Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh Khóa Học Digital Marketing

$612 - $816
Urgent

Hết hạn trong 10 ngày
118 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

VINALINK ACADEMY trực thuộc thành viên của Công ty cổ phần kết nối truyền thông Việt Nam (VINALINK MEDIA) được ra đời năm 2004 trên cơ sở lấy giá trị đào tạo, huấn luyện làm cốt lõi và mong muốn trở thành một trong các thương hiệu cung cấp các giải pháp đào tạo về Digital Marketing uy tín hàng đầu, được các doanh nhân, giám đốc marketing, giám đốc kinh doanh, chuyên viên Sale & Marketing, các bạn sinh viên chuyên ngành Marketing yêu quý và tin tưởng nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp các khóa học sau - Khóa Lập kế hoạch Digital Marketing - Khóa Content Marketing - Khóa học SEO WEB lên Top Google - Khóa kỹ năng bán hàng online bằng Inbound Marketing - Khóa Facebook Marketing - Khóa Google Adword - Khóa bán hàng trên Tik Tok Shop & Shopee Với mong muốn mở rộng quy mô chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên phù hợp luôn tận tâm, nhiệt tình với tổ chức và khách hàng cũng như không ngừng học hỏi để tư vấn cung cấp cho khách hàng các giải pháp Digital Marketing sáng tạo và hiệu quả nhất tại vị trí TƯ VẤN TUYỂN SINH như sau: ***MÔ TẢ CÔNG VIỆC: * Tìm kiếm khách hàng: - Phát triển và duy trì mối quan hệ với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và các trường đại học để tìm kiếm và phát hiện các cơ hội tuyển sinh mới. - Tổ chức các sự kiện, hội thảo để quảng bá và thu hút sự quan tâm của đối tượng học viên. - Thực hiện các chiến dịch quảng cáo và marketing để nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng cường sự quan tâm từ phía đối tượng mục tiêu. *Tư vấn tuyển sinh: - Tư vấn về các chương trình đào tạo về Digital Marketing mà Vinalink Academy đang cung cấp. - Hiểu rõ về nhu cầu và mong muốn của học viên, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến khóa học. ***Xử lý hỗ trợ học viên: - Hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong quá trình đăng ký tham gia các khóa học. - Thực hiện quy trình xác nhận và kiểm tra thông tin học viên theo quy định của trung tâm. - Duy trì mối quan hệ khách hàng: - Xây dựng và duy trì mối quan hệ với học viên thông qua các phương tiện truyền thông và tổ chức sự kiện. - Đảm bảo học viên có thông tin đầy đủ và chính xác về các chương trình và chính sách hỗ trợ của trung tâm. - Thực hiện các chương trình hỗ trợ và tư vấn: - Thực hiện các chương trình hỗ trợ tư vấn, như tư vấn ứng dụng kiến thức vào thực tế và lộ trình nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. - Hỗ trợ học viên giải quyết vấn đề và thách thức trong quá trình học. - Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC: - Kinh nghiệm trong công việc tư vấn tuyển sinh hoặc lĩnh vực liên quan. - Hiểu biết về lĩnh vực Digital Marketing là một lợi thế. - Kỹ năng giao tiếp xuất sắc và khả năng thuyết phục. - Năng động, sáng tạo và có tinh thần làm việc nhóm. - Sẵn sàng làm việc linh hoạt trong môi trường đào tạo. ***QUYỀN LỢI: - Thu nhập theo năng lực gồm: Lương cứng + thưởng hoa hồng theo doanh thu ( Có thể lên tới 15 - 20tr/ tháng) - Hỗ trợ ăn trưa - Đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, du lịch thường niên, các ngày nghỉ theo quy định của Pháp luật hiện hành - Được tạo điều kiện tham gia miễn phí các khóa học từ công ty - Môi trường làm việc năng động và sáng tạo, được tiếp xúc với các chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing. - Thích hợp với các bạn đang muốn học hỏi về Marketing và về nghiệp vụ Sale ***THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: - Thời gian: Sáng 8h30 - 12h, chiều: 13h30 - 17h30 - Nghỉ thứ 7, chủ nhật ***Địa điểm làm việc: -Văn phòng Hà nội: 85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội ***THÔNG TIN LIÊN HỆ: - Bộ phận tuyển dụng Vinalink - Mr Việt Đức - Tiêu đề email: Vị trí ứng tuyển - Họ tên - CV nêu rõ quá trình làm việc, kinh nghiệm, thông tin liên hệ

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Du lịch hàng năm, teambuilding, các đãi ngộ về sinh nhật, 30-4;1-5,...

Chăm sóc sức khoẻ

Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định luật lao động Việt Nam hiện hành

Hoạt động nhóm

Hỗ trợ ăn trưa
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

23/04/2024

Nhân viên

Giáo Dục > Tư Vấn Giáo Dục

Tư Vấn Bán Hàng, Tư Vấn Tuyển Sinh, Lập Kế Hoạch, Chăm Sóc Khách Hàng, Bán Hàng

Sản xuất

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Tòa nhà Vinalink, 85 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Từ khoá:
Trang chủViệc làmSản xuấtVinalink MediaNhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh Khóa Học Digital Marketing
Vinalink Media
Vinalink Media
Vinalink Media

Tầng 2, Tòa nhà Vinalink, 85 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
HR Department

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết
Trang chủViệc làmSản xuấtVinalink MediaNhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh Khóa Học Digital Marketing