Nhân Viên Trade Marketing

$430 - $650 317 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Mức lương từ 10 – 15 tr/ tháng tùy vào năng lực
Được hưởng mọi chế độ theo đúng luật Lao động Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN
Hưởng các chế độ phúc lợi của công ty: du lịch, liên hoan,..

Mô Tả Công Việc

- Thực hiện các công việc đã đề ra (có thể phối hợp với Kinh Doanh và Marketing để điều chỉnh chương trình)
- Kiểm soát chương trình: Theo dõi thông tin, báo cáo, đánh giá mức độ thành công của chương trình, ngân sách và đưa ra điều chỉnh kịp thời và phù hợp với thực tế.
- Lập kế hoạch, triển khai, kiểm soát các chương trình hội chợ, sự kiện, hội nghị khách hàng,…từ định hướng của Ban TGĐ và kế hoạch bán hàng – tiếp thị của công ty
- Triển khai, theo dõi tiến độ thực hiện trưng bày POSM, sản phẩm theo kế hoạch tại hệ thống HT-NT, cửa hàng
- Triển khai, hỗ trợ thực hiện công tác kiểm tra, merchandising tại các chương trình sampling, hội chợ, sự kiện, hội nghị khách hàng..theo kế hoạch.
- Theo dõi, tổng hợp chi phí các chương trình Trade Merchandise
- Các công tác khác được giao trong phòng.
- Triển khai các hoạt động truyền thông & quảng cáo kênh offline, bao gồm:
+ Các hoạt động quảng cáo OOH: phát tờ rơi, hoạt náo mặt tiền, treo cờ phướn…
+ Các sự kiện: khai trương cửa hàng, lễ hội, hội chợ bán hàng, workshop…
+ Chương trình hợp tác trao đổi quyền lợi với đối tác để thu hút khách hàng mới cho hệ thống cửa hàng.
- Theo dõi, tổng hợp chi phí các chương trình
- Các công tác khác được giao trong phạm vi công việc.
- Chịu trách nhiệm các chương trình bán hàng – khuyến mãi và hoạt động MKT offline để mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hấp dẫn & thoải mái, tăng lượng khách đến mua sắm và thúc đẩy doanh số cho toàn hệ thống.
- Tham gia các hoạt động khác theo phân công của Trưởng phòng.
- Các công việc khác theo phân công của bộ phận Marketing.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing/ Kinh tế Thương mại, Quản trị kinh doanh, Đối ngoại…
- Sáng tạo, chịu được áp lực công việc cao
- Khả năng quản lý thời gian , sắp xếp tổ chức công việc tốt
- Kỹ năng quan hệ tốt đại lý;
- Kỹ năng giao tiếp tốt, linh hoạt trong xử lý tình huống
- Cẩn thận, trung thực, tự tin, năng động, có tinh thần, thái độ và suy nghĩ tích cực hướng đến hiệu quả công việc.

* Quyền lợi:
- Mức lương từ 10 – 15 tr/ tháng tùy vào năng lực.
- Được hưởng mọi chế độ theo đúng luật Lao động Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN.
- Hưởng các chế độ phúc lợi của công ty: du lịch, liên hoan,..

Địa Điểm Làm Việc

Trung tâm kinh doanh: 94-96 Thấp Mười, phường 2, quận 6, Tp Hồ Chí Minh, VN

Tiền thân là cơ sở sản xuất nhỏ mang tính kinh tế gia đình và hình thành từ năm 1978, vào lúc ấy cơ sở Kim Hằng hoạt động với khoảng 30 công nhân sản xuất dụng cụ nhà bếp, các sản phẩm chính là nồi nhôm, thau, chậu, mâm, ấm nước.

Đến năm 1994 theo Luật doanh nghiệp khi cơ sở phát triển và tăng trưởng đến qui mô lớn phải thành lập công ty TNHH Kim Hằng với trụ sở chính và nhà xưởng toạ lạc tại số 171 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh, năm 1995 công ty bắt đầu tăng cường xuất khẩu thị trường xuất khẩu chính là gồm các nước Châu Âu, tỷ lệ là 40% xuất khẩu và 60% bán thị trường trong nước. Kim ngạch xuất khẩu có năm đạt trên 4.9 triệu USD. Đối tác xuất khẩu là các công ty, tập đoàn lớn như tập đoàn bán lẻ IKEA-một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới, là COOPER LIGHTING-America, tập đoàn EMC-Distribution –France, các đối tác từ Nhật, Malaysia, Campuchia…

Thị trường trong nước, đến năm 2001 công ty cũng đã hình thành được một mạng lưới phân phối vững vàng cho cho khắp các tỉnh thành trong cả nước dưới sự chăm sóc khách hàng một cách chặt chẽ của các chi nhánh : Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.Hồ Chí Minh và Chi nhánh Cần Thơ.

Đến đầu năm 2002 với sự tăng trưởng liên tục, mặt bằng sản xuất không còn phù hợp, trở nên chật chội không còn mở rộng được nên công ty đã mạnh dạn đầu tư đất đai và xây dựng nhà máy mới với diện tích 120.00 m2 (12ha).

Mặt bằng sản xuất của công ty Nhôm Nhựa Kim Hằng toạ lạc tại Khu Công nghiệp Nam Sài gòn – thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý rất thuận tiện và thích hợp để tổ chức sản xuất, được nằm trong khu qui hoạch công nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh do Chính phủ phê duyệt. Phía Nam giáp đại lộ Nguyễn Văn Linh – một trong những đại lộ lớn nhất và đẹp nhất Việt Nam, phía Đông giáp đường Ba Tơ + Trịnh Quang Nghị, phía Bắc giáp rạch Bà Tàng (P.7, Quận 8), phía Tây tiếp giáp với đường điện lưới Quốc gia. Vị trí của công ty Kim Hằng rất thuận lợi cho việc lưu thông và vận chuyển sản phẩm, nhất là nằm ở cửa ngõ phía nam của thành phố, đầu mối giao thông với các tỉnh Miền Tây ( Đại lộ Nguyễn Văn Linh sẽ được kết nối với đường cao tốc T.p HCM – Trung Lương vào năm 2010), một thị trường lớn tiêu thụ các sản phẩm của công ty.

Với công suất thiết kế ban đầu 4.500 tấn nhôm và 1.200 tấn inox/năm, với qui mô này công ty cũng đã qui tụ được hàng ngũ các anh em Kỹ sư giỏi, năng động và sáng tạo, các cán bộ quản lý nhiệt tình, năng nổ, có người đã gắn bó với công ty hơn 15 năm. Từ ngày 13/04/2007 đã chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nhôm Nhựa Kim Hằng.

Trong hơn 35 năm xây dựng và phát triển, Công ty Kim Hằng luôn tự hào là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất hàng cơ khí gia dụng và được người tiêu dùng trong nước bình chọn thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 18 năm liền và các đối tác nước ngoài tin tưởng và hợp tác.

Phương châm hoạt động
1. Tầm nhìn:
- Trong nước: Khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm/dụng cụ phục vụ nhà bếp ở thị trường trong nước.

- Ngoài nước: Trở thành đối tác chiến lược với các đơn vị phân phối lớn, uy tín thông qua việc nâng cao năng lực cạnh tranh, duy trì và củng cố quan hệ sẳn có, làm tiền đề từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh.

2. Sứ mệnh: Góp phần khẳng định giá trị thương hiệu Việt, thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhằm thoả mãn sự mong đợi của khách hàng.

Không ngừng xây dựng và củng cố niềm tin của khách hàng bằng việc thực hiện đúng và đủ những cam kết chất lượng bảo đảm an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng

Phát triển bền vửng gắn kết trách nhiệm với môi trường và cộng đồng.

3. Giá trị cốt lõi: Gắn kết Thương hiệu và nhân sự làm giá trị trọng tâm cho sự phát triển bền vững.

4. Triết lý kinh doanh: Từng ngày đào tạo huấn luyện con người để quản lý, từng giờ thẩm định cải tiến quy trình để tiết giảm chi phí sản xuất, từng phút theo dõi chất lượng sản phẩm, từng giây hòa theo nhịp sống và làm việc với người lao động.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 1, Đường Ba Tơ, Phường 7, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh
25-99 nhân viên
Ms. Luu
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)