Quản Lý Dự Án (Nội Thất)

Từ $1000

Hết hạn trong 3 ngày
1573 lượt xem
Hà Nội, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

- Đàm phán trao đổi với khách hàng, các bên liên quan để triển khai dự án và giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình thực hiện. - Lập kế hoạch thực hiện dự án, đảm bảo đáp ứng tiến độ đã cam kết theo hợp đồng. - Kiểm soát chất lượng của dự án trong từng giai đoạn theo quy trình để đảm bảo công trình bàn giao đạt chất lượng, tiến độ, chi phí…. - Phối hợp cùng sale trong giai đoạn đấu thầu, nắm được nhu cầu của khách hàng và triển khai tới các team member. - Báo cáo về trạng thái thực hiện và kết quả sau cùng của dự án - Đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của Công ty. - Thúc đẩy tinh thần làm việc và gắn kết team member. - Các công việc khác theo yêu cầu của Cấp Quản lý

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ thuật (ưu tiên Xây dựng hoặc Kiến trúc) - Có kinh nghiệm làm điều phối dự án, hoặc vị trí Chỉ huy trưởng/Dự toán ít nhất 1 năm tại các công ty nội thất - Tiếng Anh: khả năng tương tác, giao tiếp tốt với khách hàng người nước ngoài, trao đổi email, tài liệu liên quan. - Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ: MS Project, Autocad, MS Office - Kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng và với thành viên nhóm dự án - Khả năng phân tích, ra quyết định và giải quyết vấn đề. - Kỹ năng điều phối công việc: Planning – Action Plan – Follow up - Có tính kiên trì và bền bỉ & khả năng kiểm soát cảm xúc và tập trung, không bị cuốn theo tình huống. - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và tiếp thu nhanh các lĩnh vực mới ***QUYỀN LỢI & CƠ HỘI ĐƯỢC HƯỞNG - Thu nhập cạnh tranh, thưởng dự án, thưởng hiệu quả công việc - Tham gia BHXH đầy đủ, hưởng chế độ bảo hiểm sức khỏe PVI - Review lương hàng năm, thưởng theo chế độ, năng lực - Tham gia các lớp đào tạo, teambuilding - Thưởng lương tháng 13, 14... (tùy theo doanh số của năm) - Được tham gia du lịch, team building, khám sức khỏe định kỳ, tiệc tất niên hằng năm và các buổi tiệc nhẹ hằng tháng của Cty. - Được làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu - Có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và mở rộng các mối quan hệ trong công việc. - Tham gia vào một đội ngũ hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công văn phòng. - Học hỏi kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong thiết kế nội thất không gian làm việc - Tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế và chuyên môn - ADP cung cấp một môi trường làm việc năng động và hạnh phúc, với nhiều năm liền được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại châu Á.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thu nhập hấp dẫn bao gồm Lương, Thưởng và Hoa hồng dự án
Du lịch, Teambuilding, Khám sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/24, môi trường năng động thân thiện
Giải thưởng dành cho cá nhân và tập thể xuất sắc

Thông tin việc làm

22/03/2024

Kiến Trúc/Xây Dựng > Quản Lý Dự Án

Kiến trúc/Thiết kế nội thất

Nhân viên

Điều Phối Dự Án, Thi Công Nội Thất, Quản Lý Dự Án, AutoCAD, Đọc Bản Vẽ Kỹ Thuật

Bất kỳ

Địa điểm làm việc

Hà Nội, Vietnam

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Từ khoá:
ADP Architects
ADP Architects
ADP Architects

Văn phòng Tp.HCM: Tầng 1, Tòa nhà số 56 Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM. Chi nhành Hà Nội: Phòng 502, Tầng 5, 193-195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

(Xem bản đồ)
100-499 nhân viên
HR Department