Nhân Viên Sales | Lương Cứng 10Tr

$300 - $900
Urgent

Hết hạn trong 17 giờ
139 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

- Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các nền tảng trực tuyến - Tư vấn và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trực tuyến - Hỗ trợ khách hàng trong việc chọn dịch vụ phù hợp, giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin về chính sách, giá cả và chương trình khuyến mãi hiện có. - Xác nhận và chốt đơn hàng. - Tạo đơn hàng trên hệ thống của công ty - Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng trực tuyến, đảm bảo sự hài lòng và tăng cường sự trung thành với thương hiệu của công ty. - Kết hợp với marketing đề xuất các chương trình khuyến mại, đăng ký sản phẩm khuyến mại. Tối ưu chỉ số chi phí bán hàng/doanh thu và tăng trưởng doanh thu. - Thực hiện các báo cáo kinh doanh tuần/tháng/quý hoặc đột xuất theo yêu cầu của quản lý.

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam/Nữ - Độ tuổi: từ 22 tuổi trở lên - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên - Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, bán hàng trực tuyến, đặc biệt là trong ngành Mỹ phẩm. - Quan tâm và có kiến thức về thương mại điện tử và các nền tảng bán hàng trực tuyến. - Sẵn lòng học hỏi và nắm bắt nhanh các công nghệ và xu hướng mới trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến. - Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt. IV/ CƠ CHẾ ĐÃI NGỘ - Thu nhập trung bình từ 15-20 triệu/tháng (Lương cứng 7-10tr + % hoa hồng theo doanh thu + PC ăn trưa). Thu nhập hấp dẫn tùy theo năng lực ứng viên - Môi trường năng động, trẻ trung. Được LEAD bởi Giám đốc chiến lược có tầm nhìn. - Phụ cấp ăn trưa. - Thưởng hiệu quả kinh doanh theo quý/năm, thưởng đột xuất. - Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp, tham gia các khóa đào tạo theo nhu cầu công việc. - Nghỉ phép, du lịch hàng năm, BHXH theo quy định

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Lương cứng 10 triệu + thưởng doanh số

Chăm sóc sức khoẻ

Nghỉ phép, du lịch hàng năm, BHXH theo quy định

Khác

Thưởng hiệu quả kinh doanh theo quý/năm, thưởng đột xuất.
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

15/04/2024

Nhân viên

Kinh Doanh > Bán Hàng/Phát Triển Kinh Doanh

Phát Triển Kinh Doanh, Online Retail, Mở Rộng Đại Lý, Bán Hàng, Kinh Doanh Thương Mại Điện Tử

Bán lẻ/Bán sỉ

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Từ khoá:

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết