Pre - CTO (Giám Đốc Công Nghệ Tiềm Năng)

Thương lượng
Urgent

Hết hạn trong 17 giờ
1324 lượt xem
Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

ESUHAI GROUP có nhu cầu quyết tâm ứng dụng công nghệ số vào phát triển kinh doanh. Chúng tôi đang có và cũng muốn chiêu tập thật nhiều ý tưởng thực tiễn để build-up một nền tảng ứng dụng quản trị (ERP) cho doanh nghiệp có quy mô 100~500 nhân sự. Và mong muốn nền tảng ứng dụng này có thể thương mại hoá đi vào từ thị trường ngách của Việt Nam & Nhật Bản. Chúng tôi thực sự bắt đầu dấn thân vào thế giới công nghệ. Và muốn xây dựng một doanh nghiệp Việt Nam thật mạnh về công nghệ thông tin, phát triển thật bền vững với những tài năng trẻ nhiệt huyết & đam mê công nghệ, chịu học, chịu làm để phát triển sản phẩm công nghệ đỉnh cao, đem đến những tiện ích quản trị hiệu quả cho doanh nghiệp, và sẵn sàng vươn tầm ra thế giới. Vì vậy, chúng tôi đang chiêu mộ nhân tài trẻ có khát khao cùng gắn bó, đồng lòng cùng kiến tạo, cùng chúng tôi vừa học hỏi vừa quyết tâm phát triển các sản phẩm tiên phong & vừa phụ trách gia công các sản phẩm phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Nếu bạn là người đam mê và đang phát triển sự nghiệp trong ngành công nghệ thông tin ở những lĩnh vực, mong muốn phát triển thành CTO chuyên nghiệp. Nếu các bạn đang ở độ tuổi từ 28 – 35, muốn thử thách bản thân để phát triển không giới hạn, hay cần một chuyên gia dẫn dắt ý tưởng để cùng tạo ra các ứng dụng tối ưu đáng tự hào, ESUHAI GROUP chào đón bạn!

Yêu cầu công việc

- Kinh Nghiệm Phát Triển Phần Mềm: Sở hữu ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm, bao gồm lập trình, thiết kế hệ thống, và kiến trúc phần mềm. - Quản Lý Dự Án: Kinh nghiệm thực tế trong quản lý dự án, bao gồm phương pháp Agile và Scrum. - Kiến Thức Công Nghệ: Hiểu biết sâu rộng về các ngôn ngữ lập trình hiện đại (ví dụ: JavaScript, Python, Ruby…), cơ sở dữ liệu (SQL và NoSQL…), và kiến trúc dịch vụ vĩ mô. Hiểu biết về hệ thống hạ tầng infrastructure, có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng là điểm cộng. Hiểu biết sercurity và có khả năng xây dựng IT policy. - Kỹ Năng Lãnh Đạo: Có tiềm năng hướng dẫn và phát triển kỹ năng cho đội ngũ kỹ thuật, đồng thời đẩy mạnh đổi mới và sự sáng tạo trong nhóm. YÊU CẦU CÔNG VIỆC Và, bạn nhận định mình là người có một số tố chất như dưới đây: 1. Thông minh (Logical Thinking) 2. Trung thành, và tính cam kết cao. 3. Sống có niềm tự hào Việt Nam. 4. Tính trách nhiệm cao, xông xáo. 5. Có năng lực hoặc thiên hướng đến vai trò Người Quản Lý. 6. Có khả năng dẫn dắt và xây dựng được qui trình làm việc đảm bảo bảo mật. 7. Tương lai hướng đến đảm nhiệm vai trò C-Level, Quản Trị, Kinh Doanh. Chúng tôi rất mong chờ bạn sẽ đến để cùng chúng tôi, cùng TGĐ Lê Long Sơn hoạch định chiến lược, bắt tay phát triển và hoàn thiện các sản phẩm phần mềm (products) ứng dụng và các sản phẩm gia công. Chúng tôi hướng đến cùng nhau xây dựng một môi trường thật chuyên nghiệp, có văn hoá làm việc tiêu chuẩn quốc tế, tạo mọi điều kiện để mỗi thành viên có điều kiện tiếp cận và học hỏi những công nghệ tiên tiến và mới nhất. Chúng tôi mong muốn xây dựng tinh thần One-Team. Tất cả cùng nhau quyết tâm tạo được một nền tảng không chỉ phát triển công nghệ phục vụ cuộc sống mà sẽ phát triển hệ sinh thái để thu hút thật nhiều tài năng trẻ, phát triển nguồn nhân tài đất Việt, nắm bắt và tận dụng thật tốt cơ hội và nhu cầu Chuyển Đổi Số mạnh mẽ của các doanh nghiệp tại Nhật Bản, Việt Nam và toàn cầu. THÔNG TIN KHÁC • Bằng cấp: Đại học • Độ tuổi: 28 - 35 • Lương: 30 Tr - 50 Tr VND (Thỏa thuận theo năng lực)

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

THƯỞNG hiệu quả công việc: 2 kỳ / năm & các kỳ thưởng lễ (30 / 04, 02 / 09, 20 / 11, 01 / 01)

Chăm sóc sức khoẻ

CHÍNH SÁCH THÂM NIÊN: chế độ Bảo hiểm sức khỏe cao cấp, Bảo hiểm nhân thọ…

Hoạt động nhóm

Tham gia các sự kiện: du lịch, teambuilding, 08/03, kỷ niệm ngày thành lập,…
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

15/04/2024

Giám Đốc và Cấp Cao Hơn

Công Nghệ Thông Tin/Viễn Thông > System/Cloud/DevOps Engineer

SQL, Agile, Scrum, IT Software, Công Nghệ Thông Tin

Phần Mềm CNTT/Dịch vụ Phần mềm

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Ho Chi Minh, Vietnam

Công Ty TNHH Esuhai
Công Ty TNHH Esuhai
Công Ty TNHH Esuhai

40/12-40/14 Ấp Bắc, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

(Xem bản đồ)
100-499 nhân viên
Ban Nhân sự Esuhai (Ms Thảo)

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết