Phó Phòng Kinh Doanh (Ống Nhựa Ngành Nước)

Login to view salary 211 views - Expires in 5 days

What We Can Offer

BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật LĐ
Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Job Description

Công ty CP Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera cần tuyển Phó Phòng Kinh doanh (Khai thác mảng cung cấp ống nhựa ngành nước nhập khẩu vào các Dự án).

Mô tả công việc.
- Thực thi kế hoạch và chiến lược kinh doanh hàng năm của Công ty.
- Thu thập, tổng hợp thị trường, nhu cầu khách hàng Dự án
- Nắm rõ thị trường, sản phẩm, chính sách bán hàng của các hãng có sản phẩm cạnh tranh với sản phẩm Ông nhựa Kekelit, K2.
- Tìm kiếm, xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng Dự án, khách hàng tiềm năng; Thiết lập hệ thống phân phối Dự án, triển khai chính sách bán hàng, tiếp nhận, xử lý đơn hàng và chăm sóc hệ thống phân phối sản phẩm.
- Phân tích, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm ống nhựa Kekelit, K2.
- Điều hành hoạt động khối bán hàng, marketing
- Nghiên cứu, xây dựng kế hoạch phát triển thị trường,
Read full Job Descriptions

Job Requirements

Quyền lợi được hưởng.
- Lương + hoa hong doanh thu, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật LĐ và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty.
- Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 6, Nghỉ Thứ 7- chủ nhật; 12 ngày phép/ năm và tất cả ngày lễ theo luật định.
- Môi trường làm việc năng động, có nhiều cơ hội học hỏi,

Yêu cầu công việc
- Nam, Nữ; tuổi 25-40
- Ứng viên tốt nghiệp cao đẳng trở lên các khối ngành kỹ thuật, kinh tế, sản xuất.
- Có tinh thần đội nhóm, hòa đồng, biết vì lợi ích chung.
- Có trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc, có khả năng đi công tác tỉnh
- Ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh liên quan đến sản phẩm ống nhựa. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về ngành điện, nước, cơ điện, xây dựng…
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh,dự án.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dự án ngành hạ tầng cấp thoát nước.

Yêu cầu hồ sơ.
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Job Locations

Ha Noi

Tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera là Công ty Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Viglacera – một trong những thành viên trực thuộc Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng – Bộ Xây dựng. Theo quyết định số 1679/QĐ-BXD ngày 05/09/2005 của Bộ Xây dựng, Công ty Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Viglacera đã chuyển đổi cổ phần hoá và đến nay là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera (Viglacera-Exim).

Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu "Viglacera-Exim" chúng tôi đã trở thành một thương hiệu uy tín đối với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Với mục tiêu chuyên nghiệp hoá các nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu, đẩy mạnh liên kết và hợp tác quốc tế cũng như không ngừng tự đổi mới đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong nước và ngoài nước, Viglacera-Exim đã trở thành một cầu nối vững chắc giữa các nhà sản xuất Vật liệu xây dựng Việt Nam và các đối tác lớn tại các khu vực thị trường như: Tây Âu, Đông Âu, Bắc Mỹ và các nước trong khu vực Châu Á.

Lợi thế vượt trội của Viglacera-Exim là rất am tường về các đầu mối cung cấp nguyên vật liệu chất lượng cao, máy móc thiết bị với giá cả cạnh tranh nhất. Ưu thế này đã giúp Viglacera-Exim chiếm được một vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu phục vụ sản xuất.

Bên cạnh lĩnh vực nhập khẩu, chúng tôi cũng là một trong những đầu mối xuất khẩu lớn nhất Việt Nam cung cấp các sản phẩm Vật liệu xây dựng ra nhiều thị trường trên thế giới. Viglacera-Exim đã được Bộ Xây dựng bầu chọn là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhất năm 2007. Hơn thế nữa, chúng tôi được Vietnam Report đánh giá và xếp hạng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và làm việc hiệu quả nhất Việt Nam và hàng loạt các danh hiệu tiêu biểu khác…

Viglacera-Exim chủ trương đẩy mạnh hợp tác thương mại quốc tế dưới hình thức liên doanh liên kết. Nhiều dự án và các chương trình hợp tác với các đối tác tại nhiều nước trên thế giới đã và đang được tiến hành với những nội dung đa dạng và qui mô khác nhau nhằm nâng cao hơn nữa năng lực và cơ hội kinh doanh của Viglacera-Exim trong tương lai.

Không dừng lại ở những thành tựu trên, Viglacera-Exim sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh xuất nhập khẩu tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Read full company information
Số 2 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
25-99 staffs
Phòng Tổ chức Hành chính
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam