Phó Phòng Phân Tích Hiệu Quả Tài Chính

Thương lượng

Hết hạn trong 1 ngày
688 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

1. Thực hiện kiểm soát chất lượng hoặc trực tiếp Thẩm định tài chính tài sản/ dự án đầu tư (tùy trường hợp) • Thu thập thông số đầu vào, sử dụng các mô hình tài chính để phân tích/ đánh giá/thẩm định các giá trị các tài sản gồm (Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở, công trình xây dựng, …), dự án đầu tư. • Kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của bộ chứng từ tài sản cần Thẩm định. • Xác định các vấn đề liên quan đến nội dung Thẩm định tài sản. Dự báo các rủi ro tiềm ẩn, tham mưu ý kiến để tài sản, dự án đầu tư đạt hiệu quả kinh tế / lợi nhuận kỳ vọng cao • Xác định cơ sở giá trị, lựa chọn phương pháp Thẩm định giá (nếu cần) • Khảo sát, nghiên cứu thị trường, thu thập thông tin và đề xuất khung giá thị trường tài sản. • Thu thập dữ liệu thị trường tài sản được giao Thẩm định, tổng hợp các thông tin và phân tích biến động thị trường. • Thường xuyên cập nhật các văn bản pháp luật để tham mưu đúng và đầy đủ cho Lãnh đạo. • Phối hợp với các phòng, ban, đơn vị kinh doanh để Thẩm định giá các tài sản theo phân công. 2. Thực hiện trực tiếp hoặc kiểm tra công tác Thẩm định, kiểm soát tài chính các hoạt động bán hàng BĐS của câc chuyên viên: • Theo dõi / kiểm tra / tổng hợp / thẩm định / báo cáo Dự án bán hàng Bất động sản được giao. • Kiểm soát công tác bán hàng (bảng giá, phiết tính giá, hợp đồng bán hàng, các chính sách bán hàng, chi phí bán hàng ..) • Phối hợp với các kế toán trưởng Công ty CĐT trong công tác theo dõi/báo cáo /xử lý sự vụ liên quan đến dự án bán hàng/khai thác Bất động sản • Báo cáo định kỳ hàng tuần và Tổng hợp báo cáo tháng trình LĐTĐ. 3. Kiểm soát Tài chính các hoạt động mua bán, chuyển nhượng, tái cơ cấu, tổ chức, đổi mới phát triển hoạt động các tài sản, các dự án và các nội dung liên quan khác của Khách hàng. 4. Kiểm soát theo dõi chi phí đầu tư Dự án của Khách hàng: bao gồm từ Bắt đầu triển khai đến Quyết toán Dự án Đầu tư. 5. Xây dựng và thực hiện các chương trình đào tạo nghiệp vụ đối với các công việc được giao phụ trách nêu trên. cập nhật kiến thức chuyên môn cho nhân viên theo kế hoạch được phê duyệt; đánh giá hiệu quả công việc của các CBNV được phân công quản lý. 6. Lập các báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của Trưởng phòng/Quản lý trực tiếp. 7. Thực hiện các công việc khác (nếu có) theo sự phân công của CBQL.

Yêu cầu công việc

- Trình độ học vấn: Cử nhân Đại học trở lên, chuyên ngành thẩm định giá, tài chính, bất động sản, đầu tư, ngân hàng, pháp luật, quản trị kinh doanh, xây dựng; - Chứng chỉ Thẩm định giá do Bộ Tài chính cấp; - Có kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng thương mại, công ty thẩm định giá độc lập, tập đoàn hoặc kiểm toán độc lập… Kinh nghiệm tại vị trí tương đương từ 02 năm trở lên; - Am hiểu lĩnh vực BĐS/Xây dựng/Thẩm định đầu tư/Thẩm định giá tại các Công ty/Tập đoàn lớn./ Am hiểu đặc thù nghề nghiệp, thị trường và thông tin giá; - Tư duy logic, mạch lạc. Phân tích và tổng hợp thông tin tốt. Có kỹ năng xử lý và giải quyết vấn đề; - Hiểu biết các văn bản pháp quy liên quan đến thẩm định giá; - Làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả; - Kỹ năng đọc/viết/trình bày văn bản. Sử dụng thành thạo MS Excel, Word, PPT; - Khả năng giao tiếp tốt; - Sử dụng Tiếng Anh tốt; - Cầu tiến, tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc dưới áp lực và tiến độ gấp.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết

Chăm sóc sức khoẻ

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

Cơ hội du lịch

Du lịch trong nước, nước ngoài
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

15/04/2024

Trưởng phòng

Ngân Hàng & Dịch Vụ Tài Chính > Phân Tích & Báo Cáo Tài Chính

Thẩm Định Giá, Thẩm Định Đầu Tư, M&A, Tài Chính Bất Động Sản, Định Giá Bất Động Sản

Bất Động Sản/Cho thuê

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

BRG Tower, 198 Đường Trần Quang Khải, French Quarter, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Từ khoá:
Tập Đoàn BRG (BRG Group)
Tập Đoàn BRG (BRG Group)
Tập Đoàn BRG (BRG Group)

Website: www.brggroup.vn. Tòa nhà BRG, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

(Xem bản đồ)
20.000-49.999 nhân viên
Ms. Kiều Anh

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết