Phụ Trách Mua Hàng (Local Buyer) Urgent job

Phụ Trách Mua Hàng (Local Buyer)Urgent job

Login to view salary 3233 views - Expires in 18 hours

What We Can Offer

Thu nhập: 14,000,000 - 25,000,000 VNĐ
Tham gia BHXH, BHYT sau thời gian thử việc theo luật lao động Việt Nam
Cung cấp các điều kiện làm việc cần thiết đầy đủ cho nhân viên

Job Description

Ngành hàng có tuyển dụng:
(1) FMCG – Sữa & Bánh kẹo, đồ ngọt
(2) FMCG – Gia vị, nguyên liệu & Thực phẩm khô, ăn liền
(3) FMCG - Hóa mỹ phẩm

- Tìm hiều, phân tích và đánh giá yêu cầu mua hàng của khách hàng nhằm xây dựng danh mục hàng hoá phù hợp cho ngành hàng phụ trách;
- Tìm kiếm và làm việc trực tiếp với nhà cung cấp về: hợp đồng, hàng hoá, giá mua và các điều khoản thoả thuận thương mại;
- Thường xuyên theo dõi và cải thiện năng lực của ngành hàng về: doanh số, tỉ suất lợi nhuận, mức độ cạnh tranh giá bán, danh mục hàng hoá, chương trình khuyến mại và nguồn cung hàng hoá;
- Phối hợp với Bộ phận Kinh Doanh để lên kế hoạch phát triển doanh số và lợi nhuận của ngành hàng phụ trách theo tháng, quý, năm;
- Kết nối và phát triển mối quan hệ với các nhãn hàng và nhà sản xuất lớn trong ngành hàng phụ trách.

Địa điểm làm việc: Đồng Nai, Bình Dương, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hoá, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Cần Thơ, Lâm Đồng
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Có ít nhất 02 năm kinh nhiệm làm thu mua trong ngành FMCG - Tiêu dùng và bán lẻ; ưu tiên kinh nhiệm làm đúng ngành hàng (Sữa & Bánh kẹo, Đồ ngọt / Gia vị & Thực phẩm khô, ăn liền / Hóa mỹ phẩm)
- Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các hệ thống siêu thị lớn như: Mega Market, BigC, VinMart....
- Có năng lực đàm phán tốt;
- Có khả năng giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt;
- Có khả năng kinh doanh, nhạy bén với thị trường;
- Có khả năng phân tích dữ liệu;
- Có khả năng làm việc độc lập và dưới áp lực chỉ tiêu tăng trưởng tốt.

Quyền lợi của bạn:
- Thu nhập: 14,000,000 - 25,000,000 VNĐ
- Thưởng lễ, Tết, sinh nhật. Tham gia các hoạt động gắn kết thành viên Telio
- Tham gia BHXH, BHYT sau thời gian thử việc theo luật lao động Việt Nam
- Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động, phát triển cực nhanh.

Job Locations

VAD building, 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Đống Đa, Hà Nội

Telio là một nền tảng công nghệ B2B, phục vụ khách hàng doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể tại Việt Nam. Lĩnh vực bán lẻ truyền thống chiếm tới gần 85% doanh số ngành hàng tiêu dùng nhanh nhưng dường như chưa được tổ chức một cách thống nhất tại Việt Nam. Telio có sứ mệnh kết nối các nhà bán lẻ truyền thống với các thương hiệu và nhà bán buôn trên một nền tảng tập trung. Bằng cách tổng hợp nhu cầu, Telio có thể cung cấp cho các nhà bán lẻ, hộ kinh doanh cá thể nhiều sự lựa chọn hơn, với mức giá tốt hơn, minh bạch hơn và thời gian giao hàng nhanh hơn.
Telio là một trong những dự án đầu tiên được quỹ Sequoia Capital đầu tư tại Việt Nam với tổng số vốn là 26,5 triệu USD trong hai vòng gọi vốn.
Với hoài bão xây dựng một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, tập trung vào khách hàng doanh nghiệp và hộ kinh doanh, chúng tôi luôn chào đón nhân tài trẻ gia nhập Telio để cùng nhau hiện thực hóa hoài bão này.

LÝ DO BẠN GIA NHẬP TELIO?
T – TALENT - NHÂN TÀI: Tại Telio, nhân tài được xem là tài sản quý giá của Tổ chức. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để tạo dựng một môi trường tích cực, nơi những nhân tài luôn được ghi nhận và nuôi dưỡng.
E - EXCELLENCE - XUẤT SẮC: Không chỉ đơn thuần là hoàn thành công việc được giao, thách thức bản thân để tìm ra giải pháp tốt nhất trong công việc luôn là khát vọng của mỗi thành viên Telio.
L - LEADING - DẪN ĐẦU: Mục tiêu của chúng tôi là đưa Telio trở thành nền tảng thương mại điện tử tập trung vào hộ kinh doanh cá thể lớn nhất Việt nam. Trong 5 năm tới, chúng tôi kỳ vọng bao phủ 500,000 khách hàng trên cả nước, hợp tác với các thương hiệu lớn và đạt doanh thu hàng năm khoảng 2 đến 3 tỷ đô la Mỹ, đưa TELIO trở thành công ty công nghệ lớn nhất cả nước. Nếu bạn mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình, hãy tham gia cùng chúng tôi và cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực.
I - IMPACT- ẢNH HƯỞNG: Chúng tôi có chung hoài bão xây dựng một doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội thông qua việc tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cộng đồng, cải thiện cuộc sống và phát triển con người. Đây là một hành trình dài và đầy thử thách nhưng vô cùng đáng giá bởi chúng tôi đang giúp xã hội phát triển. Khi xã hội phát triển, chúng ta cùng phát triển.
O - OPENNESS - CỞI MỞ: Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng văn hóa làm việc cởi mở và minh bạch, nơi các thành viên Telio luôn được khuyến khích nói lên ý kiến của mình và đưa ra các đề xuất giúp tổ chức phát triển.

Read full company information
Tòa nhà PVI, Số 154 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
100-499 staffs
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam