Phó Giám Đốc Vận Hành Cảng

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh | Bình Thuận
Thương lượng 698 lượt xem - Hết hạn trong 18 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn, thu hút, cạnh tranh. Thưởng 2 lần/năm theo đánh giá hiệu quả công việc
Được tham gia BHXH full lương, thăm khám sức khỏe định kỳ. Các phụ cấp, trợ cấp theo quy định
Được tào tạo nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn theo quy định của Tập đoàn.

Mô Tả Công Việc

***Địa điểm làm việc: Cảng Quốc tế Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
***Giới thiệu cty: https://vinhtanport.com/gioi-thieu/gioi-thieu-tong-quat

***Mô tả công việc
- Phụ trách quản lý điều hành các Phòng/Ban;
- Tham gia xây dựng, tổ chức triển khai chiến lược, kế hoạch kinh doanh theo định hướng của tập đoàn.
- Phối hợp, đại diện làm việc trực tiếp với với các cơ quan, ban ngành tại địa phương, các tổ chức liên quan đến phạm vi công việc được phân công;
- Kiến nghị Hôi đồng Quản trị phê duyệt phương án cơ cấu tổ chức và trực tiếp tham gia tổ chức xây dựng các quy chế, quy định, cơ chế chính sách quản trị nội bộ của công ty;
- Phối hợp xây dựng chương trình công tác (tháng, quý, năm) của công ty về các lĩnh vực được phân công; theo dõi, đôn đốc các đơn vị thực hiện chương trình, kế hoạch công tác; Kiểm tra, kiểm soát, đánh giá hoạt đông kinh doanh cty.
- Phối hợp với các phòng chuyên môn khác thực hiện các nhiệm vụ liên quan;
- Công việc sẽ trao đổi cụ thể qua phỏng vấn;
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh/Quản trị doanh nghiệp hoặc chuyên ngành kinh tế, luật;

- Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm nghiệp vụ quản lý, điều hành cảng, đảm nhận vị trí Trưởng phòng vận hành/ Phó Giám đốc điều hành hoặc các vị trí quản lý tương đương;

-Ưu tiên có khả năng tiếng anh tốt, làm việc với các đối tác nước ngoài.

- Có khả năng lập kế hoạch điều hành toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp chuyên nghiệp và quyết đoán;

- Có kiến thức chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp và các phương pháp quản lý chung;

- Có tư duy kinh doanh với kỹ năng tổ chức và lãnh đạo xuất sắc;

- Thành thạo kĩ năng phân tích và giải quyết vấn đề;

- Thành thạo kĩ năng giao tiếp, thương thoả, thuyết phục.

***QUYỀN LỢI:

- Môi trường công ty tập đoàn đa ngành hàng đầu trong ngành xây dựng, thân thiện, chuyên nghiệp.

- Thưởng 02 lần/năm (dựa trên đánh giá hiệu quả công việc), Thưởng theo KPIs, theo dự án; Phụ cấp bù lạm phát hàng năm.

- Hỗ trợ nhà ở gần nơi làm việc, phụ cấp ăn trưa (40K/ngày), phụ cấp điện thoại (1tr); chi phí phương tiện thăm nhà hàng tháng.

- Được tham gia BHXH full lương và các chế độ khác theo luật.

- Thăm khám sức khỏe định kỳ, Du lịch, team building hàng năm

- Cơ hội làm việc thường xuyên với các chuyên gia nước ngoài, phát triển đào tạo chuyên sâu các kỹ năng.

