Phó Giám Đốc Tài Chính Doanh Nghiệp

Phó Giám Đốc Tài Chính Doanh Nghiệp

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$1200 - $3000 562 lượt xem - Hết hạn trong 28 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Ứng viên biểu hiện xuất sắc có thể đàm phán cao hơn
Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động, các phúc lợi theo chính sách của Công ty
Thời gian làm việc: 8:30 – 17:00, từ thứ 2 - thứ 6. Nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ theo quy định pháp luật

Mô Tả Công Việc

- Chịu trách nhiệm tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ với các ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, quỹ và các tổ chức tài chính trong và ngoài nước khác
- Tích hợp các nguồn lực của công ty và cung cấp cho các tổ chức các dịch vụ toàn diện như thiết kế và phát hành sản phẩm vốn chủ sở hữu tài chính, quảng bá sản phẩm, v.v., phục vụ việc tài trợ cho các vụ sáp nhập và mua lại, phát hành riêng lẻ, PRE-IPO và các hoạt động kinh doanh khác.
- Lập kế hoạch làm việc hợp lý và hoàn thành các mục tiêu đánh giá tương ứng theo kế hoạch;
- Hoàn thành các nhiệm vụ khác do lãnh đạo giao.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học trọng điểm quốc gia trở lên, có học lực giỏi, ưu tiên du học hoặc có kinh nghiệm
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính, ưu tiên làm việc tại ngân hàng, chứng khoán, quỹ và các công ty tài chínhkhác
- Yêu thích công việc sale, có kỹ năng giao tiếp tốt và tinh thần làm việc nhóm;
- Ưu tiên những người có nguồn khách hàng cao cấp;

QUYỀN LỢI
• Thu nhập: lương cơ bản + lương chức vụ+ các khoản phụ cấp + phúc lợi + lương theo hiệu quả công việc + bảo hiểm xã hội + hoa hồng (nếu có) + lương quản lý. Tổng thu nhập từ 30 triệu đến 80 triệu đồng,

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 12A, Tòa TNR Tower, 54A Đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Kirin Capital, có trụ sở tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam là một công ty dịch vụ tài chính chuyên về quản lý đầu tư vốn cổ phần.
Kirin Capital dốc sức thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam trở nên mạnh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn thông qua việc trực tiếp hỗ trợ chuyển đổi, nâng cấp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cụ thể hóa bằng việc cung cấp các dịch vụ tài chính chủ yếu như: tham gia đầu tư cổ phần, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp niêm yết, mua cổ phần phát hành riêng lẻ và tư vấn quản lý doanh nghiệp.
Kể từ khi thành lập đến nay, Kirin Capital luôn tuân thủ triết lý kinh doanh hoạt động ổn định, đổi mới chuyên nghiệp và nâng cao giá trị vốn nhằm nâng cao vị thế của các doanh nghiệp đối tác tại Việt Nam. Với quy chuẩn cao cùng góc nhìn đa diện, Kirin Capital nỗ lực để gia tăng thặng dư vốn cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp.
Trong tương lai, Kirin Capital tập trung vào hình thức đầu tư thế hệ mới, cống hiến hết mình để phục vụ sự phát triển của các ngành công nghiệp tại Việt Nam đồng thời tạo ra giá trị trường tồn cùng doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư.
Kirin Capital coi việc trau dồi nhân tài là một chiến lược quan trọng cho sự phát triển của công ty và cam kết cung cấp cho mỗi nhân viên nền tảng tốt nhất để phát triển. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc văn mình, chúng tôi đã quy tụ thành công một số lượng lớn nhân tài trong ngành tài chính. Đội ngũ quản lý tài năng và chuyên nghiệp của công ty là những chuyên gia ưu tú đến từ Việt Nam, châu Âu, châu Á, châu Mỹ… với nền tảng chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dự án án phong phú trong nhiều lĩnh vực. Khi gia nhập Kirin , bạn không chỉ nhận được mức lương và phúc lợi dồi dào mà còn được chứng kiến và tham gia vào một mô hình tài chính hoàn toàn mới.

Chúng tôi mong chờ và đón chào sự xuất hiện của bạn tại Kirin Capital!

Website: https://kirincapital.vn

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 12A, Tòa TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội
25-99 nhân viên
Ms Huyền
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)