Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh LCB 10Tr – 12Tr VND (Data Có Sẵn, Nhận Việc Sau Tết)

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh LCB 10Tr – 12Tr VND (Data Có Sẵn, Nhận Việc Sau Tết)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$420 - $500 598 lượt xem - Hết hạn trong 22 giờ
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Quà tặng sinh nhật, lễ tết, nghỉ mát, Teambuilding, BHXH
Khám sức khoẻ định kỳ năm…
Lộ trình tăng lương định kỳ, thường xuyên và đột xuất

Mô Tả Công Việc

II. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC
- Đại diện Trung tâm Đào tạo giới thiệu, tư vấn, thuyết phục, tìm kiếm học viên tiềm năng về các khóa học và chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo.
- Tăng tỉ lệ chuyển đổi tệp dữ liệu học viên nhận từ hoạt động truyền thông

III. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Tìm kiếm và thu hút học viên thông qua các kênh thông tin và mạng xã hội
- Tham gia các Hội nhóm tiềm năng để quảng cáo khóa học.
- Giải đáp các thắc mắc của học viên qua điện thoại, mạng xã hội, thư điện tử ,… về nội dung khóa học, học phí, các chương trình khuyến mại, quy trình, thủ tục đăng ký,…
- Nghiên cứu nhu cầu học viên và trao đổi để tìm ra lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho học viên.
- Tiếp nhận toàn bộ các vấn đề, ý kiến phản hồi, khiếu nại từ các phụ huynh, học viên về khóa học. Giải quyết nhanh chóng, kịp thời, không làm ảnh hưởng tới uy tín của Trung tâm đào tạo cũng như quyền lợi của học viên.
- Lập báo cáo tuyển sinh và các nội dung liên quan gửi lên Ban lãnh đạo.
- Hỗ trợ truyền thông một số chiến dịch Marketing để quảng bá hình ảnh cơ sở giáo dục và khuyến khích học viên đăng ký tham gia.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Team Leader và GĐ dự án TTĐT
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Nữ, 24 – 30 tuổi, Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
- Hiểu rõ các khóa học, chương trình đào tạo, lộ trình giảng dạy, học phí, các hoạt động tuyển sinh đang diễn ra,…
- hành thạo kỹ năng văn phòng
- Có 2 năm kinh nghiệm trở lên với vai trò tư vấn tuyển sinh, chăm sóc khách hàng đặc biệt là liên quan đến ngành giáo dục.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp cùng ngành hoặc có liên quan như: thẩm mỹ viện, spa, bệnh viện, trung tâm điều trị sức khỏe…
- Có kỹ năng giao tiếp, biết lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu học viên và đưa ra phương pháp tư vấn phù hợp để nhận được sự hài lòng, tin tưởng của học viên.
- Có kỹ năng thích ứng linh hoạt, chịu được áp lực, sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ các tình huống bất ngờ và đưa ra phương án giải quyết phù hợp.
- Có kỹ năng thấu hiểu tâm lý, hiểu được nhu cầu, mong muốn của học viên để đưa ra chiến lược chinh phục tâm lý học viên.
- Có kỹ năng quản lý thời gian: xây dựng và phân bổ lịch trình làm việc khoa học để không bỏ lỡ bất kỳ học viên tiềm năng nào.
- Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. Tâm huyết, có tinh thần học hỏi và phát triển bản thân, gắn bó và yêu thích sự đổi mới sáng tạo.
- Sáng sủa, ưa nhìn

* Quyền lợi
- Tương 10tr – 12tr VND/tháng (không áp KPIs)
- Được hỗ trợ ăn trưa: 35,000VND/ngày
- Được tham gia các khóa đào tạo của công ty.
- Môi trường làm việc trẻ, hòa đồng.
- Các khoản thưởng lễ tết
- Lương + thưởng (theo tình hình hoạt động kinh doanh)
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi lễ, tết, hiếu hỉ...
- Tham gia BHXH theo quy định của Công ty

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 4, tòa nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty Cổ phần Nha khoa DETEC tiền thân là một Trung tâm phục hình răng được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của Công ty là răng giả, hàm giả làm từ các chất liệu đơn giản như nhựa cho đến cao cấp như Alumina, Zirconia, kim loại quý. Là một trong những labo tiên phong trong tiếp cận và đầu tư, ứng dụng công nghệ nha khoa In-ceram, Cercon, Procera (CAD/CAM) và liên tục mở rộng quy mô hoạt động. Tháng 01/2011 đã thành công trong việc đăng ký phân phối độc quyền tại Đông Nam Á dòng sản phẩm sứ dán thẩm mỹ siêu mỏng mang tên Ultraneers, sản phẩm giúp khôi phục hàm răng trắng đẹp cho bệnh nhân răng nhiễm Tetracyline.

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ -NADL từ năm 2009, DETEC thực hiện tôn chỉ “Đem lại nụ cười và sức khỏe cho mọi người” ở góc độ xã hội bằng việc thành lập một Trung tâm dạy nghề Kỹ thuật viên phục hình răng. Sứ mệnh của Trung tâm là xây dựng nhận thức về tầm quan trọng của răng đối với sức khỏe con người và chia sẻ những kiến thức cũng như kỹ thuật phục hình răng để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, với đội ngũ 200 Cán bộ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, môi trường làm việc thân thiện, giàu nhiệt huyết, nhãn hiệu “Vũ Đề” cùng slogan “Bàn tay thay lời nói” đã không ngừng gia tăng giá trị để trở thành thương hiệu răng giả có uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm của Công ty đã được xuất sang Mỹ, Canada.

Tháng 01/2024 chúng tôi đã ra mắt thành công sản phẩm Smart Veneer - Đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa không xâm lấn. Sản phẩm đã tạo tiếng vang lớn trong ngành và đánh dấu bước ngoặt lớn đối với sự phát triển Công ty lên một tầm cao mới.

Xem toàn bộ thông tin công ty
37 Lê Văn Thiêm
100-499 nhân viên
Phòng nhân sự
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp