Phó Giám Đốc Nhà Máy

Login to view salary 96 views - Expires in 4 days

What We Can Offer

Chế độ đãi ngộ cao, lương tháng 13
Tham quan nghỉ mát du lịch hàng năm

Job Description

- Triển khai kế hoạch sản xuất theo các lệnh sản xuất và yêu cầu của Cty, tổ chức phân công, giao việc hàng ngày cho các tổ trong nhà máy đảm bảo sử dụng tối ưu máy móc và nhân công trong ca trực.
- Sắp xếp, bố trí, điều động, đôn đốc, kiểm tra và kiểm soát các tổ thực hiện sản xuất theo đúng quy trình công nghệ, đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ theo yêu cầu, đảm bảo cho hoạt động sản xuất được ổn định, liên tục.
- Quản lý, đôn đốc, nhắc nhở CBNV Nhà máy thực hiện tốt các chủ trương, chỉ đạo, nội qui, quy định của Cty về quản lý tài sản, quản lý sản xuất, vệ sinh công nghiệp, an toàn lao động, …
- Tham gia triển khai xây dựng, duy trì và cập nhập qui trình sản xuất, qui trình quản lý chất lượng sản phẩm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho Cty.
- Phụ trách vệ sinh công nghiệp, vệ sinh lao động và an toàn lao động.
- Quản lý, kiểm tra, giám sát việc bảo quản, cấp phát, sử dụng tất cả các loại BHLĐ, hóa chất, vật tư, bao gói, dụng cụ in ấn theo yêu cầu sản xuất.
- Tổ chức nghiên cứu, sản xuất các hàng mới đáp ứng yêu cầu SXKD của Cty.
- Phân tích, đề xuất nhu cầu tuyển dụng, đào tạo tại Nhà máy đáp ứng kịp thời được yêu cầu sản xuất kinh doanh của Nhà máy và Cty.
- Phụ trách công tác huấn luyện đào tạo, đánh giá công nhân.
- Theo dõi, giám sát định mức lao động phù hợp để làm cơ sở tính toán, phân phối tiền lương công bằng, hợp lý.
- Phối hợp và hỗ trợ các Phòng ban và đơn vị trực thuộc trong việc thực hiện các chức năng thuộc Nhà máy quản lý và Cty phân công.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Số lượng: 01 người
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Chế biến thủy sản, Công nghệ thực phẩm, Quản trị sản xuất.
- Năng động, sáng tạo, trách nhiệm với công việc, có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực và yêu thích công việc;
- Ưu tiên ứng viên có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển/ tương đương.
- Có sức khỏe tốt;

QUYỀN LỢI
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
- Lương, các chế độ phúc lợi cao.
- Sau thời gian thử việc sẽ được đánh giá, ký hợp đồng chính thức và được:
+ Tham gia đầy đủ các chế độ theo luật định: nghỉ lễ, phép năm; nghỉ ốm, đau,… hưởng BHXH, BHYT; BHTN, BH thất nghiệp;
+ Thưởng lễ, tết; du lịch, nghỉ mát hàng năm;
+ và nhiều chế độ phúc lợi, khen thưởng, đãi ngộ khác của Công ty.
- Có cơ hội thăng tiến cao (Công ty là thành viên của Tập đoàn Pan, với các Công ty thành viên như Bibica, Fimex, Vinaseed, Lafooco…)

HỒ SƠ
- Đơn xin việc có xác nhận của chính quyền địa phương (dán hình);
- Sơ yếu lý lịch (dán hình);
- Giấy xác nhận hạnh kiểm của Công an địa phương;
- Giấy khám sức khoẻ (dán hình);
- Bản sao: CMND, hộ khẩu nguyên cuốn, giấy khai sinh (công chứng);
- Bản sao: các văn bằng, chứng chỉ liên quan (nếu có) (công chứng);
- 4 tấm hình 3x4 (chụp không quá 6 tháng).

Job Locations

Ấp 9, Tân Thạch, Châu Thành, Bến Tre

Công ty Cổ phần XNK thủy sản Bến Tre trước đây là Nhà máy đông lạnh 22, thành lập năm 1977 là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Sở Thủy sản Bến Tre. Đầu năm 2004 Công ty chính thức hoạt động dưới hình thức Công ty cổ phần. Với khoảng 35 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, chế biến và xuất khẩu các mặt hàng thủy sản đặc biệt là nghêu và cá tra, Công ty đã từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình trên các thị trường nhập khẩu như EU, Mỹ, Nhật, … Từ sau khi cổ phần hóa, kết quả hoạt động SXKD hàng năm của Công ty tăng trưởng vượt bật và trở thành một trong những Công ty làm ăn hiệu quả, uy tín nhất của Việt Nam. Có thể nói Công ty đã xây dựng thành công hình ảnh của một nhà cung cấp thủy hải sản đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Để nâng cao chất lượng sản phẩm Công ty không ngừng cải tiến, áp dụng nhiều hệ thống quản lý chất lượng và đã được chứng nhận như GMP, HACCP, ISO 9001:2008, MSC, BRC, IFS, ASC… Bên cạnh đó, Công ty đã xây dựng vùng nuôi thủy sản đảm bảo 100% nhu cầu nguyên liệu cho hoạt động sản xuất chế biến được ổn định và đạt được các chứng nhận chất lượng quốc tế Global GAP, ASC. Trong hoạt động của mình. Công ty luôn xác định nguồn nhân lực là tài nguyên quý giá nhất, vì vậy công tác tuyển dụng, đào tạo nâng cao tay nghề luôn được chú trọng Hiện nay, Công ty đang có nhu cầu tuyển nhiều lao động phổ thông để đáp ứng cho các hoạt động SXKD. Được biết trong hoạt động của các tổ chức, đoàn thể tại địa phương luôn quan tâm đến giải quyết việc làm cho thanh niên, hội viên, lao động nhàn rỗi nhằm nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế gia đình, địa phương. Vì vậy, Công ty kính mong Quý Tổ chức / Đoàn thể dành chút thời gian quan tâm đến nhu cầu tuyển dụng của Công ty và giới thiệu đến thanh niên, hội viên chưa có việc làm, lao động nhàn rỗi ở địa phương biết và liên hệ Công ty khi có nhu cầu. Để giữ vững và phát huy những giá trị mà Công ty đã xây dựng, Công ty cam kết thực hiện đúng các chế độ về pháp luật lao động và xây dựng nhiều chính sách, chế độ đãi ngộ cho người lao động.

Read full company information
Ấp 9, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
500-999 staffs
Ms Hân
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.