Phó Giám Đốc Bán Hàng Dự ÁnUrgent job

$1200 - $1500 718 lượt xem - Hết hạn trong 10 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng doanh số, thưởng thành tích thi đua, thưởng thâm niên, tặng ngày phép năm
Công ty chi trả toàn bộ chi phí đào tạo trong và nước ngoài
Laptop mới, sim điện thoại

Mô Tả Công Việc

- Trực tiếp điều hành mọi hoạt động của phòng bán hàng - kênh dự án, chịu trách nhiệm trước ban Giám đốc về công việc được phân công (mảng dự án trên toàn quốc)

- Thu thập, nghiên cứu, phân tích thông tin về thị trường ngành gỗ công nghiệp, vật liệu nội thất và các dự án bất động sản để tìm kiếm cơ hội bán hàng, hỗ trợ tốt nhất cho công tác tư vấn và chào thầu sản phẩm ván Gỗ công nghiệp Minh Long vào các dự án nội thất.

- Thiết lập mối quan hệ lâu dài và mở rộng quan hệ với các chủ thầu, chủ đầu tư các dự án xây dựng, đội thi công thiết kế, tư vấn kiến trúc, các đối tác trong ngành vật liệu xây dựng, và ưu tiên đặc biệt là ngành gỗ công nghiệp để phục vụ hoạt động bán hàng; Khai thác, phát triển các khách hàng mới dựa trên định hướng của công ty;

- Trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ Bán hàng như: đàm phán, thương lượng, chốt sales...; Phối hợp giải quyết khiếu nại của khách hàng (nếu có);

- Nắm được bản chất, công dụng của vật liệu nội thất để tư vấn, định hướng cho khách hàng đúng đắn;

- Tham gia vào các hoạt động marketing của công ty: Quảng bá, xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty nhằm mục đích mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Phối hợp với phòng các phòng ban khác (các phòng bán hàng khác, kiến trúc sư, phát triển sản phẩm mới, Publications…) để có được chu trình làm việc khép kín và đạt được hiệu quả;

- Quản lý nhân sự của phòng: Xây dựng kế hoạch nhân sự của phòng; phân công, điều phối, hướng dẫn, kiểm tra công việc các nhân viên trong phòng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ chuyên môn:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên.

- Ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh,Thương mại, Xây dựng, Kiến trúc/Thiết kế…

- Tin học văn phòng tốt.

2. Kinh nghiệm:

- Trưởng phòng bán hàng (các sản phẩm vật liệu xây dựng đưa vào dự án như gỗ công nghiệp, kính, gạch, sắt thép, bê tông, thạch cao, sơn, thiết bị điều hòa, thang máy...): tối thiểu 3 năm.

- Có mối quan hệ với các chủ thầu, chủ đầu tư các dự án xây dựng, đội thi công thiết kế, tư vấn kiến trúc, các đối tác trong ngành vật liệu xây dựng, và ưu tiên đặc biệt là ngành gỗ công nghiệp.

3. Kiến thức và kỹ năng:

- Hiểu biết về quản lý bán hàng dự án.

- Kỹ năng thuyết trình và giải quyết vấn đề.

- Biết cách xử lý thông tin để bán hàng dự án.

4. Yêu cầu khác:

- Yêu thích kinh doanh

- Năng động, sáng tạo, liên tục cập nhật tình hình biến động của thị trường, tự tin, xử lý vấn đề linh hoạt, quyết đoán;

- Chấp nhận đi công tác

- Ưu tiên nam giới, tuổi đời từ 35 trở lên có hiểu biết về gỗ công nghiệp, ván gỗ công nghiệp là một lợi thế.

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Vietnam
Tầng 20, Tòa nhà 319 bộ Quốc phòng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Gỗ Minh Long tự hào là một trong những nhà cung cấp vật liệu nội thất gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập năm 2008, trong 14 năm qua, Minh Long đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh, dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình quản lý tiên tiến, hệ thống nhà phân phối và đại lý, cửa hàng…có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Giải thưởng:

Minh Long tự hào là một trong những doanh nghiệp vinh dự được nhận giải thưởng “thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam” năm 2014, Đây là một giải thưởng uy tín với tiêu chí lựa chọn khắt khe và có tính cạnh tranh cao.

Minh Long và 5 giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp

VHDN Minh Long chính là nhân tố gắn kết, phát triển con người, tạo môi trường cho từng cá nhân nỗ lực và sáng tạo; cùng nhau xây dựng, vận hành hệ thống quản lý nhằm đạt được các mục tiêu, chiến lược đã đề ra, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để đón nhận thêm nhiều cơ hội mới, lập nên nhiều kỷ lục mới.

Hệ thống giá trị VHDN Minh Long gồm 5 giá trị cốt lõi:
– Tính kỷ luật
– Tính chính trực
– Tính sáng tạo
– Hướng tới khách hàng
– Tập trung vào kết quả

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 20, toà nhà 319 BQP, 63 Lê Văn Lương, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
100-499 nhân viên
Phòng Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)