Phó Phòng Tư Vấn Pháp LýUrgent job

$1000 - $1500 448 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng thứ 13
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch hàng năm

Mô Tả Công Việc

Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động hàng ngày cho các Khối, Trung tâm và các Đơn vị kinh doanh (gồm hoạt động cấp tín dụng, tài sản bảo đảm, thẻ ...).

2. Tư vấn, soạn thảo, rà soát, cho ý kiến pháp lý, kiểm soát tính pháp lý đối với các giao dịch, hợp đồng, văn bản thỏa thuận giữa BAOVIET Bank với người lao động, với các đối tác, khách hàng và các bên thứ ba có giao dịch với BAOVIET Bank.

3. Hỗ trợ các Khối/Trung tâm, Đơn vị kinh doanh tham gia đàm phán, làm việc với các đối tác về các vấn đề pháp lý

4. Quản lý và xây dựng các mẫu biểu Hợp đồng/Thỏa thuận chung phục vụ các nghiệp vụ của BAOVIET Bank; Tư vấn pháp lý các Hợp đồng, văn bản thỏa thuận khác mẫu của BAOVIET Bank.

5. Thẩm định, tư vấn về mặt pháp lý trong việc xây dựng văn bản chính sách, quy định nghiệp vụ và phát triển sản phẩm dịch vụ của BAOVIET Bank.

6. Tham gia đề xuất chủ trương, chính sách, soạn thảo xây dựng các Quy chế, Quy định, quy trình nội bộ/sản phẩm dịch vụ của BAOVIET Bank.

7. Tư vấn về mặt pháp lý và hỗ trợ các Khối/Trung tâm và Đơn vị kinh doanh trong việc chuẩn bị hồ sơ pháp lý để khiến nại, khởi kiện, giải quyết tranh chấp phát sinh; chuẩn bị hồ sơ phúc đáp/cung cấp thông tin, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; tham gia tố tụng, giải quyết tranh chấp nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của BAOVIET Bank.

8. Thực hiện các công việc khác theo phân công của Ban lãnh đạo.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

o Đại học trở lên chuyên ngành Luật tại Đại học Luật, Khoa Luật Đại học Quốc gia (Đã được qua đào tạo hành nghề Luật sư hoặc Công chứng là một lợi thế).

o Nắm vững kiến thức về pháp luật, đặc biệt pháp luật về tài chính ngân hàng

o Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo.

o Tư duy logic tốt, vận dụng kiến thức pháp luật chắc chắn, linh hoạt.

o Có khả năng tư vấn, tổng hợp các vấn đề pháp lý tốt.

o Khả năng diễn đạt bằng lời nói tốt.

o Khả năng soạn thảo văn bản tốt.

o Kỹ năng làm việc nhóm tốt

o Khả năng kiểm soát, quản lý công việc tốt

o Có kỹ năng đào tạo nội bộ.

o Kỹ năng phối hợp và tương tác nội bộ tốt.

o Kỹ năng kiểm soát tuân thủ và kiểm soát vận hành hệ thống ngân hàng.

o Làm việc tại Phòng/Bộ phận Pháp chế Ngân hàng TMCP 5 năm trở lên và ít nhất 3 năm làm quản lý cao cấp (hoặc tương đương)

Địa Điểm Làm Việc

Ha Noi
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Ngân Hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank)

Bạn có khát vọng phát triển bản thân và sự nghiệp? Hãy gia nhập và tự tin khẳng định mình tại BAOVIET Bank!

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) tự hào là một thành viên của tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt đã có 45 năm hình thành và phát triển, khẳng định thương hiệu là một Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Ra đời vào ngày 14/1/2008, BAOVIET Bank quyết tâm xây dựng và phấn đấu để trở thành một Ngân hàng bán lẻ hiện đại, hoạt động theo mô hình quản lý tập trung, đáp ứng đầy đủ và hiệu quả các nhu cầu đa dạng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Với đội ngũ quản lý là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động và nhiệt huyết, BAOVIET Bank đang dần từng bước khẳng định vị thế của mình trong hệ thống các Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng những Cán bộ, Nhân viên ưu tú là chìa khóa Thành công của BAOVIET Bank.

Để mở rộng và phát triển quy mô hoạt động, BAOVIET Bank trân trọng giới thiệu đến các bạn - những ứng viên tiềm năng, các cơ hội phát triển nghề nghiệp đầy thách thức cùng với chế độ đãi ngộ thỏa đáng và một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 5, số 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội
500-999 nhân viên
Phòng Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)