Quản Lý Kinh Doanh Dự Án

Quản Lý Kinh Doanh Dự Án

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Từ $900 126 lượt xem - Hết hạn trong 14 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng thứ 13
Phụ cấp ăn trưa tại Công ty và các chế độ khác theo luật lao động
Thưởng theo chế độ của Công ty và theo hiệu quả công việc

Mô Tả Công Việc

*Chức năng kinh doanh (70% tỷ trọng công việc)
• Tiếp nhận các đầu mối khách hàng được giao, thực hiện chăm sóc KH, tạo lập tốt mối quan hệ để tìm hiểu, nắm bắt các thông tin về nguồn vốn, dự án, kế hoạch mua sắm của khách hàng. (Chăm sóc đầu mối, năm bắt thông tin nguồn vốn)
• Xây dựng dự án mới cho từng đầu mối khách hàng.
• Tìm hiểu các thông tin sản phẩm mà khách hàng đã mua: danh mục, thông số kỹ thuật, số lượng, giá
*Quản lý dự án (30% tỷ trọng)
• Chủ trì và phối hợp với các bộ phận để triển khai dự án
• Tổ chức demo, giới thiệu sản phẩm.
• Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Giám đốc
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Nam, nữ từ 30 tuổi trở lên, tốt nghiệp các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, tự động hóa, điện tử viễn thông, quản trị kinh doanh, thương mại…
Có kinh nghiệm từ 2 năm ở vị trí tương đương.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm về các dự án sử dụng vốn ngân sách.
Nắm rõ quy trình sử dụng vốn đầu tư công, quy trình đấu thầu.
Đam mê kinh doanh,Ngoại giao tốt,kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt.

Địa Điểm Làm Việc

14 Phố Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Công ty TNHH PNK là công ty thiết bị cung cấp các loại máy móc về các thiết bị công nghiệp và Xây dựng cơ bản tham khảo tại web : www.pnk.com.vn
Công ty TNHH PNK luôn đề cao mục tiêu cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình Với đội ngũ hơn 700 nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống nhà cung cấp phong phú, uy tín, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Với phương châm tất cả vì khách hàng và để đáp lại sự tin tưởng của đối tác, chúng tôi luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình và không ngừng cố gắng để hoàn thiện hơn nữa những sản phẩm dịch vụ góp phần cùng đối tác thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tạo điều kiện để Công ty chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng sự thành công và phát triển bền vững của Quý vị.
Công ty TNHH PNK là đơn vị đầu tiên được Bộ Quốc Phòng chọn thực hiện triển khai đề án “Xã hội hóa công tác nuôi dưỡng bộ đội” tại Bộ Quốc phòng từ năm 2009. Trong suốt chặng đường từ những ngày đầu chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần thực hiện thí điểm thành công xã hội hóa công tác nuôi dưỡng bội đội. Hiện tại chúng tôi là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực này.
Song song với đề án xã hội hóa, chúng tôi phát triển mạnh mẽ lĩnh vực cung cấp thiết bị. Chúng tôi hiểu rằng công nghệ là nền tảng cho sự phát triển.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tạo điều kiện để Công ty chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng sự thành công và phát triển bền vững của Quý vị.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 14 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
100-499 nhân viên
Hương
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)