Phó Giám Đốc Kinh Doanh Xuất Khẩu Tiếng Trung Urgent job

Phó Giám Đốc Kinh Doanh Xuất Khẩu Tiếng TrungUrgent job

$1500 - $2000 170 lượt xem - Hết hạn trong 7 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13 và thưởng thành tích năm
Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ
Được tham gia các trương trình thi đua khen thưởng theo quy chế của công ty

Mô Tả Công Việc

- Nghiên cứu nhu cầu khách hàng và phân tích thị trường để xây dựng phương án kinh doanh hiệu quả đối với các dòng sản phẩm hiện có.
- Khai thác các cơ hội kinh doanh mới thông qua việc định hướng phát triển sản phẩm mới, mở rộng bao phủ và phát triển khách hàng tiềm năng.
- Theo sát tiến độ cung ứng hàng hóa và chủ động phối hợp với các bộ phận để đảm bảo không có rào cản bất lợi cho việc cung ứng hàng hóa theo các cam kết với khách hàng.
- Đánh giá liên tục hiệu quả kinh doanh đối với nhà phân phối để kịp thời đề xuất phương án hợp tác có hiệu quả.
- Kiểm soát các hoạt động marketing và bán hàng được thực hiện trong phạm vi ngân sách, sản lượng và doanh số đã cam kết và theo tiến độ yêu cầu.
- Đầu mối tiếp nhận và xử lý khiếu nại từ thị trường.
- Duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác với khách hàng.
- Thực hiện các báo cáo về tình hình kinh doanh.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Giới tính: Nữ, ngoại hình khá
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Thương mại quốc tế, Marketing quốc tế... ưu tiên ứng viên đã từng học tập/ làm việc tại Trung Quốc
- Tiếng Trung thành thạo (Bắt buộc).
- Am hiểu thị trường, khu vực Trung Quốc
- Có kinh nghiệm Sale xuất khẩu và có kiến thức xuất nhập khẩu.
- Ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp trong ngành hàng thực phẩm là lợi thế;
- Có khả năng đàm phán, giao tiếp, thuyết phục tốt;
- Ứng viên có thể đi công tác thường xuyên đối với thị trường Trung Quốc.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Thưởng tháng, thưởng dự án, thưởng tháng lương 13, thưởng thành tích năm. (Tổng thu nhập năm hấp dẫn)
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thăng tiến.
- Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài Công ty.
- Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty

Địa Điểm Làm Việc

122 Phố Định Công, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (Hữu Nghị Food) tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị trực thuộc Công ty Thực phẩm Miền Bắc được thành lập và chính thức hoạt động từ ngày 08 tháng 12 năm 1997. Năm 2006, Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị. Tháng 6 năm 2009 để phù hợp hơn vị thế trong ngành và định hướng phát triển trong tương lai, Công ty một lần nữa được đổi tên thành Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị. Từ tháng 3 năm 2011 Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị chính thức trở thành thành viên chính thức của Tổng công ty thuốc lá Việt Nam.
Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân sự quản lý được đào tạo bài bản, giàu nhiệt huyết, cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và chiến lược kinh doanh tốt, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã không ngừng lớn mạnh, thương hiệu Hữu Nghị ngày càng trở nên thân thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Nhiều nhãn sản phẩm của Hữu Nghị như bánh mì Staff, bánh trứng nướng Tipo, bánh layer cake Salsa, bánh trung thu và Mứt Tết đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Hiện nay, Công ty có 4 nhà máy sản xuất với hàng chục dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Mạng lưới phân phối nội địa vững mạnh với hàng trăm nhà phân phối và gần 200.000 đại lý bán lẻ.
Đón trước xu thế hội nhập và quốc tế hóa, ngay từ năm 2009, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã quan tâm triển khai những hoạt động quảng bá quốc tế, tham gia các hội chợ quốc tế để mang những chiếc bánh Hữu Nghị đến gần hơn với các gia đình trên thế giới. Đến nay, Hữu Nghị đã xuất khẩu sản phẩm đến hơn 10 nước trên thế giới, trong đó có các thị trường khó tính như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…. Kim ngạch xuất khấu đạt trên 10 triệu USD/năm và liên tục tăng trưởng qua các năm. Vị thế của Công ty Thực phẩm Hữu Nghị ngày càng được nâng cao và khẳng định được uy tín trên thị trường bánh kẹo thực phẩm ở trong nước và khu vực.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và người nước cả về khẩu vị, thị hiếu, Công ty đặc biệt quan tâm đến việc cải tiến, nâng cao chất lượng và đổi mới mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm bánh kẹo Hữu Nghị đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001 đến 2008, ISO 22000, HACCP, chứng nhận Halal, FDA v.v…
Xác định con người là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty đã rất quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên Công ty. Các ngày lễ tết, Công ty đều tổ chức các hoạt động tập thể tạo không khí phấn khởi, gắn kết người lao động với công ty. Con em cán bộ công nhân viên công ty được động viên khích lệ khi đạt các thành tích trong học tập.
Với những thành tích đạt được, ngày 07tháng 11 năm 2012 Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ra Quyết định số 1897/QĐ-CTN tặng thưởng: Huân chương lao động hạng nhì cho Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Phòng Tổ chức, 122 Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Bộ Phận Tuyển Dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)