Phó Phòng Quản Lý Kiến Trúc

Thương lượng 1078 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Đóng BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước
Đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tham gia các dự án lớn, có nhiều cơ hội thăng tiến

Mô Tả Công Việc

Thực hiện các công việc được phân công từ Trưởng phòng và ban Tổng Giám đốc công ty, tư vấn cho trưởng phòng các nội dung liên quan đến quy chuẩn, tiêu chuẩn, thiết kế công trình.

Quản lý công việc liên quan đến dự án thiết kế công trình của công ty từ phương án ý tưởng đến giai đoạn triển khai bản vẽ thi công với các đơn vị tư vấn xây dựng hoàn thiện công trình. Chủ trì xây dựng kế hoạch, tiến độ thiết kế và điều phối các bên để theo sát tiến độ.

Chủ trì công tác phối hợp với Ban quản lý dự án của công ty để điều chỉnh, đồng bộ hoàn thiện thiết kế và giám sát thiết kế trong quá trình thi công, nghiệm thu công trình xây dựng.

Chủ trì công tác lựa chọn và kiến nghị giải pháp, công nghệ, vật liệu mới trong thiết kế, thi công, hoàn thiện công trình.

Chủ trì các công tác phối hợp để cơ quan chức năng chấp thuận, kiểm tra, thẩm định các thiết kế liên quan
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Tối thiểu 10 năm kinh nghiệm làm việc công tác chuyên môn ở lĩnh vực tư vấn thiết kế hoặc quản lý thiết kế tại vị trí tương đương hoặc chủ nhiệm dự án.
Có kinh nghiệm về thiết kế/ quản lý các công trình cấp 1 trở lên và các công trình cao tầng thuộc các lĩnh vực khách sạn, văn phòng và chung cư cao cấp.
Có kinh nghiệm làm việc với các đơn vị vận hành, tư vấn thương hiệu quốc tế.
Có kinh nghiệm xử lý công trường.
Nắm vững các tiêu chuẩn, quy định, quy phạm thiết kế hiện hành.
Có khả năng chịu áp lực cao, chủ động, sáng tạo, trách nhiệm với công việc được giao.
Tiếng Anh tốt. Ưu tiên đã từng làm việc hoặc công tác với các công ty nước ngoài để thực hiện công tác thiết kế hoặc quản lý dự án.
Có khả năng xây dựng kế hoạch công việc, điều phối dự án, kỹ năng báo cáo, tổng hợp tốt.
Thành thạo sử dụng phần mềm Autocad, Photoshop, Microsoft project, ưu tiên sử dụng được Bim/Revit.
Có thể đi công tác xa hoặc làm việc trễ nếu có yêu cầu.

Địa Điểm Làm Việc

Tòa nhà NO2-T1 Khu Đoàn Ngoại Giao, Phố Đỗ Nhuận - Phường Xuân Tảo - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TASECO (tên viết tắt là TASECO Land), tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Bình, được thành lập ngày 29/07/2009. Hoạt động cốt lõi của Công ty chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực xây dựng, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản.

Với số vốn Điều lệ lên tới 600 tỉ đồng (năm 2018) cùng với hệ thống 06 đơn vị thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực quản lý, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay TASECO Land đã đạt được nhiều thành tựu mang tính đột phá và đang từng bước tiến tới mô hình hoạt động của một Tổng Công ty đầu tư, phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hoạt động dựa trên một nền tảng tài chính vững mạnh và một bộ máy nhân sự chất lượng, đồng lòng, giàu sự gắn kết với hơn 120 cán bộ, kỹ sư có năng lực, trình độ, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, trong những năm qua, TASECO Land đã tự tin triển khai thành công nhiều dự án bất động sản có chất lượng cao trên địa bàn các tỉnh, thành phố lớn của cả nước như dự án An Bình Complex, TASECO Complex, Phú Mỹ Complex tại Khu đoàn ngoại giao, thành phố Hà Nội; dự án Khu nhà ở thấp tầng tại Khu đô thị mới Nam An Khánh tại Hoài Đức, Hà Nội; dự án Khu đô thị Dệt may tại thành phố Nam Định; dự án Khu đô thị kết hợp Công viên Cây xanh Green Park tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh; dự án căn hộ - khách sạn Alarcarte Oceanview Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng ...

Với quan điểm xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh là cùng đồng hành, chia sẻ lợi ích cùng khách hàng, coi sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của doanh nghiệp, TASECO Land đã thực sự chinh phục được niềm tin và tình cảm của khách hàng bằng những sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt, uy tín, được thị trường đánh giá cao. Mỗi dự án được TASECO Land đầu tư thực hiện đều là một khu cư dân có môi trường sống lý tưởng, có chất lượng thi công xây dựng vượt trội, đồng thời có dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Trên cơ sở những kết quả tích cực đã đạt được, phát huy thế và lực sẵn có, TASECO Land đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đầu tư và mở rộng các dự án bất động sản tại các tỉnh thành trong cả nước và các năm tiếp theo. Ngay trong nửa đầu năm 2018, Công ty tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng các dự án Nhà ở và Đô thị tại quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội; dự án NO3-T6 tại Khu đoàn ngoại giao, quận Bắc Từ Liêm thành phố Hà Nội; dự án Khách sạn Alarcarte Hạ Long Bay tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ... Ngoài ra Công ty cũng đang tích cực triển khai đầu tư một số dự án tại các huyện Tĩnh Gia và Hòa Hải tỉnh Thanh Hóa và Phú Quốc.

Với những cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, thẩm mỹ hơn và tiện ích hơn cho cộng đồng và xã hội, TASECO Land xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và sự hỗ trợ tích cực của khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác của Công ty trong chặng đường phát triển tiếp theo.

Website: www.tasecoland.vn

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 1 Tòa nhà NO2-T1 Khu Đoàn Ngoại Giao, Phố Đỗ Nhuận - Phường Xuân Tảo - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
HR
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)