Project Coordinator (Tuyển Cả Thực Tập Sinh)

Project Coordinator (Tuyển Cả Thực Tập Sinh)

Login to view salary 1148 views - Expires in 4 days

What We Can Offer

Thưởng KPI hấp dẫn, thưởng tháng 13++, thưởng kết quả kinh doanh, thưởng Lễ tết,...
Du lịch trong và ngoài nước
Môi trường làm việc kiến trúc chuyên nghiệp, cởi mở, năng động, sáng tạo và coi trọng sự khác biệt

Job Description

Apec Group được biết đến với triết lý kinh doanh “Phụng sự xã hội” lấy con người phù hợp làm trọng tâm. Với Apec Group, quản trị doanh nghiệp là sự tận dụng tối ưu hai nguồn lực quan trọng là Vốn và Con người, trong đó, những con người tài năng, tâm huyết, tử tế và phù hợp chính là chìa khóa giúp Công ty thành công và bền vững.
VỚI VỊ TRÍ NÀY
- Bạn sẽ được tham gia thực chiến tại các dự án
- Điều phối vận hành toàn bộ quá trình của 1 dự án
- Tham mưu cho Ban điều hành
Read full Job Descriptions

Job Requirements

APEC GROUP với hàng loạt dự án phát triển trong thời đại số: Tài chính, Marketing, Giáo dục, Nông nghiệp, Cộng đồng, Khách sạn... Nếu:
=> Bạn có một vị trí “dán nhãn” và một công việc đáng mơ ước trong mắt mọi người? Nhưng sâu thẳm, bạn vẫn thấy “chơi vơi” chưa tìm thấy “công thức thành công” và “con đường vững chắc” cho bản thân mình?
=> Bạn hàng ngày đi làm và bị bào mòn bởi những “nỗi sợ vô hình”, nỗi sợ và áp lực khẳng định với sếp, với nhân viên, với đồng nghiệp, với gia đình, bạn bè và với xã hội?
=> Bạn chưa thấy mình thực sự đem lại giá trị cho công việc bạn đang làm hoặc công việc bạn đang làm chưa thực sự có giá trị với sự phát triển của bạn?
=> Bạn đã đi làm 1-3 năm và đang là một mắt xích trong cỗ máy vận hành doanh nghiệp khổng lồ? Bạn có từng hình dung ra cơ hội nào để có thể hiểu quá trình vận hành tổng thể bộ máy, tham gia vào đội ngũ quản lý xây dựng bộ máy vận hành?
=> Bạn mới tốt nghiệp và khát khao tìm kiếm những cơ hội để bứt phá và khẳng định bản thân?

HÃY VƯỢT QUA GIỚI HẠN CỦA CHÍNH MÌNH CÙNG APEC GROUP

Job Locations

Tầng 3, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

APEC GROUP - VÌ GIẤC MƠ VIỆT NAM VĨ ĐẠI
Trong hơn 12 năm phát triển và hành động vì sứ mệnh “Phụng sự xã hội”, Apec Group triển khai hàng loạt dự án BĐS với định hướng đô thị xanh phát triển bền vững, đầu tư vào những giá trị dài hạn như giải pháp xử lý môi trường, xử lý rác thải, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, môi trường sinh thái, đầu tư phát triển hệ thống giáo dục tại địa phương, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em,… với hàng loạt sự án trên khắp cả nước: Lạng Sơn, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Quảng Trị, Huế, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên,…

Sở hữu chuỗi hơn 10.000 căn condotel mang thương hiệu Apec Mandala phủ khắp cả nước, Apec Group với vị thế nhà phát triển condotel số 1 Việt Nam, nâng tầm du lịch Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của thế giới.

Doanh nghiệp vì Việt Nam

Với triết lý “Thành công bằng sự tử tế” và khát vọng “Phụng sự xã hội”, Apec Group đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ xuất sắc, tâm huyết cùng chung tay kiến tạo những sản phẩm Việt, thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, khẳng định niềm tự hào Việt Nam, giá trị Việt Nam.

Doanh nghiệp phụng sự

Tự đặt cho mình sứ mệnh “Phụng sự xã hội”, người Apec tin rằng chỉ khi công ty làm những điều tốt đẹp, mang lại ý nghĩa lớn lao cho nhân viên, cho khách hàng, cho cộng đồng & xã hội thì mới có sự phát triển bền vững và trường tồn. Đó là lí do vì sao ở Apec luôn dành tình yêu lớn cho những công việc dù là nhỏ nhất, không bao giờ làm những việc "tốt", phải làm những điều "vĩ đại".

Doanh nghiệp hạnh phúc

Với mong muốn xây dựng “công ty hạnh phúc”, Apec Group tạo nên một không gian, một môi trường làm việc mà ở đó mọi người cùng chia sẻ chung triết lý vị nhân sinh sâu sắc, cùng nghĩ những điều lớn lao nhưng tập trung từng bước làm những điều cụ thể hàng ngày để phát triển cộng đồng, xã hội, xây dựng đất nước.

Những nét “văn hóa hạnh phúc” tại Apec Group:
• Văn hóa chia sẻ “cho” và “nhận” theo triết lý Đạo Phật
• Văn hóa tập thể dục, morning talk và hô đồng khởi mỗi buổi sáng
• Văn hóa đọc sách
• Văn hóa thể dục thể thao
• Văn hóa sáng tạo
• Văn hóa kỷ luật
• Văn hóa khởi nghiệp

https://apecgroup.net/

Read full company information
Tầng 3, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
500-999 staffs
Ms Huyen
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.