Nhân Viên Phòng Khuôn

Thương lượng
Urgent

Hết hạn trong 14 ngày
173 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

1. Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng khuôn theo kế hoạch bảo dưỡng. 2. Trực tiếp sửa chữa, xử lý sự cố, lỗi phát sinh do khuôn trong quá trình sản xuất, đảm bảo tiến độ sản xuất. 3. Lưu trữ, bảo quản khuôn hết kế hoạch sản xuất. 4. Kiểm tra ngoại quan và đánh giá chất lượng khuôn mới nhập khi đưa vào sản xuất thử. 5. Hiểu biết và sử dụng tốt các loại hóa chất bảo dưỡng khuôn. 6. Thực hiện các công việc khác của bộ phận.

Yêu cầu công việc

1. Nam, từ: 27~35 tuổi. 2. Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên ngành cơ khí, chế tạo máy, kỹ thuật phù hợp. 3. Sức khỏe tốt (cao từ 1m65, nặng từ 60kg). 4. Có kinh nghiệm từ 3 năm về bảo dưỡng, sửa chữa khuôn của máy ép nhựa. 5. Vận hành thành thạo máy công cụ, khả năng sử dụng các máy tiện, phay, mài... 6. Đọc thành thạo bản vẽ gia công. 7. Có thể sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. *** Mức lương & Các chế độ, phúc lợi: Mức lương: theo thỏa thuận Các chế độ, phúc lợi: - Trả lương theo tháng, - Được bố trí phương tiện đưa đón hoặc trợ cấp đi lại, thưởng hàng năm, tăng lương theo năng lực, đóng BHXH theo quy định của Pháp luật, các chế độ khác mà Công ty quy định - Có cơ hội được đào tạo và phát triển Đây là cơ hội để có thể gia nhập một tổ chức đầy tiềm năng với môi trường làm việc lành mạnh và năng động. Chúng tôi xin mời các ứng viên có năng lực ứng tuyển vào vị trí trên và gửi hồ sơ với đầy đủ các thông tin dự tuyển qua Vietnamworks hoặc nộp trực tiếp cho phòng Hành chính của Công ty theo địa chỉ Lô K3, KCN Thăng Long, Võng La, Đông Anh, Hà Nội. Mọi thông tin trong hồ sơ của các ứng cử viên sẽ được bảo mật và chỉ có những hồ sơ xuất sắc mới được mời phỏng vấn.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Trợ cấp, thưởng hàng năm, tăng lương theo năng lực

Chăm sóc sức khoẻ

Đóng BHXH theo quy định của Pháp luật, các chế độ khác mà Công ty quy định

Đào tạo

Có cơ hội được đào tạo và môi trường để phát triển theo năng lực bản thân
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

02/05/2024

Nhân viên

Kỹ Thuật > Bảo trì/Bảo Dưỡng

Cơ Khí, Chế Tạo Máy, Bảo Dưỡng, Sửa Chữa Khuôn, Vận Hành Máy Tiện

Sản xuất

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Lô K3, KCN Thăng Long, Võng La, Đông Anh, Hà Nội

Từ khoá:
Công Ty TNHH Enplas ( Việt Nam )
Công Ty TNHH Enplas ( Việt Nam )
Công Ty TNHH Enplas ( Việt Nam )

K3 Plot - Thang Long Industrial Park - Dong Anh Dist. - Hanoi - Vietnam

(Xem bản đồ)
100-499 nhân viên
Phòng nhân sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết