Phó Trưởng Phòng Marketing - Phụ Trách Mảng Phát Triển Thương Hiệu và Sự Kiện

Phó Trưởng Phòng Marketing - Phụ Trách Mảng Phát Triển Thương Hiệu và Sự Kiện

Đăng nhập để xem mức lương 258 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Medical Insuarance
220 working days/year
Lunch

Mô Tả Công Việc

- Chịu trách nhiệm xây dựng hình ảnh thương hiệu, triển khai các kế hoạch phát triể thương hiệu theo đúng định vị và chiến lược phát triển của Hệ thống. Xây dựng ý tưởng cho các chiến dịch truyền thông cho thương hiệu.
- Xây dựng công cụ quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu; đảm bảo việc duy trì và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu trong Hệ thống, đảm bảo tính thống nhất và đồng bộ.
- Phối hợp với bộ phận phát triển nội dung và thiết kế để lên kế hoạch và triển khai được các công việc: Thiết kế, Sản xuất TVC/clips, hình ảnh, các tư liệu sử dụng cho hoạt động Digital Marketing, hoạt động truyền thông thương hiệu, truyền thông nội bộ của Hệ thống.
- Phụ trách các sự kiện phục vụ cho hoạt động tại các đơn vị.
- Quản lý hoạt động in ấn và các tài liệu truyền thông.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc lĩnh vực tương tự. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.
- Có 5 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương.
- Khả năng tiếng Anh tốt (4 kỹ năng).
- Có kiến thức tốt về Branding, các công cụ thiết kế, sản xuất TVCs, in ấn.

Địa Điểm Làm Việc

4 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hệ thống Trường Tây Úc có tên tiếng Anh là Western Australian International School System (WASS), là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Chúng tôi tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. Văn bằng và chương trình đào tạo của Trường được công nhận quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được chuyển tiếp đến hầu hết các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là tại các nước nói tiếng Anh như: Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore…
Hệ thống Trường Tây Úc đào tạo liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông, WASS mong muốn mang đến một môi trường học tập lý tưởng, và đặt nền tảng vững chắc cho học sinh phát triển một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. Tại WASS, chúng tôi luôn hướng đến sự bền vững, chúng tôi trang bị cho học sinh không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức, dạy các em mở cánh cửa nhìn ra thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự và gặt hái thành công cho tương lai. Từ khi thành lập cho đến nay, WASS trở thành ngôi nhà chung của hàng trăm học sinh đến từ hơn 22 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Với mục tiêu mang đến nền giáo dục chất lượng cao, WASS không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo với mong ước giúp các em có cơ hội học tập và hội nhập với nền giáo dục thế giới. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm với từng học sinh sẽ giúp các em phát triển toàn diện về nhân cách, thể chất, trí tuệ, kiến thức, có trình độ anh ngữ cao tự tin trở thành công dân toàn cầu.
Từ lòng nhiệt huyết và niềm tin “A world-class education with the world in your class”, WASS cam kết mang đến cho thế hệ trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có đủ năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.
WASS luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của các tổ chức giáo dục có uy tín trong nước cũng như nước ngoài, sự cống hiến và nỗ lực hết mình của toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên, trên hết là sự ủng hộ và tín nhiệm của các Quý vị phụ huynh, học sinh để mở ra những cơ hội học tập mới, cũng như những chân trời tri thức mới, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nhân loại.

Xem toàn bộ thông tin công ty
157 Lý Chính Thắng, phường 7, Quận 3, TP.HCM
25-99 nhân viên
Phòng Nhân sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam