Phó Phòng Hạ Tầng CNTT

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 1103 lượt xem - Hết hạn trong 23 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

 Xây dựng, phát triển, quản trị, nghiên cứu khai thác và triển khai hệ thống CNTT để áp dụng vào các hoạt động nghiệp vụ trong Tập đoàn và Công ty thành viên.
 Lập kế hoạch, chịu trách nhiệm điều phối mọi hoạt động của phòng Hạ tầng CNTT đảm bảo cung câp các dịch vụ CNTT theo tiêu chuẩn SLA đã áp dụng trên hệ thống phần mềm Servicesdesk.
 Thực hiện đánh giá năng lực CNTT và lập kê hoạch ngân sách CNTT của Phòng Hạ tầng CNTT hàng năm.
 Phát triển Kế hoạch khắc phục sự cố và đảm nhiệm các chức năng của Điều phối viên khắc phục sự cố
 Chủ trì công tác nghiên cứu, tích hợp các công cụ, nhằm giám sát và tối ưu hạ tầng CNTT, cũng như theo kịp các xu hướng CNTT nhằm phục vụ cho công tác vận hành và cung cấp môi trường phát triển cho công ty.
 Quản lý, đánh giá và đào tạo đội ngũ nhân sự CNTT của Phòng Hạ tầng CNTT nhằm cải thiện chất lượng chuyên môn của các nhân sự trong Phòng Hạ tầng CNTT.
 Quản lý tài sản CNTT theo quy trình và hệ thống, đưa ra đánh giá, cấu hình hệ thống máy tính người dùng của Tập đoàn hàng năm nhằm đáp ứng cấu hình máy tính làm việc đối với các nhóm chuyên môn khác nhau trong Tập đoàn.
 Phối hợp với các đơn vị khác trong Tập đoàn để thực hiện đánh giá, giám sát các hệ thống CNTT đối với các dự án được đầu tư bởi Tập đoàn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn : Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ Thông tin
- Chuyên ngành: CNTT
- Chứng chỉ : Có các chứng chỉ liên quan đến hệ thống, mạng như MCSA, MCSE, CCNA, CCNP
- Kinh nghiệm : Đã có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Phó phòng, Trưởng phòng - Công nghệ Thông tin và quản lý nhiều nhóm chuyên môn
- Kiến thức : Có khả năng nghiên cứu các giải pháp công nghệ mới liên quan đến Hạ tầng CNTT như máy chủ, thiết bị lưu trữ, mạng, các giải pháp về email và các giải pháp ứng dụng hạ tầng khác
- Kỹ năng/Khả năng : Có khả năng định hướng, dẫn dắt các công nghệ, hạ tầng chuyên sâu trong lĩnh vực được phân công; điều phối công việc trong các nhóm để đảm bảo tiến độ và hiệu quả cao
- Có kỹ năng thuyết trình, trình bày, lập kế hoạch, báo cáo và đào tạo
- Thái độ : Trung thực, cầu thị, lắng nghe tốt.

Địa Điểm Làm Việc

Số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
Ms Nhung
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)