Nhân Viên Mua Hàng Nội Địa

Thương lượng

Hết hạn trong 2 ngày
1977 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

- Tiếp nhận yêu cầu mua hàng từ các bộ phận sản xuất có liên quan. - Xác định các yêu cầu mua hàng về số lượng, chủng loại, kích thước hay các thông số kỹ thuật cần thiết để lên đơn hàng. - Tìm kiếm và liên hệ với nhà cung cấp tiềm năng để khảo sát. Lập báo cáo để trình cấp trên. - Soạn thảo hợp đồng, thực hiện các thủ tục tạm ứng và thanh toán với các đơn vị cung cấp đã được cấp trên phê duyệt để lấy hàng. - Kiểm tra các hoá đơn chứng từ liên quan. Đảm bảo chính xác và đầy đủ để chuyển giao cho kế toán. - Gửi thông tin đơn hàng đến các bộ phận liên quan tiếp nhận hàng hoá theo quy định. - Thường xuyên kiểm tra, giám sát quá trình giao hàng đối với các nhà cung cấp. - Lưu trữ thông tin về nhà cung cấp theo quy định của công ty. - Giải quyết và báo cáo các phát sinh nếu có một cách kịp thời, nhanh chóng.

Yêu cầu công việc

* Yêu cầu bằng cấp chuyên môn: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh… - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Hiểu biết tổng quan về vật tư cơ điện công trình. * Yêu cầu kỹ năng: - Trung thực, thật thà trong công việc. - Thành thạo tin học văn phòng, word, Excel,..vv. - Có kỹ năng giao tiếp, khả năng giám sát, phân tích, đánh giá, xử lý tình huống tốt. - Sức khỏe tốt, nhiệt huyết, sẵn sàng làm tăng cường. - Có trách nhiệm, tinh thần làm việc theo nhóm và độc lập, chịu được áp lực công việc cao. - Tác phong nhanh nhẹn, ý thức kỷ luật và tư cách đạo đức tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp. * Quyền lợi: - Mức lương thỏa thuận theo năng lực (cụ thể trao đổi trong quá trình phỏng vấn); - Lương tăng theo năng lực và lương tháng 13++; - Thưởng vào các dịp Lễ/Tết trong năm; thưởng thành tích, sáng kiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; - Được tham gia BHXH, nghỉ phép năm theo quy định nhà nước, thăm khám sức khỏe định kỳ. - Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn theo quy định của Công ty. - Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động. - Du lịch trong nước, hoạt động thể thao. - Được phát đồng phục công ty. * Địa chỉ làm việc: Văn phòng công ty cổ phần cơ điện hợp lực, tầng 9, số 2, Duy Tân, Cầu Giấy Hà Nội

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Lương tăng theo năng lực và lương tháng 13++

Chăm sóc sức khoẻ

Đóng BHXH theo quy định nha nước, thăm khám sức khỏe định kỳ. Các phụ cấp, trợ cấp theo quy định

Giải thưởng

Thưởng vào các dịp Lễ/Tết trong năm; thưởng thành tích, sáng kiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ…
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

16/04/2024

Nhân viên

Hành Chính Văn Phòng > Thu Mua

Quản Lý Đơn Hàng, Mua Hàng, Quản Lý Đơn Giá, Soạn Thảo Hợp Đồng, Mua Hàng Trong Nước

Kỹ thuật xây dựng/Cơ sở hạ tầng

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Văn phòng công ty cổ phần cơ điện hợp lực, tầng 9, số 2, Duy Tân, Cầu Giấy Hà Nội

Từ khoá:
Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Hợp Lực
Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Hợp Lực
Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Hợp Lực

VPGD: Tầng 10, tòa Lotus số 2 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hâu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

(Xem bản đồ)
Phòng nhân sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết