Quản Đốc Xưởng Sản Xuất Mủ Cao Su ( Làm Việc Tại Lào_Phúc Lợi Hấp Dẫn) Urgent job

Quản Đốc Xưởng Sản Xuất Mủ Cao Su ( Làm Việc Tại Lào_Phúc Lợi Hấp Dẫn)Urgent job

Địa Điểm Làm Việc: Quốc tế
Thương lượng 1252 lượt xem - Hết hạn trong 19 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

30 ngày nghỉ phép trong năm
Du lịch hằng năm với công ty
Sắp xếp chỗ ở và chi trả toàn bộ chi phí di chuyển giữa 2 nước

Mô Tả Công Việc

- Đánh giá, phân loại nguyên liệu đầu vào: Lập bảng chi tiết về chất lượng mủ nguyên liệu của các đơn vị Nông trường và thu mua. Từ đó có tỷ lệ phối trộn phù hợp đảm bảo sản phẩm ra các chỉ tiêu đồng đều.
- Kiểm soát chế độ đánh đông: Nồng độ Acid, DRC hồ, DRC đánh đông, Ph đánh đông và Hàm lượng hóa chất Metabisunfit.
- Đánh giá sơ bộ về chất lượng mương mủ sau khi đánh đông để điều chỉnh kịp thời trong ngày từ các yếu tố khách quan hay chủ quan.
- Lập kế hoạch sản xuất: Căn cứ sản lượng về trong ngày xác định giờ sản xuất cho ca sản xuất. trong đó ghi rõ các thông tin về số bể, mương mủ, và chuyển đổi sang mủ SVR10.
- Quá trình thực hiện: Theo dõi đánh giá các bước của quá trình sản xuất chế độ vệ sinh máy móc thiết bị, hiệu chỉnh thiết bị, công suất lò, thời gian và nhiệt độ sấy, khối lượng sản phẩm, vệ sinh thiết bị và vật tư sản xuất.
- Kiểm soát và nhắc nhở về tuân thủ nội quy an toàn lao động trong sản xuất của công nhân.
- Dựa trên kết quả kiểm phẩm để có sự điều chỉnh trong quá trình kiểm soát đảm bảo các chỉ tiêu đạt theo yêu cầu.
- Đánh giá báo cáo: Trong quá trình kiểm soát, có những yếu tố thay đổi trong chế độ sản xuất làm thay đổi các chỉ tiêu sản phẩm phải có báo cáo đánh giá bằng văn bản. Từ đó làm cơ sở cho việc tìm kiếm điểm điều chỉnh tốt nhất đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Làm việc tại- Trình độ học vấn tốt nghiệp ngành hóa hoặc trường trung cấp chế biến cao su.
- Kinh nghiệm làm việc nhà máy chế biến cao su từ 3 năm trở lên.
- Có thái độ trách nhiệm công việc và tinh thần học hỏi cao.
- Làm việc tại Lào: Công ty Cổ phần Phát triển Cao su Dầu Tiếng Việt - Lào.

MỨC LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
1. Được hưởng mức thu nhập theo thỏa thuận.
2. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
3. Được du lịch hàng năm, chi trả phép năm.
4. Các chế độ đãi ngộ khác theo quy chế của Công ty, pháp luật lao động hiện hành.

Địa Điểm Làm Việc

Lào

Tổng Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương – CTCP (Protrade) hoạt động trong các lĩnh vực chính như: đầu tư tài chính, bất động sản công nghiệp, thể thao giải trí cao cấp, sản xuất hàng may mặc xuất khẩu, sản xuất và gia công sản phẩm gỗ trang trí nội thất, dịch vụ kho vận, chế biến sữa, dịch vụ y tế, kinh doanh xăng dầu.

Nhờ có tinh thần khởi nghiệp, được sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đến năm 1997, Tổng Công ty SX-XNK Bình Dương TNHH – MTV đã phát triển thành doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực, có nhiều đóng góp quan trọng vào ngân sách, thu hút đầu tư, giải quyết việc làm và phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà. Bước sang giai đoạn phát triển mới, ngoài việc quan tâm đổi mới công nghệ, chuyển hướng mạnh từ gia công sang sản xuất, xuất khẩu, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường, tổng công ty còn quan tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đội ngũ kế thừa, đủ sức dẫn dắt doanh nghiệp tiếp tục phát triển trong giai đoạn nước ta hội nhập sâu rộng với thế giới.

Hiện nay, Protrade đang triển khai các dự án kinh doanh mới với quy mô lớn, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, sáng tạo và tâm huyết với các vị trí công việc trong toàn bộ hệ thống.

SỨ MỆNH
Tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, chất lượng cao phục vụ đời sống con người, góp phần phát triển kinh tế và xây dựng đất nước giàu mạnh. Đồng thời, tối đa hóa giá trị vốn chủ sở hữu và cố gắng mang lại nguồn lợi hiệu quả nhất từ việc sử dụng vốn.


TẦM NHÌN
Trở thành đối tác quan trọng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á, châu Á, châu Âu và vươn tới cả thế giới. Tiếp tục đa dạng nhóm ngành hàng để mở rộng qui mô về nhân lực, cơ sở vật chất và nhóm sản phẩm. Trong tương lai, Protrade còn mở rộng sang lĩnh vực tài chính để phát triển đa dạng và toàn diện hơn.

MỤC TIÊU
Phát huy thế mạnh sẵng có của địa phương để tạo ra các giá trị phục vụ sản xuất và đời sống người dân. Đồng thời, nỗ lực đem lại công ăn việc làm cho người dân địa phương, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực và từng bước giúp công nhân viên, cán bộ công ty nâng cao chất lượng đời sống.

https://protrade.com.vn/gioi-thieu.htm

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 7/128 Khu phố Bình Đức 1, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
100-499 nhân viên
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp