Openstack Cloud Engineer

Login to view salary 258 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Thưởng
Bảo hiểm
Du Lịch

Job Description

KỸ SƯ CLOUD OPENSTACK
Một công việc hấp dẫn và đầy thách thức mang đến cho bạn cơ hội trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, dẫn dắt ngành dữ liệu và điện toán đám mây.
Phúc lợi:
• Thưởng doanh thu, thưởng quý/năm, thưởng dự án. Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên, Bảo hiểm y tế, BHXH…
• Team building 1 quý 1 lần, thưởng gói du lịch 9 triệu/năm + 3 ngày nghỉ dưỡng.
• Phụ cấp ăn ca, điện thoại, xăng xe,
Đào tạo:
Đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT
Định hướng phát triển:
Thăng cấp theo 2 chóp quản lý hoặc chuyên gia với lộ trình rõ ràng.
Mô tả công việc:
1. Sử dụng các kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực mã nguồn mở phục vụ quá trình nghiên cứu phát triển các tính năng, modules hoặc sản phẩm mới trên nền tảng Openstack và Linux nói chung.
2. Chia các nhóm nghiên cứu chuyên sâu dựa vào thế mạnh và kinh nghiệm của từng thành viên: Cloud Infrastructure, SDDC, SDS, SDN, Container, Database, Monitoring&Logging...
3. Tham gia lập trình mức cơ bản, nâng cấp các tính năng dịch vụ, sử dụng một trong các ngôn ngữ lập trình như: Python, Golang, Bash script...
4. Ứng dụng các công cụ phổ biến trên thế giới hiện nay: Ansible, Container (Docker, Kubernetes), Terraform, Jenkin, Gitlab... phục vụ quá trình nghiên cứu phát triển và triển khai đóng gói sản phẩm.
5. Tham gia phối hợp trong công tác quản trị hệ thống và hỗ trợ dịch vụ Khách hàng các sản phẩm Cloud đang cung cấp (trên nền tảng Openstack)
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT, Khoa học máy tính, ĐTVT hoặc tương đương
2. Có hiểu biết sâu và kinh nghiệm với Linux (Ubuntu + CentOS); có khả năng lập trình với ít nhất 1 ngôn ngữ (Python, Golang,).
3. Có kinh nghiệm với một hoặc nhiều các công cụ phổ biến trên thế giới hiện nay: Configuration management (Ansible,..), Container (Docker, Kubernetes), Infrastructure as code (Terraform), CI/CD (Jenkin, Gitlab...), Monitoring (Zabbix, Prometheus, Grafana), Logging (ELK, Splunk).
4. Có kiến thức và hiểu biết sâu về Openstack là 1 lợi thế (sẽ được đào tạo và môi trường nghiên cứu cơ bản về nền tảng này nếu chưa được tiếp xúc trước đó).

Job Locations

Hà Nội, Việt Nam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Về Viettel IDC
Nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam
Năm 2008, Viettel đang ở thời kỳ đỉnh cao của lĩnh vực kinh doanh dịch vụ di động, từ một công ty bước chân vào thị trường ở vị trí thứ 4, Viettel trở thành công ty số 1 ở Việt Nam, trở thành một hiện tượng của viễn thông toàn cầu về tốc độ tăng trưởng. Đây cũng là năm mà Viettel cho ra đời một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới, không chỉ mới với Viettel mà ngay cả ở Việt Nam – dịch vụ trung tâm dữ liệu (TTDL) với việc thành lập Công ty TNHH Viettel - CHT (tên giao dịch: Viettel IDC). Cùng với những tầm nhìn đầu tư hạ tầng viễn thông khác, Viettel IDC chính là nền tảng đã được Viettel đầu tư trước một bước cho cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 hôm nay.

Viettel IDC tại thời điểm ấy là nhà cung cấp dịch vụ TTDL đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Và đến nay, sau hơn 10 năm phát triển, Viettel IDC vẫn tiếp tục đạt được nhiều thành tựu “đầu tiên” khác: Là công ty kinh doanh dịch vụ TTDL đầu tiên lớn nhất Việt Nam; trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây (Cloud) đầu tiên tại Việt Nam; trở thành nhà cung cấp dịch vụ Cloud có hệ sinh thái dịch vụ đa dạng nhất. Hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức lớn của Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp nội dung số hàng đầu thế giới đã lựa chọn dịch vụ của Viettel IDC.

Là doanh nghiệp dịch vụ, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng: Sự thành công bền vững của Viettel IDC đến từ chính sự thành công của khách hàng. Mỗi thành viên của Viettel IDC luôn ghi nhớ điều này để tận tâm phụng sự, mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, để khách hàng hoàn toàn an tâm, tập trung sáng tạo và phát triển trong hoạt động kinh doanh chính của mình.
Hơn cả một nhà cung cấp dịch vụ giải pháp, Viettel IDC là người chăm sóc hệ thống hạ tầng TTDL của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng tiến tới thành công.

Tầm nhìn, Sứ mệnh
“Lựa chọn tin cậy cho sáng tạo bứt phá”

Tầm nhìn

Dẫn đầu về dịch vụ, giải pháp Trung tâm dữ liệu & Điện toán đám mây, là nền tảng cho sự phát triển của xã hội số.

Sứ mệnh

Phát triển và làm chủ nền tảng Cloud của người Việt
Mang đến những giải pháp tối ưu, đáng tin cậy nhất cho khách hàng, tạo nền tảng cho sự sáng tạo và phát triển của đối tác và doanh nghiệp.

Read full company information
Tầng 16 - Hapulico Center Building - Số 1 Nguyễn Huy Tưởng - Quận Thanh Xuân - TP. Hà nội
100-499 staffs
Mr Tùng Anh
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam