Phát Triển Dự Án Các-Bon và Tư Vấn Chính Sách (2 Người)

Đăng nhập để xem mức lương 681 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Mức lương thỏa thuận tùy thuộc vào năng lực
Môi trường làm việc thân thiện

Mô Tả Công Việc

Với vai trò này, bạn sẽ đảm nhận:
• Liên hệ với các bên liên quan để tìm cơ hội phát triển dự án; thu thập dữ liệu và thông tin để phát triển các dự án tín chỉ các-bon trong các lĩnh vực tiềm năng;
• Xây dựng dữ liệu và phân tích thông tin đã thu thập theo các phương pháp luận cho các dự án tín chỉ các-bon;
• Xây dựng Tài liệu thiết kế dự án và các tài liệu cần thiết khác theo các hướng dẫn của Liên hợp quốc và các tổ chức quốc tế; thực hiện các thủ tục liên quan nhằm thẩm định và đăng ký các dự án tín chỉ các-bon theo các cơ chế CDM, VCS, GS, I-REC và các cơ chế khí hậu mới trong khuôn khổ Thỏa thuận Paris.
• Quản lý các dự án tín chỉ các-bon sau khi được đăng ký để đáp ứng các yêu cầu về đo đạc, báo cáo và thẩm định (MRV);
• Thực hiện các thủ tục liên quan để thẩm tra và ban hành tín chỉ các-bon cho các dự án;
• Dịch thuật và phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại theo yêu cầu;
• Tham gia vào các hoạt động tư vấn chính sách quốc gia và tư vấn cho doanh nghiệp liên quan đến giảm phát thải KNK, năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng;
• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc Công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu của vị trí:
• Quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 22 – 32.
• Bằng Cử nhân/Kỹ sư các ngành có liên quan, ưu tiên ngành môi trường, quản lý tài nguyên và môi trường, kỹ thuật điện, hệ thống điện, năng lượng..
• Có khả năng vận hành tất cả các ứng dụng văn phòng của Microsoft, đặc biệt là Word, Excel, Power Point;
• Chứng minh năng lực tiếng Anh;
• Khả năng làm việc cá nhân và trong nhóm;
• Khả năng phân tích và tổng hợp dữ liệu;
• Khả năng tham gia các dự án nghiên cứu;
• Sẵn sàng đi công tác;
• Tinh thần cởi mở, tự chủ, năng động và chịu khó.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến việc tham gia vào đội ngũ trẻ và mang tính quốc tế của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực biến đổi khí hậu tại Việt Nam đang muốn tạo ra sự khác biệt với thế giới, chúng tôi rất vui khi được nhận được phản hồi từ bạn!

Xin vui lòng gửi:
• CV bằng tiếng Anh có ảnh gần đây, lịch sử công việc chi tiết (vui lòng nêu rõ công ty và vị trí đã đảm nhiệm), thông tin liên hệ của 2 người có thể xác nhận các năng lực và kinh nghiệm mà bạn đã cung cấp;
• Bản sao bằng đại học và các chứng chỉ và tín chỉ khác;
• Mức lương mong muốn (nếu có).

Địa Điểm Làm Việc

Floor 8, Diamond Flower, Tower 48 Le Van Luong, Nhan Chinh ward, Thanh Xuan district, Hanoi, Vietnam

** The Energy and Environment Consultancy Joint Stock Company (VNEEC) is a private-owned joint stock company founded in September 2006. VNEEC combines high-quality economic and engineering expertise to support clients in optimising their investments in energy and environment technologies, especially regarding technologies that can generate carbon credits under the UNFCCC crediting mechanisms (Clean Development Mechanism, Article 6 Paris Agreement), Joint Crediting Mechanism (JCM) as well as voluntary schemes, e.g Verified Carbon Standards (VCS), the Gold Standard (GS), International Renewable Energy Certificate (I-REC).
VNEEC has profound knowledge of national institution hierarchies and national circumstances supporting with a good database on current Vietnamese industrial sectors in order to provide well- tailored consultancy services to the customers. We conduct surveys, provide capacity building and technical support as well as policy advisory in the fields of climate change, ozone layer protection and other intra-boundary environmental issues.
VNEEC possess in-depth knowledge and great experience in performing carbon footprinting for enterprises; conducting feasibility study, design and implementation of mitigation activities in a wide range of sectors in Viet Nam.
South Pole is a leading provider of global climate solutions and services. South Pole has offices in Zurich (head office), Amsterdam, Bangkok, Beijing, Berlin, Bogota, Jakarta, London, Medellin, Melbourne, Mexico City, New Delhi, New York, San Francisco, Singapore, Stockholm and Sydney.
In order to promote the existing services and to seek for investment and development in further activities, VNEEC and its partner – South Pole, we are currently looking to recruit a highly motivated and dedicated staff for the following positions:

** Công ty cổ phần Tư vấn Năng lượng và Môi trường (VNEEC)
Tầng 8, Tòa nhà Diamond Flower
Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Web-site: eec.vn

Quy mô công ty: 15-20 người
Công ty Cổ phần Tư vấn Năng lượng và Môi trường (VNEEC) là một công ty cổ phần tư nhân được thành lập vào tháng 9 năm 2006. Công ty kết hợp chuyên môn kinh tế và kỹ thuật chất lượng cao nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa đầu tư vào công nghệ năng lượng và môi trường, đặc biệt là về công nghệ có thể tạo ra các tín chỉ các-bon theo các cơ chế tín chỉ của UNFCCC (Cơ chế Phát triển Sạch, Điều 6 Thỏa thuận Paris), Cơ chế Tín chỉ Chung (JCM) cũng như các chương trình tự nguyện, ví dụ như Tiêu chuẩn Các-bon đã được thẩm định (VCS), Tiêu chuẩn Vàng (GS), Chứng chỉ Năng lượng Tái tạo Quốc tế (I-REC).
VNEEC có kiến thức sâu rộng về hệ thống phân cấp thể chế quốc gia và bối cảnh quốc gia, cùng với cơ sở dữ liệu về các ngành công nghiệp Việt Nam hiện nay nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi tiến hành khảo sát, tăng cường năng lực và hỗ trợ kỹ thuật cũng như tư vấn chính sách trong các lĩnh vực biến đổi khí hậu, bảo vệ tầng ôzôn và các vấn đề môi trường nội biên khác.
VNEEC sở hữu kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện tính toán dấu chân các-bon cho doanh nghiệp; tiến hành nghiên cứu khả thi, thiết kế và thực hiện các hoạt động giảm nhẹ trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam.
Đối tác chiến lược và một trong những cổ đông chính của VNEEC là South Pole Group. South Pole là đơn vị cung cấp hàng đầu các giải pháp và dịch vụ khí hậu toàn cầu, có văn phòng tại Zurich (trụ sở chính), Amsterdam, Bangkok, Bắc Kinh, Berlin, Bogota, Jakarta, London, Medellin, Melbourne, Mexico City, New Delhi, New York, San Francisco, Singapore, Stockholm và Sydney.
Nhằm phát huy các dịch vụ hiện có và mở rộng đầu tư phát triển trong các hoạt động tương lai, VNEEC và South Pole hiện đang có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân viên năng động và tận tâm cho các vị trí sau:

Xem toàn bộ thông tin công ty
Floor 8, Diamond Flower, Tower 48 Le Van Luong, Nhan Chinh ward, Thanh Xuan district, Hanoi, Vietnam
10-24 nhân viên
Ms Cuc
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam