Phó Phòng Quản Lý Đại Lý BĐS (Upto 2500$)

Phó Phòng Quản Lý Đại Lý BĐS (Upto 2500$)

Login to view salary 468 views - Expires in 3 days

What We Can Offer

Thưởng KPI hấp dẫn, thưởng tháng 13++, thưởng kết quả kinh doanh, thưởng Lễ tết,...
Du lịch trong và ngoài nước
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, năng động, sáng tạo

Job Description

- Xây dựng kế hoạch , chiến lược kinh doanh theo từng định hướng của Ban lãnh đạo & theo dòng sản phẩm của Công ty hướng đến ( condotel , khu đô thị , chung cư cao cấp , khách sạn , TTTM , văn phòng cho thuê , ... )
- Xây dựng chính sách bán hàng và sản phẩm: đề xuất các phương án bán hàng, điều chỉnh chính sách bán hàng phù hợp với thị trường, tốc độ tiêu thụ, tiến độ xây dựng và bàn giao dự án.
- Phát triển hệ thống sàn / đại lý phân phối sản phẩm & duy trì quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác. Chủ trì giám sát, đánh giá và hỗ trợ hoạt động bán hàng của đại lý
- Quản lý và chịu trách nhiệm trực tiếp về các hoạt động và sự phát triển của khối kinh doanh hàng tháng như : chỉ tiêu kết quả doanh số , các kế hoạch hoạt động của khối kinh doanh , Phối hợp với phòng Nhân sự trong việc tuyển dụng , đào tạo , huấn luyện phát triển đội ngũ nhân viên bán hàng trực thuộc , mục đích xây dựng một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hoạt động có hiệu quả .
- Tham mưu , tư vấn với Ban Lãnh Đạo công ty về định hướng phát triển thương hiệu sản phẩm & gia tăng vị thế của các công ty thành viên trong tập đoàn Apec trên thị trường
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

QUYỀN LỢI:
- Mức thu nhập hấp dẫn, tương xứng với năng lực & mức độ cống hiến. Xét tăng lương 2 lần/năm
- Thưởng lễ tết, thưởng kết quả kinh doanh, lương tháng thứ 13+++
- Được làm việc trong một công ty nơi mà Ban lãnh đạo luôn mong muốn kiến tạo nên môi trường hạnh phúc song hành triết lý phụng sự quốc gia, dân tộc, giúp nhân viên phát huy tiềm năng của bản thân để tạo dựng thành công cho chính mình và từ đó tiếp tục giúp đỡ cộng đồng.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm & phúc lợi theo quy định của Nhà nước và được hưởng thêm các chính sách đãi ngộ dành riêng cho CBCNV của Tập đoàn.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên kinh nghiệm trong ngành BĐS
- Giao tiếp tốt, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực BĐS và có quan hệ trong mảng BĐS để triển khai công việc
- Có năng lực quản lý, lãnh đạo nhóm, tạo động lực cho nhân viên
- Khả năng nghiên cứu thông tin, phân tích, nhận định thị trường và cập nhật các xu hướng BĐS mới

Job Locations

Tầng 3, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
View full Company Profile

APEC GROUP - VÌ GIẤC MƠ VIỆT NAM VĨ ĐẠI
Trong hơn 12 năm phát triển và hành động vì sứ mệnh “Phụng sự xã hội”, Apec Group triển khai hàng loạt dự án BĐS với định hướng đô thị xanh phát triển bền vững, đầu tư vào những giá trị dài hạn như giải pháp xử lý môi trường, xử lý rác thải, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, môi trường sinh thái, đầu tư phát triển hệ thống giáo dục tại địa phương, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em,… với hàng loạt sự án trên khắp cả nước: Lạng Sơn, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Quảng Trị, Huế, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên,…

Sở hữu chuỗi hơn 10.000 căn condotel mang thương hiệu Apec Mandala phủ khắp cả nước, Apec Group với vị thế nhà phát triển condotel số 1 Việt Nam, nâng tầm du lịch Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của thế giới.

Doanh nghiệp vì Việt Nam

Với triết lý “Thành công bằng sự tử tế” và khát vọng “Phụng sự xã hội”, Apec Group đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ xuất sắc, tâm huyết cùng chung tay kiến tạo những sản phẩm Việt, thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, khẳng định niềm tự hào Việt Nam, giá trị Việt Nam.

Doanh nghiệp phụng sự

Tự đặt cho mình sứ mệnh “Phụng sự xã hội”, người Apec tin rằng chỉ khi công ty làm những điều tốt đẹp, mang lại ý nghĩa lớn lao cho nhân viên, cho khách hàng, cho cộng đồng & xã hội thì mới có sự phát triển bền vững và trường tồn. Đó là lí do vì sao ở Apec luôn dành tình yêu lớn cho những công việc dù là nhỏ nhất, không bao giờ làm những việc "tốt", phải làm những điều "vĩ đại".

Doanh nghiệp hạnh phúc

Với mong muốn xây dựng “công ty hạnh phúc”, Apec Group tạo nên một không gian, một môi trường làm việc mà ở đó mọi người cùng chia sẻ chung triết lý vị nhân sinh sâu sắc, cùng nghĩ những điều lớn lao nhưng tập trung từng bước làm những điều cụ thể hàng ngày để phát triển cộng đồng, xã hội, xây dựng đất nước.

Những nét “văn hóa hạnh phúc” tại Apec Group:
• Văn hóa chia sẻ “cho” và “nhận” theo triết lý Đạo Phật
• Văn hóa tập thể dục, morning talk và hô đồng khởi mỗi buổi sáng
• Văn hóa đọc sách
• Văn hóa thể dục thể thao
• Văn hóa sáng tạo
• Văn hóa kỷ luật
• Văn hóa khởi nghiệp

https://apecgroup.net/

Read full company information
Tầng 3, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
500-999 staffs
Ms.Huyền
 	  CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.