Phó Giám Đốc Kinh Doanh Online

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$1500 - $2500 902 lượt xem - Hết hạn trong 14 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng quý/năm
12 ngày phép/năm và chế độ BH đầy đủ theo luật LĐ
Thưởng các ngày lễ (30/4, 1/5, 2/9, ngày thành lập Tập đoàn/TCT...); tiền nghỉ mát

Mô Tả Công Việc

- Tham mưu, tư vấn cho GĐ Khối và BLĐ Công ty trong công tác hoạch định kế hoạch mua hàng và cung ứng hàng hóa, trang thiết bị ...phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
- Phối hợp với Khối Kinh doanh, Khối dịch vụ, Kho vận... lên đơn đặt hàng, kế hoạch mua hàng quốc tế / trong nước đáp ứng nhu cầu hàng hóa phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty;
- Tham gia xây dựng & quản lý chính sách mua hàng, các quy trình, quy định mua hàng theo định hướng của công ty;
- Xây dựng chiến lược tìm kiếm và phát triển hệ thống NCC phù hợp với nhu cầu của công ty theo từng thời điểm phát triển và đạt hiệu quả tối ưu;
- Quản lý và xây dựng MQH với các nhà cung ứng, đối tác. Xây dựng và điều chỉnh các quy chuẩn, tiêu chuẩn đánh giá năng lực các nhà cung ứng.
- Khảo sát, phân tích, đánh giá những biến động của thị trường để dự báo nhu cầu và xây dựng kế hoạch mua hàng theo từng giai đoạn để đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh;
- Quản lý, điều hành công việc của Phòng mua hàng, chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc (KPI) chung của Phòng Mua hàng, báo cáo định kỳ kết quả công việc của Phòng tới BLĐ công ty;
- Điều phối nguồn nhân lực để thực hiện dự án, giám sát các vị trí để đảm bảo cho tiến độ công việc
- Chịu trách nhiệm về thời gian hoàn thành kế hoạch theo kế hoạch
- Quản lý chi phí của dự án, lập kế hoạch chi phí, kiểm soát dự toán thi công nội bộ. Kiểm soát việc thực hiện chi phí, hạn chế tối đa hao hụt/ chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện dự án.
- Thiết lập và xây dựng mối quan hệ thân thiết hệ thống khách hàng chiến lược của công ty
- Đưa ra các giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả sau dự án
- Các công việc phát sinh khác theo chỉ đạo của cấp trên và BLĐ công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành thương mại, kinh tế...
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm chuyên môn và 3 năm ở vị trí quản lý hoặc tương đương.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đa ngành trong 1 số lĩnh vực Mỹ phẩm/Thời trang/Gia dụng/Điện máy/Bán lẻ,…
- Có hiểu biết về Marketing, truyền thông, mạng xã hội…
- Có khả năng phân tích và nhạy bén với những cơ hội thị trường.
- Có Kỹ năng thương lượng giá, Kỹ năng quản lý nhà cung cấp, Kỹ năng báo cáo
- Có Kỹ năng quản lý nhân viên, Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian, Kỹ năng thuyết trình
- Chú động, có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực cao
- Độ tuổi trên 30 tuổi, sẵn sàng đi công tác xa
- Tiếng Anh giao tiếp tốt là 1 lợi thế

Địa Điểm Làm Việc

Số 2, Ngõ 15, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (ViettelPost) được thành lập ngày 01/07/1997 với tên gọi ban đầu là Bộ phận phát hành báo chí, trực thuộc Công ty Điện tử Viễn thông Quân đội (nay là Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội). Đến nay, sau hơn 24 năm hình thành và phát triển, Bưu chính Viettel đã trở thành một trong những đơn vị chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới rộng khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty Logistics số 1 Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ cao vào năm 2025, ViettelPost luôn không ngừng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng, khai thác tối đa nguồn lực dựa trên nền tảng số, từ đó xây dựng một hệ sinh thái Logistics thông minh khép kín hiệu quả nhất cho toàn xã hội. Hiện tại, Viettel Post đang sở hữu 63 chi nhánh, 8 phòng ban chức năng, 3 Trung tâm (SBU), 5 Công ty thành viên với 2.200 bưu cục cừa hàng, 6.000 đại lý thu gom, hơn 4.000 tuyến phát đến tận từng hộ gia đình. Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chính là Chuyển phát nhanh trong nước - quốc tế, dịch vụ Logistics, dịch vụ Thương mại điện tử kèm các dịch vụ cộng thêm đa dạng.

Khẳng định vị thế của người dẫn đầu, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực bưu chính, chuyển phát và logistics phục vụ cuộc cách mạng công nghệ 4.0.
Năm 2018, doanh nghiệp cho ra mắt ứng dụng giao hàng ViettelPost tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), đánh dấu bước chuyển mình khỏi “cái mác” chuyển phát truyền thống. Khi sử dụng ViettelPost, các khách hàng có thể quản lý đơn hàng đơn giản và tiện lợi, theo dõi quá trình giao hàng, tra cứu các điểm gửi hàng của ViettelPost trên cả nước và tính cước phí chính xác. Những tính năng vượt trội này giúp ứng dụng thu hút hơn 1 triệu người dùng, lọt vào top 3 ứng dụng doanh nghiệp Việt tại App Store và Google Play. Đây cũng là ứng dụng đem về cho Bưu chính Viettel Giải Vàng Sản phẩm Công nghệ đột phá tại Stevie Award Châu Á Thái Bình Dương (2019), Giải Bạc Sản phẩm Công nghệ tiêu biểu tại Giải thưởng Công nghệ thông tin Thế giới IT World Awards (2019).

Những định hướng mới trong chiến lược kinh doanh và chuyển đổi số hệ thống hiện tại là tiền đề vững chắc để Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel hiện thực hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp Logistics số 1 Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ cao vào năm 2025.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Viettel Post Buiding, số 2 ngõ 15 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
20.000-49.999 nhân viên
Phòng Nhân sự ViettelPost
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp