Quản Lý Nhân Sự/ HR Manager

Login to view salary 1210 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Chế độ Phúc lợi, đãi ngộ cạnh tranh, hấp dẫn
Cơ hội phát triển kỹ năng và trải nghiệm đa dạng
Môi trường làm việc lành mạnh, an hoà, chuyên nghiệp và gắn kết

Job Description

Hum Vietnam với vị thế tiên phong phát triển các thương hiệu tôn vinh giá trị bản địa được mến chuộng như: Hum Vegetarian, Spice Bistro, Chill Corner, The Bloom, Vườn Thảo Điền (không gian sự kiện sắp ra mắt) đang tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất cho vị trí Quản lý Nhân sự.

Hum Vietnam không chỉ định vị trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ hiếu khách hàng đầu, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng địa phương và quốc tế, chúng tôi còn chân thành tôn vinh các giá trị tự nhiên cũng như văn hoá Việt Nam.

Là thương hiệu địa phương với đội ngũ nhân sự Việt Nam đồng lòng kiến tạo một hệ sinh thái thuần lành hướng tới sức khoẻ cũng như tinh thần của con người, chúng tôi hiểu sâu sắc về giá trị nguồn nhân lực đối với sự thành công của một doanh nghiệp. Đó là lý do mà chúng tôi tìm kiếm Bạn - một người sở hữu Phẩm chất, Kinh nghiệm và Lối sống phù hợp để giao phó trọng trách vun đắp và phát triển nguồn lực quý giá cho Hum Vietnam.

Hum Vietnam luôn hướng tới việc nuôi dưỡng bầu không khí làm việc an hoà, chuyên nghiệp và gắn kết… đồng thời cũng kỳ vọng từng thành viên trong gia đình của mình đều dành sự chỉn chu, tận tâm cao nhất cho công việc của mình tại đây.

Ở Hum Vietnam, bạn có thể tự tin về những chế độ phúc lợi thoả đáng cho nhân viên, cùng văn hóa lành mạnh mà Công ty luôn bồi đắp. Tham gia cùng Hum Vietnam, bạn được mong đợi cùng chúng tôi xây dựng những thành quả tốt đẹp trong kinh doanh – qua đó phụng sự xã hội bằng những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, địa phương.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một công việc không ít thử thách, nhưng cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều cảm hứng, bởi sự thú vị của ngành dịch vụ hiếu khách và bởi chính câu chuyện đặc biệt tại Hum Vietnam - thương hiệu tự hào tôn vinh các giá trị bản địa thuần tự nhiên, với đội ngũ nhân sự người Việt thuần - lành.

Công việc của Bạn sẽ là của người Thuyền trưởng trên con tàu mang tên Nhân sự, gồm 3 tay chèo chính (Tuyển dụng – Đào tạo/Phát triển – Lương & Phúc lợi), đều trẻ trung, năng động và tận tâm. Họ có thể còn thiếu sự dày dạn của kinh nghiệm, nhưng họ là những tay chèo với nhiệt huyết dồi dào, tràn đầy tình yêu công việc và thương hiệu mà họ đang góp phần.

Chúng tôi không liệt kê nhiệm vụ cụ thể tại đây. Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự, hẳn bạn đã biết rõ các mong đợi cơ bản và thiết thực của vị trí này. Những gì bạn tìm thấy ở đây là những thông tin về Chúng tôi – Hum Vietnam, và chân dung về Bạn – người phù hợp mà chúng tôi đang tìm chọn.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

Nếu thấy mình là người phù hợp, hồ sơ gửi về cho chúng tôi vui lòng bao gồm:
1/ Thư ứng tuyển – chúng tôi muốn hiểu bạn nhận thấy mình là người phù hợp với chúng tôi;

2/ CV – chúng tôi muốn hiểu về kinh nghiệm và năng lực của bạn;

3/ Thông tin tiến cử - chúng tôi muốn biết cấp trên/đồng nghiệp nghĩ gì về bạn.

Hum Vietnam đón đợi Bạn!

(*) Mong Bạn cân nhắc sự phù hợp của mình với Hum Vietnam bằng cách tham khảo kỹ các kênh thông tin của chúng tôi.
-Hum Vietnam: www.humvietnam.vn
-Hum Vegetarian - ẩm thực thuần thực vật theo phong cách mỹ thực: www.humvegetarian.com
-Spice Bistro - ẩm thực đặc sản vùng miền thuần túy Việt Nam: www.spicebistro.vn
-The Bloom – quà tặng từ thiên nhiên Việt nam: www.thebloom.vn
-Chill Corner – trải nghiệm cà phê đặc sản: www.facebook.com/chill.inthaodien

Job Locations

Số 34, Đường số 11, phường Thảo Điền, Quận 2

Hum Vietnam tiên phong phát triển các thương hiệu tôn vinh giá trị bản địa được mến chuộng như: Hum Vegetarian, Spice Bistro, Chill Corner The Bloom, Vườn Thảo Điền (không gian sự kiện sắp ra mắt).

Là thương hiệu địa phương với đội ngũ nhân sự Việt Nam, Hum Vietnam không chỉ định vị trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ hiếu khách hàng đầu, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng địa phương và quốc tế, chúng tôi còn chân thành tôn vinh các giá trị tự nhiên của địa phương cũng như văn hoá Việt Nam.

Để tiếp tục phát triển các thương hiệu tâm huyết của mình, Hum Vietnam mong muốn kiến tạo môi trường làm việc tin cậy, phúc lợi tốt, văn hoá làm việc tương trợ, minh bạch, tạo cảm hứng nuôi dưỡng tài năng và cơ hội thăng hoa sự nghiệp cho cộng sự ở mọi vị trí.

Nếu bạn muốn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình trải nghiệm sự nghiệp trong ngành dịch vụ ở tiêu chuẩn hàng đầu, góp phần tôn vinh các giá trị bản địa Việt, đừng ngần ngại ngỏ lời để cùng mở ra những duyên lành!

Read full company information
Số 34, Đường số 11, Phường Thảo Điền, Quận 2
100-499 staffs
Ms. Thi Nguyễn
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.