Nhân Viên Marketing Online

Đăng nhập để xem mức lương 730 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng quý, thưởng năm; Thưởng định kỳ, lễ tết…
Hưởng các chế độ ưu đãi khác: Thăm quan nghỉ mát hàng năm, sinh nhật,…
Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thu nhập xứng đáng theo năng lực

Mô Tả Công Việc

SỐ LƯỢNG: 10 NGƯỜI
NƠI LÀM VIỆC: VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tùy khả năng và kinh nghiệm thực tế của ứng viên để linh động lựa chọn và phân công đảm nhiệm một trong các đầu công việc cụ thể về marketing online sau đây:

1. Truyền thông, marketing cho nhãn hàng: Đề xuất các ý tưởng truyền thông, marketing; phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên các kênh truyền thông media, truyền hình, Internet (Mobile, Facebook, Google +, Youtube, ….); lập kế hoạch và triển khai thực hiện hoạt động marketing online cho một nhãn hiệu dược phẩm; thống kê và phân tích hiệu quả các chiến dịch online.

2. Biên tập viên content: viết bài chuẩn SEO, bài chăm page/ web, bài PR, kịch bản video, phóng sự…

3. Lập kế hoạch và thực hiện hoạt động về SEO, SEM, GOOGLE ADWORK, nhằm tối ưu hoá và gia tăng thứ hạng của Website trên các trang tìm kiếm (Phân tích từ khoá, nghiên cứu xu hướng tìm kiếm; Lập kế hoạch triển khai đẩy nội dung từ khoá cho Website; Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing oline để đẩy mạnh kết quả SEO; Xây dựng, tối ưu hoá và quản trị web mã nguồn mở Wordpress, Blogspot…).

4. Lập kế hoạch và thực hiện chạy quảng cáo digital online: Adwork, Google Display Network/ Facebook, Instagram/ Youtube/ Zalo…

5. Tư vấn online qua điện thoại: Trực trả lời tổng đài, trả lời fanpage về các vấn đề sức khỏe và sản phẩm, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, lựa chọn hướng tư vấn phù hợp với từng khách hàng.

6. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan (ưu tiên đã có kinh nghiệm tại công ty hoạt động trong lĩnh vực dược/ y tế);
- Có tinh thần học hỏi và trách nhiệm cao.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thu nhập xứng đáng theo năng lực.
- Thưởng quý, thưởng năm; Thưởng định kỳ, lễ tết…
- Tăng lương cơ bản theo thâm niên
- Hưởng các chế độ ưu đãi khác: Thăm quan nghỉ mát hàng năm, sinh nhật,…
- Ký Hợp đồng lao động sau khi thử việc, hưởng BHXH + BHYT, chế độ nghỉ lễ/ nghỉ phép, hiếu hỷ… theo quy định của nhà nước.
- Mội trường làm việc cạnh tranh, năng động, thân thiện, trẻ trung, chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo về kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn, nhiều cơ hội thăng tiến…

Địa Điểm Làm Việc

Lô 38, Liền kề 3, Khu Đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam được thành lập năm 2015, mục tiêu chính của chúng tôi là xây dựng hệ thống kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng, đặc biệt chú trọng các sản phẩm kế thừa các thành tựu nghiên cứu khoa học công nghệ đột phá có thể ứng dụng trong bào chế dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Tiêu chí hoạt động của Công ty: NĂNG ĐỘNG để tận dụng mọi cơ hội, UY TÍN để xây dựng thương hiệu, CHUYÊN NGHIỆP để thực hiện các mục tiêu và PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG để trường tồn. Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam là nơi mà mỗi nhân viên có điều kiện phát triển năng lực cá nhân trong một tập thể đoàn kết và gắn bó dưới sự hỗ trợ tối đa của Ban lãnh đạo Công ty.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Lô 38, Liền kề 3, Khu Đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội
25-99 nhân viên
Ms. Thành
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.