Nhân Viên Quản Lý Nghiệp Vụ Hàng Hải

Thương lượng 321 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng Tháng 13, 14
Bảo hiểm sức khỏe tai nạn hằng năm, Khám sức khỏe định kỳ
Đào tạo nghiệp vụ bảo hiểm

Mô Tả Công Việc

- Theo dõi, quản lý, giám sát, hướng dẫn các Đơn vị các nội dung phát sinh liên quan đến nghiệp vụ hàng hải
- Thực hiện công tác kiểm tra Đơn vị
- Phối hợp các Ban liên quan thực hiện công tác kiểm tra, quản lý nghiệp vụ, quản lý rủi ro tại Đơn vị
- Tham mưu xây dựng và soạn thảo quy tắc, quy trình, quy định và phát triển sản phẩm mới về bảo hiểm hàng hải
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên chuyên ngành Kinh doanh bảo hiểm/ Ngoại thương
- Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ về công tác quản lý nghiệp vụ hàng hải
- Ngoại ngữ: thành thạo anh văn.
- Vi tính: thành thạo Microsoft Office.

Địa Điểm Làm Việc

số 185 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TPHCM

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long là thành viên sáng lập Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tích cực tham gia khối đoàn kết, hợp tác, tự quản trong cộng đồng doanh nghiệp bảo hiểm, góp phần xây dựng thị trường bảo hiểm phát triển lành mạnh, hiệu quả. Bảo Long có người tham gia trưởng ban kiểm soát Hiệp hội ngay từ ngày đầu thành lập, tham gia ban điều hành Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới và tham gia vào các ban nghiệp vụ bán chuyên trách của Hiệp hội. Bảo Long là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm chấp hành nghiêm chỉnh các nghị quyết, quy chế của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, chống cạnh tranh không lành mạnh, chống trục lợi bảo hiểm và sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp bảo hiểm trong cộng đồng thông qua các hoạt động đồng bảo hiểm, tái bảo hiểm, nhận tái bảo hiểm, chia sẻ thông tin, xây dựng quy tắc điều khoản bảo hiểm thống nhất.
Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, để phục vụ tốt cho khách hàng, Bảo Long luôn quan tâm xây dựng cơ sở và phát triển mạng lưới. Từ 1 trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh tại Hà Nội năm 1995, sau hơn 20 năm hoạt động đến nay Bảo Long đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành với 46 công ty thành viên trực thuộc trải đều từ Bắc tới Nam. Ngoài ra, Bảo Long có 659 đại lý bảo hiểm đưa sản phẩm bảo hiểm tới tận tay người có nhu cầu bảo hiểm, tuyên truyền giải thích tư vấn cho khách hàng tham gia bảo hiểm. Hoạt động của Bảo Long ngày càng được chuẩn hóa, đầu năm 2010, Bảo Long đã được tổ chức United Registrar of Systems (URS) của Anh quốc cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

* Môi trường làm việc

Nhận thấy môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và năng suất lao động của CBNV, vì vậy Bảo Long luôn cố gắng xây dựng và hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động nhưng cũng vô cùng thân thiện và đầm ấm.

* Chính sách tiền lương, phúc lợi

Chế độ lương, thưởng của Bảo Long cạnh tranh, gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh và chất lượng công việc của mỗi cá nhân khi thực hiện công việc. Bên cạnh đó, Bảo Long cũng rất quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của Người lao động thể hiện qua các chính sách phúc lợi như: chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ cho CBNV, tổ chức cho CBNV nghỉ mát hàng năm, tặng quà hiện kim cho CBNV nhân ngày sinh nhật, kết hôn...

* Chính sách nhân sự và đào tạo

Đối với ứng viên: Bảo Long luôn thể hiện sự trân trọng đối với ứng viên, đặc biệt là đối với các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành Bảo hiểm Phi nhân thọ, vì vậy Bảo Long luôn có những chế độ, chính sách riêng để thu hút các đối tượng trên gia nhập vào đội ngũ nhân sự tại Bảo Long, góp phần vào sự phát triển toàn diện của Bảo Long.

* Đối với nguồn nhân lực nội bộ:

Bảo Long luôn tạo điều kiện để tất cả CBNV, nhất là những nhân sự có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, năng động, sáng tạo trong công việc có cơ hội thăng tiến công bằng trong công việc thông qua các kỳ thi tuyển dụng nội bộ hoặc quy hoạch nhân sự. Bên cạnh đó, Bảo Long luôn mạnh dạn đề bạt các Cán bộ trẻ có năng lực, bố trí, sắp xếp nhân sự phù hợp với năng lực cá nhân và điều kiện của Bảo Long. Làm việc tại Bảo Long, CBNV sẽ có được định hướng phát triển cho con đường sự nghiệp của mình và phấn đấu vươn lên các vị trí cấp cao tại Bảo Long.

Bên cạnh đó, Bảo Long luôn quan tâm và coi trọng việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực thông qua các chính sách đào tạo trong nước và nước ngoài dành cho CBNV, trong đó chú trọng việc đào tạo các nghiệp vụ, kỹ năng nhằm tạo điều kiện cho CBNV luôn cập nhật những kiến thức mới để phục vụ cho công việc. Ngoài ra, Bảo Long còn có các chế độ hỗ trợ học phí (tùy các trường hợp cụ thể) và tạo điều kiện cho CBNV tự học để nâng cao trình độ.

*** WEBSITE: https://baolonginsurance.com.vn/tuyen-dung

Xem toàn bộ thông tin công ty
185 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
100-499 nhân viên
HR Department
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)