Production Technician (Kỹ Thuật Viên Vận Hành Máy)

Production Technician (Kỹ Thuật Viên Vận Hành Máy)

Thương lượng 1835 lượt xem - Hết hạn trong 3 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13 và thưởng thành tích
Khám sức khỏe định kỳ, chăm sóc sức khỏe

Mô Tả Công Việc

1. Vận hành
a) Thực hiện việc giao nhận ca cụ thể, chi tiết theo danh mục đã được quy định vào đầu, cuối mỗi ca.
b) Vận hành thiết bị được phân công trong khu vực chế biến để thực hiện kế hoạch sản xuất hàng ngày theo đúng quy trình. Kiểm tra tình trạng vận hành ổn định, an toàn của thiết bị trong ca làm việc.
c) Kiểm tra chất lượng sản phẩm tại vị trí được phân công bao gồm: kiểm PAE cho sản phẩm, kiểm độ dày lát cắt khoai tây, kiểm hàm lượng ẩm, muối….theo tần suất quy định trong quá trình sản xuất.
d) Vệ sinh thiết bị, nhà xưởng theo quy trình vệ sinh sau khi sản xuất và theo kế hoạch vệ sinh của nhà máy.
e) Giám sát việc tuân thủ các nội quy, quy định của nhân viên nhà thầu, nhân viên 3rd party… trong khu vực làm việc và báo cáo khi có trường hợp vi phạm cho Tổ trưởng sản xuất khu vực chế biết hoặc giám sát sản xuất.
f) Tuân thủ các quy trình làm việc, quy định về: an toàn lao động, GMP, Bảo vệ môi trường, 5S….. nhằm đạt được các chỉ tiêu kiểm soát (KPIs) trong khu vực sản xuất.
2. Báo cáo
a) Ghi chép đầy đủ, chính xác, đúng tần suất các thông số vận hành thiết bị, kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm, số lượng nguyên vật liệu đã sử dụng trong ca… vào các biểu mẫu báo cáo.
b) Báo cáo ngay các sự cố phát sinh trong ca sản xuất cho tổ trưởng sản xuất khu vực chế biến hoặc giám sát sản xuất
3. Khác
• Đề xuất các cải tiến hay tham gia các nhóm dự án (nếu có) nhằm nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Làm việc theo 3 ca
• Tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật trở lên.
• Kỹ năng giao tiếp.
• Ưu tiên hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng và VSATTP.
• Cẩn thận, chăm chỉ, có tính kỷ luật, trung thực.

Địa Điểm Làm Việc

Số 3-4-5, Đường số 2, KCN Sóng Thần 3, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

PepsiCo là công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực nước giải khát và thực phẩm với doanh thu hơn 60 tỉ đôla và 285,000 nhân viên. PepsiCo cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền, hành động với tinh thần trách nhiệm và luôn xây dựng lòng tin.

PepsiCo Foods Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay là một trong những công ty sản xuất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với nhãn hiệu chính là Lays, Poca, Cheetos, Doritos, Quaker cùng đội ngũ hơn 300 nhân viên có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sứ mệnh PepsiCo Foods đề ra là: “Trở thành công ty hàng đầu về sản xuất thực phẩm bánh snack. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi luôn phấn đấu hoạt động trên cơ sở trung thực, công bằng và chính trực trong mọi hành động của mình.”

Xem toàn bộ thông tin công ty
No. 3-4-5 Lot CN2, Street No. 2, Song Than 3 IP, Thu Dau Mot City, Binh Duong
100-499 nhân viên
Ms. Vy
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)