Quản Lý Nhãn OTC (BM OTC)

Thương lượng
Urgent

Hết hạn trong 11 ngày
163 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

- Thu thập, tổng hợp và đánh giá thường xuyên, liên tục các thông tin của thị trường, đối thủ cạnh tranh. - Lên kế hoạch và thực hiện các nghiên cứu thị trường (market research). - Xây dựng chiến lược, kế hoạch marketing cho các sản phẩm được phân công phụ trách. - Triển khai & thúc đẩy các hoạt động marketing, quảng bá, hội nghị hội thảo nhằm nâng cao nhận biết về công ty và sản phẩm. - Thúc đẩy và đánh giá các hoạt động tăng cường nhận diện tại điểm bán, các hoạt động Trade Marketing. - Đề xuất phát triển các sản phẩm mới. - Thực hiện các công việc logistics và marketing cho sản phẩm: nhãn mác sản phẩm, tờ rơi quảng cáo, gimmicks, dự báo và theo dõi doanh số, khoán doanh số, phối hợp và hỗ trợ bộ phận lập kế hoạch sản xuất, tồn kho và vận chuyển hàng hóa, kê khai lại giá, điều chỉnh giá và chính sách marketing

Yêu cầu công việc

* QUYỀN LỢI - Thu nhập, đãi ngộ hấp dẫn theo năng lực - Lương tháng 13, thưởng quý, thưởng theo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh lên đến 2 tháng lương. - Thưởng các ngày lễ lớn trong năm. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của công ty và quy định của Nhà nước - Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn. - Phụ cấp: Ăn trưa, công tác phí - Thường xuyên tham gia các hoạt động Event,Team Building tại Nha Trang, Phú Yên, Đà Nẵng,… YÊU CẦU: - Trình độ Dược sĩ Đại học, hoặc Bác sĩ đa khoa. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (PM) hoặc 2 năm kinh nghiệm tại các vị trí - Sale của các công ty MNCs. - Có kiến thức chuyên môn Dược, marketing, kinh doanh; - Có kiến thức Đào tạo và phát triển đội ngũ, - Kỹ năng Thu thập, phân tích và tổng hợp, trình bày thông tin..

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Lương 13, Thưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh

Chăm sóc sức khoẻ

Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác,..

Cơ hội du lịch

Hỗ trợ ăn ca, thăm quan, nghỉ mát hàng năm.
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

24/04/2024

Nhân viên

Tiếp Thị, Quảng Cáo/Truyền Thông > Nghiên Cứu & Phân Tích Thị Trường

Quản Lý Sản Phẩm, Dược, Nghiên Cứu Thị Trường, Phát Triển Sản Phẩm, Kinh Doanh

Dược phẩm

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Số nhà LK12A, Khu liền kề BELLEVILLE, Đường Mạc Thái Tổ, Hà Nội

Từ khoá:
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vĩnh Phúc
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vĩnh Phúc
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vĩnh Phúc

Số 777 - Đường Mê Linh, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

(Xem bản đồ)
100-499 nhân viên
Phòng nhân sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết