Quản Lý Dự Án | Project Coordinator

Quản Lý Dự Án | Project Coordinator

Thương lượng 4582 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn
Các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp theo quy định của Luật lao động
Môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, cơ hội phát triển nghề nghiệp

Mô Tả Công Việc

- Tư vấn/ trình bày kỹ thuật định kỳ cho các bên liên quan dự án theo kế hoạch phát triển của GEBERIT (A-Z).
- Huấn luyện sản phẩm cho team sales, MEP tư vấn, team dự án của khách hàng và nhà thầu MEP. Hỗ trợ Sales kiến thức kỹ thuật để chọn sản phẩm phù hợp.
- Soạn thảo/ dịch tài lịệu, quay clip video để hướng dẫn khách hàng, đồng nghiệp, nhà thầu các tình huống kỹ thuật thường gặp phải nhằm tiết kiệm thời gian xử lý sự cố /sửa chữa / lắp đặt/ cài đặt…
- Nghiên cứu, so sánh & cập nhật công nghệ, kỹ thuật cùng GDC so với sản phẩm cạnh tranh; duy trì họp hàng tuần/ tháng cùng team GVN cập nhật dự án/ TKKT, hỗ trợ sales team, nhà thầu định kỳ của dự án.
- Tham gia các chương trình họp/ đào tạo/ giới thiệu sản phẩm của công ty tự nguyện/ tự nguyện hỗ trợ tại công trình cho các hoạt động marketing, tuân thủ kỷ luật làm việc, làm tròn trách nhiệm được giao.
- Thực hiện tính toán, thiết kế, cung cấp tài liệu kỹ thuật liên quan để làm rõ tiêu chuẩn nhằm thuyết phục được các bên liên quan của dự án chấp thuận sử dụng sản phẩm qua tận dụng kiến thức kỹ thuật sản phẩm.
- Thiết kế cùng DC (Design Center) để hỗ trợ dự án - phối hợp trình thiết kế cho các bên liên quan để được chấp thuận (cho toàn bộ Việt Nam).
- Giám sát kỹ thuật tại công trình đang thi công, phối hợp các bên để hoàn thành công tác lắp đặt - nghiệm thu - bàn giao - hướng dẫn sử dụng, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật liên quan cho dự án khi được yêu cầu.
- Hỗ trợ nhà thầu và các bên liên quan trong giai đoạn thi công tại công trình đảm bảo TCLĐ tuân thủ yêu cầu của nhà sản xuất, cập nhật các bản vẽ, các điều chỉnh trong quá trình thi công cho nghiệm thu hoàn tất.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Kỹ sư ngành: Kỹ sư xây dựng (MEP), Kỹ sư cấp thoát nước (MEP).
2. Kinh nghiệm làm việc: Ưu tiên có kinh nghiệm: Tính toán thiết kế, thiết kế, hỗ trợ các bên liên quan tại công trình về kỹ thuật, hỗ trợ sales để đạt dự án; Giám sát thi công, chỉ huy trưởng hoặc QS dự án Cấp thoát nước, Xây dựng cơ điện hoặc hạ tầng, DA. Khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…
3. Kiến thức chuyên môn: Quản lý dự án | chăm sóc khách hàng | quản lý chất lượng về ISO.
4. Quan hệ giao tiếp: Giao tiếp tốt với các cơ quan nhà nước/ban ngành.
5. Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh hoặc tiếng Đức để có thể tham gia training từ nhà cung cấp EU.
6. Kỹ năng vi tính: MS Office 365, thông thạo AutoCAD, và tiếp thu nhanh các phần mềm ứng dụng khác.
7. Yêu cầu khác:
- Ưu tiên ứng viên có thể đi công tác tỉnh, có thêm site allowance
- Quản lý thủ tục, hồ sơ tuân thủ ISO có tính hợp lý, hợp lệ của hồ sơ, tài liệu.
- Chủ động trong công việc | Tư duy quyết tâm giải quyết vấn đề dứt điểm.
- Trình bày, thuyết trình, hướng dẫn và truyền đạt tốt.
- Năng động, nhiệt tình.
- Tinh thần “team-work”.
- Có trách nhiệm và kỷ luật cao.

***Quyền lợi:
Thử việc 100% lương.
Tăng lương/ thưởng hàng năm.
TeamBuilding/Company trip.

Địa Điểm Làm Việc

đảo Cát Hải, Cát Hải, Hải Phòng, Việt Nam

Công Ty được thành lập từ năm 2011 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, đại lý độc quyền các công ty hàng đầu Châu Âu về công nghệ thiết bị, giải pháp ứng dụng trong ngành Nước, Xây dựng, Thực phẩm chế biến, Dầu khí... với cam kết luôn là người đồng hành cùng khách hàng trong các lĩnh vực công nghệ cao và tiên tiến.

Với kinh nghiệm và năng lực cung cấp công nghệ, thiết bị chất lượng hàng đầu cùng chi phí đầu tư hiệu quả, công ty đã có được sự ủng hộ và quan hệ lâu dài từ khách hàng khắp cả nước và đặc biệt là ngành Nước và Xây Dựng (Cơ Điện) cũng như sự tin tưởng của các nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu:AQUATHERM GmbH, GEBERIT, DORMAKABA, XYLEM, KROHNE, DORNBRATCH, VICPLAS, WAVIN N.V, ROTHENBERGER GmbH, RICO GmbH, HOBAS Pipes…

Xem toàn bộ thông tin công ty
177 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
25-99 nhân viên
Phòng Nhân Sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)