Phú Quốc - Chuyên Viên Kiểm Soát Thiết Kế MEP - Dự Án Park Hyatt Urgent job

Phú Quốc - Chuyên Viên Kiểm Soát Thiết Kế MEP - Dự Án Park HyattUrgent job

Địa Điểm Làm Việc: Kiên Giang
$1100 - $1400 321 lượt xem - Hết hạn trong 15 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

- Hỗ trợ chổ ở. - Hỗ trợ ăn 2 buổi. - Có xe Công ty đưa đón - Công ty hỗ trợ đào tạo nghề. - Hỗ trợ

Mô Tả Công Việc

- Kiểm soát toàn bộ Hồ sơ thiết kế MEP được phát hành từ Phòng kiểm soát thiết kế và Tư vấn thiết kế của dự án được phân công.
- Phản hồi về các lỗi sai trong thiết kế so với tiêu chuẩn quy định, hoặc đề xuất các phương án thiết kế khác tối ưu hơn (nếu có).
- Phối hợp kiểm tra với các bộ môn khác như kết cấu, kiến trúc, nội thất,… để hạn chế xung đột giữa các bản vẽ, dẫn tới phải sửa chữa làm tốn chi phí và gây ảnh hưởng tới tiến độ chung.
- Kiểm soát các đầu mục trong Hợp đồng của nhà thầu so với Hồ sơ thiết kế thi công, trường hợp có sai khác hoặc thiếu sót thì phải phát hành chỉ thị công trường (PMI) bổ sung cho nhà thầu thực hiện.
- Phát hành Hồ sơ thiết kế thi công, phê duyệt bản vẽ shopdrawing và vật tư đệ trình của nhà thầu. Đề xuất mua các vật tư thiết bị trong Hợp đồng của nhà thầu mà do Chủ đầu tư cấp.
- Giải đáp các vướng mắc về Hồ sơ thiết kế, biện pháp thi công, các vướng mắc tại hiện trường cho đội ngũ giám sát của Chủ đầu tư và Nhà thầu.
- Ngoài ra, đối với một số dự án do Chủ đầu tư trực tiếp thi công, thì sẽ hỗ trợ vẽ shopdrawing, đề xuất mua vật tư và vẽ hoàn công khi dự án hoàn thành sau này.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Công ty/ Trưởng bộ phận.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Cơ điện.
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế/ kiểm soát thiết kế hệ thống M&E, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các Dự án là Resort/Hotel 5 sao trở lên (ít nhất là 1 công trình).
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở dự án từ đầu đến khi bàn giao.
- Hiểu biết tốt các văn bản pháp luật, các tiêu chuẩn, quy chuẩn trong thiết kế hiện hành.
- Biết sử dụng Tiếng Anh là một lợi thế.
- Sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD, các phần mềm thiết kế và tin học văn phòng (Office). Sử dụng tốt các phần mềm bổ trợ chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh.

Địa Điểm Làm Việc

Đường Bào, Dương Tơ, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Trải qua hành trình 25 năm phát triển, BIM Group tự hào là tập đoàn tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế trong các lĩnh vực mà BIM Group đầu tư.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, BIM Group phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản theo định hướng toàn cầu, song hành với các đối tác hàng đầu thế giới nhằm đưa đến Việt Nam và các thị trường lân cận những thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế. Đồng thời, trong các lĩnh vực Năng Lượng Tái Tạo, Nông Nghiệp Thực Phẩm, BIM Group bắt tay với những đối tác danh tiếng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, từ đó tạo ra những dự án năng lượng tầm cỡ khu vực, những sản phẩm sạch chất lượng cao, cải thiện môi trường sống. Khẳng định mục tiêu chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống, BIM Group phát triển chuỗi câu lạc bộ thể thao cao cấp trên khắp cả nước với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, từ đó tạo nên một cộng đồng tinh hoa cùng chia sẻ giá trị sống ưu tú, lành mạnh và khỏe mạnh.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Phú Quốc, Kiên Giang
5.000-9.999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)