[Novagroup] - Chuyên Viên Cao Cấp Pháp Lý

[Novagroup] - Chuyên Viên Cao Cấp Pháp Lý

$1000 - $1500 778 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Chính sách lương - thưởng cao hơn mức bình quân của thị trường.
Phúc lợi toàn diện với bảo hiểm sức khỏe Novacare, ưu đãi trong hệ sinh thái tập đoàn,...
Lộ trình thăng tiếng rõ ràng, minh bạch. 100% nhân sự được tạo cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực.

Job Description

Hỗ trợ thực hiện và vận hành quản lý các hoạt động của Ban Pháp chế; tham mưu, hỗ trợ Cấp quản lý trực tiếp/Cấp quản lý về các vấn đề có liên quan đến hoạt động của Tập đoàn/ Công ty thành viên trong phạm vi, chức năng và trách nhiệm được giao.
"Nhiệm vụ 1: Thực hiện tư vấn và triển khai các công việc liên quan đến pháp lý đầu tư; pháp lý vận hành (trong phạm vi công việc của Ban Pháp chế):
1.1 Thực hiện rà soát thẩm định pháp lý đối với các công ty tiềm năng;
1.2 Kiểm tra, rà soát các vấn đề về pháp lý trong quá trình thực hiện các giao dịch M&A công ty;
1.3 Thực hiện các công tác kiểm tra, xác minh hồ sơ pháp lý công ty của các bên có liên quan đến giao dịch M&A;
1.4 Soát xét và soạn thảo các hợp đồng, văn bản, tài liệu trong quá trình M&A công ty phù hợp với phạm vi công việc của Ban Pháp chế; các loại hợp đồng, văn bản cần được ban hành mẫu liên quan đến hoạt động vận hành của Tập đoàn.
1.5 Hỗ trợ tư vấn cho các phòng ban các vấn đề pháp lý, các biện pháp kiểm soát, phòng ngừa, phương án giải quyết rủi ro pháp lý liên quan đến hoạt động vận hành của Tập đoàn khi có yêu cầu và theo phân cấp thẩm quyền. "
"Nhiệm vụ 2: Thực hiện công tác kiểm soát tuân thủ pháp lý:
2.1 Nhận diện và báo cáo rủi ro theo định hướng của Tập đoàn/Công ty; đảm bảo công tác quản lý rủi ro tại Khối/Ban/Phòng Ban được hiệu quả và cải tiến liên tục;
2.2 Cập nhật, hệ thống hóa các quy định pháp luật vào các chính sách, quy định nội bộ; tổ chức đào tạo, tập huấn cho Phòng ban về các quy định pháp luật có liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của NVG và các Tập đoàn/Công ty thành viên;
2.3 Hỗ trợ cấp trên đưa ra các khuyến nghị, các lưu ý cho các phòng, ban có liên quan nhằm hạn chế được những rủi ro pháp lý khi văn bản mới có hiệu lực thi hành. "
"Nhiệm vụ 3: Thực hiện công tác quản lý tài sản sở hữu trí tuệ của Tập đoàn/Công ty thành viên:
3.1 Thực hiện tư vấn các vấn đề liên quan đến tài sản sở hữu trí tuệ của Tập đoàn (quyền tác giả, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp,...) trong lĩnh vực: bất động sản, tiêu dùng, dịch vụ, F&B, giải trí,...;
3.2 Phối hợp cùng đơn vị tư vấn đăng ký và quản lý tài sản sở hữu trí tuệ của Tập đoàn/ Công ty thành viên;
3.3 Phát hiện và tham gia xử lý hành vi xâm phạm tài sản sở hữu trí tuệ;
3.4 Tham gia soạn thảo quy trình, biểu mẫu liên quan đến tài sản sở hữu trí tuệ;
3.5 Thực hiện đào tạo cho phòng ban nội bộ về tài sản sở hữu trí tuệ."
"Nhiệm vụ 4: Thực hiện giải quyết tranh chấp và tố tụng:
Trực tiếp đại diện tố tụng hoặc phối hợp với các đơn vị, tổ chức tư vấn pháp lý khác tham gia quá trình tố tụng tại tòa và trọng tài, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của Tập đoàn & các đơn vị/công ty trực thuộc trước pháp luật & các bên có liên quan."
Nhiệm vụ 5: Thực hiện các công việc khác theo ủy quyền, yêu cầu của cấp trên.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tốt nghiệp Đại học trở lên Chuyên ngành Luật hoặc tương đương.
- Có kiến thức về Luật và các văn bản liên quan đến Đầu tư/ Doanh nghiệp/ Thương mại/ Mua bán & sáp nhập/ Đất đai/ Bất động sản/ Tài chính ngân hàng/ Hàng tiêu dùng/ Sở hữu trí tuệ/ Tố tụng.
- Ứng viên đã có thẻ hành nghề luật sư.

"- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư / Thương mại / Mua bán & sáp nhập / Bất động sản / Hàng tiêu dùng / Sở hữu trí tuệ / Tố tụng tại Công ty Đầu tư / Hãng Luật.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, mua bán & sáp nhập, sở hữu trí tuệ, bất động sản, tố tụng."

"- Kỹ năng đàm phán, thương lượng và giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tốt;
- Kỹ năng dự báo và quản lý rủi ro, quản lý sự thay đổi;
- Kỹ năng phân tích, phán đoán và giải quyết vấn đề/ tranh chấp;
- Kỹ năng thiết lập mục tiêu và theo dõi tiến độ công việc;
- Kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh; Thành thạo về MS Office (Word, Excel, PowerPoint…)."
"- Hiệu quả, Chính trực, Chuyên nghiệp;
- Năng động, sáng tạo, nhạy bén;
- Khả năng làm việc độc lập, tương tác và phối hợp tốt;
- Khả năng quan sát, phán đoán, phân tích, tổng hợp.
- Tinh thần trách nhiệm cao, chủ động trong công việc, chịu được áp lực cao;
- Đạo đức tốt, đáng tin cậy."

Job Locations

152 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Who We Are

Novaland Group - nhân tố chính trong hệ sinh thái NovaGroup - là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản tại Việt Nam.
Trên quỹ đất hiện có khoảng hơn 5.400 ha, Novaland phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: Bất động sản Đô thị, Bất động sản Đô thị Du lịch, và Bất động sản Công nghiệp. Hiện nay, tập đoàn sở hữu danh mục hơn 50 dự án Bất động sản; không chỉ dừng lại ở các dự án Bất động sản Đô thị, Tập đoàn còn đầu tư mạnh mẽ loạt dự án Bất động sản Đô thị Du lịch quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch tại các tỉnh thành phía Nam.
Trải qua hành trình 29 năm hình thành và phát triển, Novaland đã và đang trở thành điểm đến của hàng nghìn nhân tài trong và ngoài nước - nơi mỗi CBNV được thể hiện năng lực, phát triển và tỏa sáng mỗi ngày.

Read more Show less

Company Benefits

THU NHẬP CẠNH TRANH

 • Hệ thống lương thưởng được tập trung xây dựng ở mức cao hơn bình quân thị trường, có tính cạnh tranh với các công ty cùng ngành/ tập đoàn đa quốc gia - đảm bảo tất cả CBNV được nhận mức thu nhập xứng đáng.
 • Cơ cấu thu nhập tại Novaland Group thường bao gồm: Lương, các khoản thưởng ngắn hạn/dài hạn, các phụ cấp bổ sung với tổng thu nhập năm lên đến hơn 20 tháng lương/ năm.

PHÚC LỢI ĐA DẠNG

 • Các gói phúc lợi được thiết kế đa dạng theo từng cấp bậc, bao gồm các khoản thưởng/ quà mừng lễ Tết, thưởng hiệu quả công việc, thưởng thâm niên, hạn mức du lịch thường niên,...
 • Đặc biệt, CBNV luôn được nhận mức ưu đãi đặc biệt khi sử dụng hàng trăm sản phẩm/ dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

 • Novaland Group luôn quan tâm chú trọng tới việc bảo vệ sức khỏe của CBNV, thể hiện qua chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm, triển khai tiêm chủng vaccine Covid-19 cho 100% CBNV và người thân,...
 • Đặc biệt, tập đoàn cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt NovaCare - mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức hỗ trợ cạnh trạnh cho CBNV và người thân.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

 • Trung tâm đào tạo của Novaland Group kết hợp với nhiều đối tác giáo dục danh tiếng tại Việt Nam - cung cấp những chương trình đào tạo chuyên biệt, thiết kế bài bản theo từng cấp bậc, gắn liền với lộ trình nghề nghiệp của từng chức danh.
 • Ngoài ra, tập đoàn còn tổ chức các chuyến du lịch nước ngoài kết hợp nghiên cứu dự án, các chương trình đào tạo tại nước ngoài cho CBNV có năng lực.

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

 • Các hoạt động gắn kết được tổ chức thường xuyên và đa dạng, nhấn mạnh vào chất lượng và mức độ yêu thích của mỗi nhân viên, điển hình như:
 • - Chương trình Team-building, Year-end Party với quy mô hoành tráng
 • - Câu lạc bộ thể thao (Tennis, Bóng đá,..) tạo điều kiện giao lưu học hỏi và tăng cường sức khỏe cho CBNV.
 • - Các sự kiện ngoài trời đầy lý thú và giàu ý nghĩa giúp CBNV có cơ hội dành thời gian cho gia đình và hướng đến các giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

 • Việc đánh giá kết quả công việc được triển khai rõ ràng, minh bạch theo phương pháp PMS - làm tiền đề cho việc phát triển lộ trình, luân chuyển, bổ nhiệm,...dựa trên năng lực thực tế của mỗi nhân sự.
 • Đặc biệt, với sự đa dạng trong lĩnh vực, ngành nghề, đơn vị của NovaGroup, mỗi CBNV có cơ hội đa dạng trải nghiệm, thăng tiến rộng mở trong hệ sinh thái doanh nghiệp của Tập đoàn.

Company Office

Company Location

152 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Contact Person

Ms. Chi

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận