Nhân Viên Quản Lý Hợp Đồng

Đăng nhập để xem mức lương 513 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn
Được đào tạo, nâng cao về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và các kỹ năng mềm khác.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Mô Tả Công Việc

- Chủ trì soạn thảo, đàm phán, hoàn thiện và theo dõi các hợp đồng mua - bán trong nước và quốc tế;
- Tham gia xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh và báo cáo tổng hợp, bao gồm nhưng không giới hạn:
 Tính toán giá thành, tỷ suất lợi nhuận, hiệu quả kinh tế của từng loại sản phẩm clinker, xi măng để tư vấn Ban Tổng Giám đốc trong sản xuất kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho Công ty;
 Trên cơ sở kế hoạch năm đã được phê duyệt, phối hợp với các đơn vị/phòng ban liên quan xây dựng tiến độ thực hiện, cân đối phân bổ kế hoạch theo từng quý, tháng để giao các đơn vị triển khai.
 Phân tích đánh giá kết quả việc thực hiện kế hoạch tháng, quý, năm, dự thảo báo cáo tổng kết kế hoạch quý, năm.

*** Nơi làm việc: Nhà máy xi măng Tân Thắng, xóm Bắc Thắng, xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Nam, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng…
- Tiếng Anh thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
- Am hiểu Luật Doanh nghiệp và các quy định của Pháp luật liên quan về thuế, tài chính, thương mại quốc tế; thường xuyên cập nhật thay đổi các quy định pháp luật liên quan.
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong soạn thảo, đàm phán, hoàn thiện và theo dõi các hợp đồng mua bán trong nước và quốc tế và/hoặc tính toán giá thành, hiệu quả kinh tế tại doanh nghiệp.
- Ưu tiên những người đã làm việc tại các nhà máy xi măng.
- Chủ động, sáng tạo trong thực hiện công việc để đạt hiệu quả tốt.
- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm.
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn.
- Siêng năng, nhiệt tình, đam mê công việc, có tinh thần trách nhiệm.

*** Quyền lợi được hưởng:

- Mức lương thỏa thuận, hưởng lương theo năng lực
- Tham gia BHXH, BHTN, BHYT ... theo quy định của luật lao động.
- Chế độ nghỉ ngơi (nghỉ hàng tuần, phép năm, lễ, tết,....): Theo luật lao động, và nội quy quy chế của Công ty.
- Được đào tạo, nâng cao về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và các kỹ năng mềm khác.
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, cầu tiến, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng… phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc.
- Phúc lợi khác theo Bộ luật Lao động và Chính sách CBNV của Công ty

*** Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc nêu rõ vị trí ứng tuyển, bằng cấp, CMTND, sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương, hồ sơ tự thuật nêu rõ quá trình làm việc, kinh nghiệm và các vị trí công tác mà ứng viên đã từng đảm nhận.

Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển (bản scan) qua email Vietnamworks trước và gửi hồ sơ bản công chứng trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến: Phòng Hành chính tổng hợp - Công ty cổ phần xi măng Tân Thắng, xóm Bắc Thắng, xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

Địa Điểm Làm Việc

Nhà máy xi măng Tân Thắng, xóm Bắc Thắng, xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

TANTHANG CEMENT là Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất – kinh doanh xi măng. Công ty đang thực hiện dự án nhà máy xi măng Tân Thắng công suất 5.000 tấn clinker/ngày, tương đương 2 triệu tấn xi măng /năm tại xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.
Dự án nhà máy xi măng Tân Thắng trong nhóm 10 nhà máy xi măng có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi nhất ở Việt Nam; dây chuyền nhà máy có công nghệ tiên tiến, toàn bộ các thiết bị xuất xứ từ các nước EU, G7 (Đức, Ý, Đan Mạch và Thụy Sỹ), tiêu hao năng lượng thấp, đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường; suất đầu tư dự án hợp lý.Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn thi công, sẽ hoàn thành và đi vào vận hành năm 2018.
TANTHANG CEMENT đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng nhằm phát triển và xây dựng một đội ngũ nhân viên có hiểu biết, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có năng lực, kinh nghiệm trong công tác quản lý đầu tư, quản lý dự án tốt, khả năng điều hành sản xuất và kinh doanh hiệu quả, năng động và chuyên nghiệp trong công việc.
Bạn là người xuất sắc? Bạn mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt? Bạn là người hiểu biết, năng động, sáng tạo, tự tin và sẵn sàng thích ứng với sự thay đổi? Bạn sẵn sàng tham gia hội nhập với khu vực và thế giới? Bạn muốn kiến tạo thành công trong sự nghiệp với một tổ chức, doanh nghiệp có quy mô, tiềm năng phát triển? ….
Chúng tôi luôn chào đón các nhân sự có hiểu biết và trình độ chuyên môn cao, có kiến thức và kinh nghiệm thực tế tương tự, sẵn sàng học hỏi, tiếp thu những kiến thức chuyên môn, chuyên ngành mới. Hãy tham gia cùng chúng tôi để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, bình đẳng cùng với thu nhập cạnh tranh, chính sách đãi ngộ hợp lý. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi bằng đam mê, khát vọng, nỗ lực và khả năng của chính mình để hiện thực hoá mục tiêu xây dựng Công ty trở thành một trong những doanh nghiệp xi măng hàng đầu trong ngành công nghiệp Vật liệu xây dựng Việt Nam và khu vực.
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo của bản thân cùng với các cơ hội thăng tiến phù hợp với năng lực và sự đóng góp trách nhiệm đối với Công ty.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 11, Tòa nhà Bắc Á, Số 9, Đào Duy Anh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
500-999 nhân viên
Phòng Nhân Sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam