Phó Tổng Giám Đốc Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Phó Tổng Giám Đốc Quản Trị Nguồn Nhân Lực

VietnamWorks' Client
Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 509 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo chính sách của công ty

Mô Tả Công Việc

- Tham mưu cho Ban Lãnh đạo Tập đoàn các giải pháp trong xây dựng cơ cấu tổ chức, chiến lược phát triển nguồn nhân lực; kiểm soát và quản trị để giảm thiểu các rủi ro hoạt động trong công tác nhân sự tại Tập đoàn và các Đơn vị thành viên; đề xuất nâng cao chất lượng nhân sự, năng suất lao động và cải thiện mức độ hài lòng của Cán bộ nhân viên Tập đoàn, các Công ty thành viên trực thuộc.
- Xây dựng Nội quy lao động, Thỏa ước lao động tập thể khung và các Văn bản pháp lý khung khác theo quy định của Pháp luật Việt Nam, các Biểu mẫu sử dụng trong công tác Nhân sự chung để triển khai trong Tập đoàn và các Đơn vị thành viên.
- Xây dựng chiến lược nguồn nhân lực dài hạn và ngắn hạn phục vụ chiến lược sản xuất kinh doanh của Tập đoàn theo từng thời kỳ, đáp ứng yêu cầu về chất lượng, kịp thời và hiệu quả chi phí.
- Xây dựng các chính sách thu hút nhân tài, tuyển dụng đa kênh, phát triển thương hiệu tuyển dụng của Tập đoàn và các Đơn vị thành viên nhằm khai thác triệt để nguồn dữ liệu ứng viên, tạo kho ứng viên tập trung.
- Xây dựng các chính sách/quy chế lương thưởng, đãi ngộ, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, phát triển cán bộ nguồn, các phong trào thi đua chung trong Tập đoàn và các Đơn vị thành viên.
- Xây dựng và kiểm soát ngân sách nhân sự, công tác tiền lương, chính sách và quan hệ lao động theo đúng quy định của pháp luật và Tập đoàn. Xây dựng và kiểm soát, cảnh báo kịp thời các chỉ số về chi phí nhân sự, năng suất lao động, định mức nhân sự tại Các đơn vị.
- Xây dựng và triển khai hệ thống đánh giá kết quả thực hiện công việc định kỳ (KPIs), khung năng lực của Tập đoàn.
- Xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo, cung cấp dịch vụ đào tạo cho CBNV thuộc các Phòng/ Ban/ Trung tâm trong Tập đoàn và các Công ty trực thuộc; đánh giá năng lực CBNV và thực hiện đào tạo phát triển nhân sự.
- Quản lý tập trung công tác vận hành Phần mềm nhân sự tại Tập đoàn và là đầu mối tương tác với Nhà cung cấp phát triển phần mềm để đưa ra yêu cầu bài toán điều chỉnh nếu có phát sinh.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, Luật, Kinh tế,....
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí GĐNS hoặc PTGĐ Khối quản trị nguồn nhân lực (đơn vị quy mô 1000 nhân sự).
- Có kiến thức sâu rộng về quản lý nhân sự, am hiểu kiến thức về Luật lao động, luật BHXH, Luật, Thuế TNCN.
- Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược nhân sự ngắn hạn và dài hạn. Triển khai các chinh sách thu hút nhân tài, xây dựng đội ngũ nhân sự kế cận.
- Có kinh nghiệm xây dựng triển khai KPIs theo BSC hoặc kinh nghiệm xây dựng OKR.
- Có kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai Chuyển đổi số, Áp dụng công nghệ số, Phần mềm Nhân sự vào Quản trị Nguồn nhân lực.
- Khả năng lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm, có kiến thức về tâm lý học và hành vi con người;
- Chính trực, nhanh nhẹn, linh hoạt, quyết đoán, tự chủ;

QUYỀN LỢI
- Phụ cấp ăn trưa.
- Cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ công việc.
- Thưởng tháng 13 + thưởng theo cơ chế của cấp CBLĐ tuỳ thuộc theo tình hình hoạt động kinh doanh của Tập đoàn/ Công ty.
- Thưởng CBLĐ theo thâm niên và có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn (căn hộ, shophouse,.. có giá trị lên đến hàng tỷ VNĐ đồng).
- Hưởng đầy đủ các chế độ lễ/hiếu/hỷ theo quy định của Tập đoàn.
- Đóng bhxh, bhyt,… theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, gói bảo hiểm sức khỏe PVI Care (ngân sách chăm sóc sức khỏe cá nhân 60 triệu/ năm/ nhân viên – Khám chữa bệnh miễn phí tại tất cả các bệnh viện);
- Khám sức khỏe định kì hàng năm tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam (Vinmec, Thu Cúc, Việt Pháp…).
- Du lịch hằng năm & gặp mặt thường niên giữa các CBLĐ trong Tập đoàn.
- Nghỉ phép 12 ngày/năm.
- Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 (T2 đến hết sáng Thứ 7)

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Việt Nam

Thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành luôn giữ vị thế tiên phong, là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với sản phẩm mũi nhọn là Bồn chứa nước bằng inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ống nhựa PVC – PPR – HDPE, Máy lọc nước RO, Chậu rửa, Bồn tắm, Sen vòi, Sơn nội ngoại thất. Tân Á Đại Thành có 18 nhà máy sản xuất chính (trong đó có 01 nhà máy tại CHDCND Lào) cùng hệ thống phân phối tại hơn 161 chi nhánh trực thuộc tại tất cả các tỉnh thành, 25.000 nhà phân phối bán hàng trên toàn quốc.
Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành đã và đang cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập, góp phần nâng cao cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đồng thời, Công ty ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp gắn với quyền lợi của hơn 5000 lao động của Tập đoàn, gắn với trách nhiệm cộng đồng và môi trường, đóng góp và tham gia các hoạt động xây dựng một thế giới văn minh, một cộng đồng phát triển.
Với những giá trị cốt lõi đang theo đuổi, Tân Á Đại Thành sở hữu nguồn nhân lực có năng lực chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và hơn cả là mối gắn kết của toàn bộ nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Ngoài ra công ty còn đưa ra các kỳ nghỉ dưỡng định kỳ cùng chế độ Bảo hiểm đầy đủ giúp người lao động yên tâm và đảm bảo tinh thần làm việc một cách cao nhất.
Không chỉ vậy, Tập thể TADT đã và đang chung tay xây dựng văn hóa trách nhiệm xã hội, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng – vì cộng đồng. Các hoạt động xã hội như hỗ trợ Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Nam, ủng hộ đồng bào miền Trung, xây dựng nhà tình nghĩa Tỉnh Hưng Yên, đồng hành cùng Ngày Nước thế giới… nhằm đem đến một cuộc sống khoẻ hơn và tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
Để tiếp tục khẳng định vị thế của TADT tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển đội ngũ nhân sự và cần bổ sung những ứng viên tài năng.
Tại TADT, sự nghiệp của chính bạn sẽ đồng hành, phát triển cùng với sự phồn vinh, lớn mạnh không ngừng của chúng tôi!

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 124 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Ban tuyển dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)