Địa Điểm Làm Việc

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam
Binh Thuan, Vietnam

Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific Corporation) được thành lập ngày 04 tháng 7 năm 2001. Từ các lĩnh vực kinh doanh ban đầu là xây dựng và bất động sản, đến nay Tập đoàn Thái Bình Dương đã phát triển trở thành tập đoàn đa ngành với vốn điều lệ hơn 1.000 tỷ đồng và hoạt động trên 3 lĩnh vực chủ yếu: Công nghiệp, Tổng thầu và Bất động sản. Quy mô hoạt động đầu tư kinh doanh của Công ty cũng được phát triển trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam, với 15 đơn vị trong đó có 6 đơn vị thành viên và 9 đơn vị có vốn góp của Tập đoàn Thái Bình Dương.
Trong lĩnh vực Công nghiệp và Tổng thầu: Tập đoàn Thái Bình Dương hiện đang là thành viên Tổ hợp Tổng thầu của Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 và Dự án Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 Mở rộng, đồng thời là Chủ đầu tư của dự án xây dựng Cảng tổng hợp Vĩnh Tân; hợp tác đầu tư dự án điện gió 140MW với Mainstream Renewable Power tại tỉnh Bình Thuận; Dự án Nhà máy xử lý chất thải tại Phú Xuyên - Hà Nội.
Trong lĩnh vực Bất động sản, Tập đoàn Thái Bình Dương đã và đang tham gia vào các dự án: Dự án Tổ hợp Trung tâm dịch vụ thương mại, căn hộ và văn phòng Hoàng Thành Tower, Dự án Khu đô thị Hà Phong, Dự án Khu biệt thự cao cấp Hồ Tây - Hà nội, Dự án Tuyến cáp treo Hương Bình (kết nối tỉnh Hòa Bình với quần thể di tích Chùa Hương-Hà Nội); Dự án “Khu du lịch sinh thái - tâm linh Hòa Bình; Dự án Khu biệt thự Vườn Dừa - TP Hồ Chí Minh, Dự án Khu nhà ở Redstar - Đà Nẵng, Dự án Vĩnh Tân Paradise (Bình Thuận).
Bên cạnh việc kinh doanh, Tập đoàn Thái Bình Dương là một trong những thành viên sáng lập và là nhà tài trợ của Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung; Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ Việt Nam; Quỹ Tâm Tài Nghệ An; Sáng lập viên của chuyên mục “Trang vàng liệt sĩ” thuộc website trianlietsi.vn; Thành viên và là nhà tài trợ của Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Với môi truờng làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự chất lượng cao và nguồn lực tài chính mạnh, Tập đoàn Thái Bình Dương sẽ tiếp tục phấn đấu để khẳng định vị thế của mình trên thương trường, nhanh chóng bứt phá trong giai đoạn mới, hướng tới mục tiêu chung là phát triển bền vững, mang lại nhiều hơn, nhiều hơn nữa những Giá trị đích thực cho hôm nay và mai sau.
Mời xem website http://thaibinhduong.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về chúng tôi.
Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Môi trường hiện đại

Môi trường làm việc hạng A, được thiết kế hiện đại mang tới năng lượng tươi mới trong một không gian mở, tràn đầy ánh sáng giúp CBNV tương tác sáng tạo không ngừng.
Lãnh đạo luôn tiên phong, dám nghĩ dám làm, luôn tạo động lực cho đội ngũ CBNV trẻ trung, năng động.

Chính sách, phúc lợi và sứ mệnh cộng đồng

Với mục đích đem tới sự thịnh vượng cho mỗi cá nhân, các hệ thống chính sách, chế độ, phúc lợi của Tập đoàn luôn đặt lợi ích và giá trị của CBNV làm trung tâm. Bên cạnh đó sự đồng hành và cam kết của ban Lãnh đạo hướng tới hoàn thành mục tiêu xã hội và sứ mệnh xây dựng cộng đồng, san sẻ rủi ro.

Công nghệ

Tập đoàn luôn đi đầu trong việc chuyển đổi số, số hoá các công việc phức tạp thành giản đơn, thông qua việc đầu tư, ứng dụng công nghệ thông tin, các hê thống quản lý hiện đại, tiên tiến giúp tối ưu hiệu suất trong công việc, tiết kiệm thời gian.

Hoạt động gắn kết, phát triển

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, các hoạt động gắn kết hàng năm luôn được đầu tư và chú trọng cả về nội dung và hình thức tổ chức, đa dạng chủ đề, đối tượng, mỗi cá nhân là mắt xích trọng yếu cho sự nghiệp phát triển chung của Tập đoàn.

Hình Ảnh Văn Phòng

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Liên Hệ

Phòng Nhân sự

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp