Phó Giám Đốc Phụ Trách Sản Xuất & Kinh Doanh Lĩnh Vực Kinh Cơ Khí

Phó Giám Đốc Phụ Trách Sản Xuất & Kinh Doanh Lĩnh Vực Kinh Cơ Khí

Login to view salary 640 views - Expires in 23 hours

What We Can Offer

Thu nhập (Gross): từ 20 triệu trở lên, thoả thuận khi phỏng vấn
Các chế độ ưu đãi và quyền lợi theo quy định của Công ty
Cơ cấu thu nhập gồm: lương cố định, lương doanh thu, lương thưởng theo lợi nhuận

Job Description

1- Lập phương án và kế hoạch để triển khai các dự án, các hợp đồng, các lệnh sản xuất phát theo kế hoạch kinh doanh, dịch vụ trong năm, quí, tháng của lĩnh vực kinh doanh cơ khí, lĩnh vực dịch vụ kĩ thuật thiết bị thuỷ lực.

2- Chỉ đạo các phòng , phân xưởng và các đơn vị, cá nhân liên quan đến lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt, kinh doanh các sản phẩm cơ khí và dịch vụ kĩ thuật thiết bị thuỷ lực, để thực hiện phương án, kế hoạch sản xuất, chỉ tiêu kinh doanh , báo cáo kết quả thực hiện hàng tháng.

Đánh giá kết quả công tác của các cán bộ, nhân viên liên quan đến lĩnh vực sản xuất, gia công, kinh doanh các sản phẩm cơ khí, dịch vụ kĩ thuật thiết bị thuỷ lực.

3- Chỉ đạo bộ phận kinh doanh , dịch vụ cơ khí , dịch vụ kĩ thuật thiết bị thuỷ lực để tìm kiếm các hợp đồng mua bán, hợp đồng dịch vụ theo chỉ tiêu kế hoạch hàng năm do Công ty giao.

4- Tổ chức công tác quản lí kĩ thuật, quản lí chất lượng

- Thực hiện công tác quản lí kĩ thuật đối với việc gia công, chế tạo, lắp đặt , bảo dưỡng, sửa chữa của Phân xưởng GCCK, của Trung tâm kĩ thuật thiết bị thuỷ lực theo đúng nội dung thiết kế, nội dung hợp đồng, lệnh sản xuất , theo qui định, qui trình của Công ty.

5- Tổ chức công tác quản lí kĩ thuật, chi phí vật tư, nguyên liệu trong sản xuất theo qui định của Công ty

- Chỉ đạo bộ phận vật tư lập kế hoạch nhu cầu vật tư theo kế hoạch thời gian (tháng, tuần) và theo từng hợp đồng, từng lệnh sản xuất và các bản KH vật tư điều chỉnh theo diễn biến của quá trình sản xuất trong tháng, quí,năm.

- Thực hiện các giải pháp để kiểm soát chi phí vật tư theo định mức Cty đã ban hành trong quá trình sản xuất .

6- Tổ chức công tác quản lí lao động

- Cùng phòng NSHC tổ chức thống kê năng chi phí nhân công để bổ xung, xây dựng định mức lao động cho các khâu, công đoạn công việc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ cơ khí, thuỷ lực và luôn cải tiến để tăng năng xuất lao động.

7- Quản lí việc thực hiện nội qui công tác an toàn lao động, cháy nổ, môi trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất, kinh doanh , dịch vụ các sản phẩm cơ khí, dịch vụ thiết bị thuỷ lực.

8- Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện các công việc liên quan đến công tác quảng bá, quảng cáo sản phẩm cơ khí như : lập được các nội dung để làm các tài liệu Catalog, các tài liệu quảng bá sản phẩm, cung cấp cho bộ phận phụ trách WEB các tin tức quảng cáo sản phẩm để viết bài trênWEBSITE
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1- Kĩ sư cơ khí, có kết quả học tập tốt, ưu tiên ngành cơ khí máy công trình.

2- Có kiến thức, kinh nghiệm tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ các sản phẩm cơ khí (trạm trộn bê tông, xe ô tô chuyên dùng hoặc các sản phẩm có tính chất tương tự, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị thuỷ lực..) theo nền nếp, tác phong công nghiệp ( 5S). Khả năng tổ chức và quản lí lao động tốt.

3- Có kĩ năng để làm các việc cụ thể về kĩ thuật- nghiệp vụ như : thành thạo vi tính, đủ để sử dụng các phần mềm thiết kế thiết kế , để lập các phương án, kế hoạch sản xuất, gia công, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, lập các báo cáo...

4- Điều kiện làm việc và chế độ đãi ngộ:

a- Điều kiện làm việc

- Làm tại văn phòng công ty ở khu vực Hà Nội

- Thời gian làm việc : 5,5 ngày/ tuần

b- Chế độ đãi ngộ

- Thu nhập gồm lương cố định Gross, lương theo kết quả doanh thu hàng tháng, lương theo kết quả kinh doanh hàng năm sau quyết toán ( tỉ lệ % lợi nhuận). Mức cụ thể sẽ thoả thuận khi phỏng vấn.(Trên 20 triệu)

- Được hưởng mọi chế độ theo luật LĐ qui định và các chế độ bổ xung ngoài luật theo qui chế, qui định của Công ty, trong đó có chế độ khám sức khoẻ định kì hàng năm.

- Được đào tạo nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ kĩ thuật, về công tác quản lí.

5- Thời hạn cần tuyển

- Tháng 09- 2020

6- Địa chỉ công ty

- Hồ sơ gửi tới: Phòng nhân sự hành chính- Công ty cổ phần Vạn Xuân, đường Phan Trọng Tuệ, H. Thanh Trì, Hà Nội.

- Công ty không trả lại các hồ sơ

- Điện thoại liên hệ: Mrs Nguyễn Bích Diệp, phòng nhân sự hành chính công ty
Read full Job Requirements

Job Locations

Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Công ty cổ phần Vạn Xuân (VXC) tiền thân là công ty Nhà nước, được cổ phần hoá năm 2000. Công ty VXC toạ lạc trên khu đất 18.000m2, tại Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội. Với phương châm kinh doanh "Chất lượng sản phẩm là số 1. Vì lợi ích của khách hàng và uy tín của thương hiệu, VXC có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm cho VXC cung cấp" xuyên suốt trong 18 năm hoạt động, cùng với năng lực và kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp dịch vụ, hiện nay VXC đã trở thành một trong các doanh nghiệp có thương hiệu mạnh và uy tín về chất lượng đối với những sản phẩm và VXC cung cấp cho thị trường. Trong những năm tiếp theo, VXC vẫn tiếp tục gìn giữ giá trị thương hiệu đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để các đối tác, khách hàng có thể tiếp tục tin tưởng, gắn bó với VXC.

Read full company information
Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội
100-499 staffs
Phòng Nhân sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam