Nhân Viên Vận Hành

Thương lượng 86 lượt xem - Hết hạn trong 13 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương hấp dẫn + thưởng
Công ty đóng 100% bảo hiểm, không trích trừ vào lương và các khoản bảo hiểm khác theo quy định
Môi trường làm việc năng động, tôn trọng con người, được tiếp cận với nhiều công nghệ tiên tiến.

Mô Tả Công Việc

- Vận hành hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, y tế, công nghiệp (Bao gồm vận hành sau lắp đặt cho các Hợp đồng thi công và vận hành toàn thời gian tại Khu, Cụm công nghiệp);
- Nghiệm thu các vật tư, hóa chất, men vi sinh cùng Chủ đầu tư;
- Thực hiện các công tác bảo trì, bảo dưỡng thiết bị;
- Thực hiện các công tác sửa chữa khi gặp sự cố về thiết bị;
- Ghi chép nhật ký vận hành;
- Hướng dẫn vận hành, bảo trì cho cán bộ của Chủ đầu tư;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp từ Đại học trở lên, chuyên ngành: Công nghệ môi trường/Công nghệ kỹ thuật môi trường/Cấp thoát nước/Quản lý xây dựng đô thị/Điện tử/Tự động hóa;
- Có kinh nghiệm vận hành các trạm xử lý nước thải từ 1 năm trở lên;
- Am hiểu các quy định pháp luật, công nghệ liên quan đến lĩnh vực môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải, cấp thoát nước;
- Am hiểu về lĩnh vực thiết bị, cơ khí, điện công nghiệp, tự động hóa;
- Có khả năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel);
- Có khả năng làm việc độc lập, xử lý tình huống tại hiện trường, chịu được áp lực công việc;
- Có thể đi công tác dài ngày;
- Chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc, có tinh thần ham học hỏi và cầu tiến, trung thực;
- Có khả năng thuyết trình trước đám đông.

*** Chế độ:
- Thời gian làm việc: Thứ 2 – sáng thứ 7
- Lương cơ bản + phụ cấp công trình + thưởng công trình (Đánh giá theo năng lực và trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn).
- Đóng bảo hiểm theo quy định (làm việc chính thức từ 12 tháng trở lên, Công ty đóng 100% bảo hiểm, không trích trừ vào lương).

Địa Điểm Làm Việc

Số 11 ngách 10 ngõ 28 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, HN

Công ty TNHH Xây dựng & Công nghệ môi trường Thăng Long (viết tắt là CET) được thành lập từ năm 2010, chuyên phục vụ các dịch vụ tư vấn, thực hiện các hồ sơ môi trường; thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, khí thải và trạm quan trắc tự động. Đến nay, sau một thời gian nỗ lực phấn đấu không ngừng, CET đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin tưởng của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Có được điều này là do chúng tôi đã và đang làm việc dựa trên tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG cùng với tinh thần làm việc thân thiện, nhiệt huyết và trách nhiệm.
Tình trạng thực hiện chưa đúng, chưa đủ các biện pháp giảm thiểu phát sinh chất thải vào môi trường luôn là vấn đề đã tồn tại nhiều năm về trước do chưa được quan tâm đúng mực gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường luôn là mối lo của toàn nhân loại. Do vậy, hiện nay, bảo vệ môi trường môi trường đã và đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các cấp chính quyền trong công cuộc phát triển đất nước. Nhận thức được điều này, chúng tôi luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, tìm tòi công nghệ mới phù hợp, hiệu quả nhất từ kinh nghiệm thực tế để không ngừng phát triển và cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ trong lĩnh vực bảo vệ môi trường tốt nhất.
CET là một tập thể vững mạnh với đội ngũ nhân viên hơn 30 người là thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành về công nghệ môi trường, cấp thoát nước, xây dựng, kiến trúc được đào tạo chính quy và đã có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Với nguồn lực (nhân lực và tài chính) ổn định, mục tiêu CET đã và đang hướng tới phát triển thêm một số dịch vụ vừa để tăng cường hợp tác, vừa hỗ trợ khách hàng, bao gồm: (i) bộ phận chăm sóc khách hàng với mong muốn tư vấn, nhắc nhở kịp thời việc thực hiện các quy định pháp lý về môi trường; (ii) rà soát, hướng dẫn doanh nghiệp sắp xếp, quản lý hồ sơ phục vụ công tác bảo vệ môi trường; (iii) hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình làm việc với cơ quan quản lý Nhà nước; (iv) quản lý môi trường, thực hiện trách nhiệm của chủ đầu tư và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp; (v) thẩm tra thiết kế hệ thống xử lý nước thải.
CET cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như tư vấn dịch vụ.
Trân trọng cảm ơn và rất mong được hỗ trợ, hợp tác và phát triển cùng Quý khách hàng./.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 11 ngách 10 ngõ 28 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, HN
25-99 nhân viên
Ms. Lê
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)