Nhân Viên Phát Triển Kinh Doanh & Hợp Tác Quốc Tế (Hospitality)

Nhân Viên Phát Triển Kinh Doanh & Hợp Tác Quốc Tế (Hospitality)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 421 lượt xem - Hết hạn trong 21 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

• Theo dõi và cung cấp các thông tin nghiên cứu thị trường nhằm phục vụ công tác nghiên cứu tính khả thi của các dự án đầu tư của Tập đoàn;
• Tham gia xây dựng chiến lược, kế hoạch đầu tư; đề xuất mô hình và phân tích hiệu quả đầu tư phát triển dự án thuộc các lĩnh vực kinh doanh mới phù hợp với định hướng phát triển của Tập đoàn tại từng giai đoạn;
• Tham gia đàm phán với đối tác quốc tế trong các dự án có hợp tác, liên doanh, liên kết;
• Đầu mối của Khối phối hợp và làm việc với các phòng / ban chức năng và với các đối tác trong quá trình triển khai dự án;
• Hỗ trợ Lãnh đạo Khối và Phòng trong việc thiết lập, duy trì các trao đổi với các Đại sứ quán, cơ quan chức năng của Chính phủ và Bộ Ban Ngành liên quan, tổ chức trong nước và quốc tế để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư & kinh doanh phù hợp với định hướng chiến lược phát triển hội nhập của Tập đoàn;
• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của các cấp có thẩm quyền.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn: Đại học trở lên
- Chuyên ngành: Kinh tế
- Từ 3 năm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, nghiên cứu, phát triển thị trường, quan hệ đối tác. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, khách sạn.
- Kiến thức chuyên môn về kinh tế tổng hợp, quản trị kinh doanh, luật kinh doanh trong nước và quốc tế
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình;
- Thành thạo Tiếng Anh (4 kỹ năng);

Địa Điểm Làm Việc

BRG Tower, 198 Đường Trần Quang Khải, French Quarter, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
BP Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)