Quản Lý Vốn Đầu Tư

Login to view salary 407 views - Expires in 6 days

What We Can Offer

Lương Tháng 13
Cơ hội mở mang kiến thức
Trong và ngoài nước

Job Description

- Công tác xây dựng thể chế, chiến lược, kế hoạch: xây dựng kế hoạch đầu tư, bán vốn đầu tư của Tổng công ty; Tham mưu cho các quyết định và tổ chức triển khai việc đầu tư vốn, bán vốn đảm bảo đúng quy chế, quy trình và các quy định liên quan.
- Công tác thực hiện quyền đại diện chủ sở hữu vốn của Tổng công ty tại doanh nghiệp: Tham mưu trong việc thực hiện các quyền đại diện chủ sở hữu vốn Tổng công ty, quyền cổ đông, thành viên góp vốn tại doanh nghiệp theo quy định của pháp luật và Điều lệ doanh nghiệp, Điều lệ Tổ chức và Hoạt động của Tổng công ty; Nghiên cứu, đề xuất các phương án quản trị doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng trưởng vốn đầu tư của Tổng công ty tại doanh nghiệp.
- Công tác đầu tư và kinh doanh vốn của Tổng công ty: Phối hợp với các đơn vị liên quan đề xuất phương án tái cơ cấu lại vốn tại doanh nghiệp, nhằm bảo toàn và tối đa hóa giá trị vốn đầu tư của Tổng công ty; Xây dựng và trình Ban Lãnh đạo phê duyệt phương án đầu tư mới, đầu tư thêm, bán một phần hoặc bán hết phần vốn của Tổng công ty tại các doanh nghiệp theo thẩm quyền; Tham mưu cho Ban lãnh đạo Tổng công ty và phối hợp với đơn vị liên quan trong việc xác định giá trị cổ phần, giá trị doanh nghiệp.
- Công tác Người đại diện: Là đầu mối liên hệ, tiếp xúc làm việc với Người đại diện vốn của Tổng công ty tại doanh nghiệp; Theo dõi, đôn đốc và phối hợp với Người đại diện trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của Người đại diện.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính doanh nghiệp hoặc liên quan;
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm;
- Có khả năng tổng hợp, phân tích các số liệu tài chính; khả năng đọc hiểu và nắm rõ các quy định pháp luật trong lĩnh vực quản lý vốn đầu tư, quản trị doanh nghiệp; thành thạo tin học văn phòng, khả năng soạn thảo báo cáo, văn bản tốt.
Read full Job Requirements

Job Locations

22-24-26 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng công ty Thủy sản Việt Nam – Công ty cổ phần (SEAPRODEX), là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu của ngành thủy sản. Được thành lập vào năm 1978 với tên gọi ban đầu là Công ty Xuất Nhập khẩu Thủy sản, trải qua gần 40 năm hoạt động và phát triển, SEAPRODEX không ngừng củng cố thương hiệu, ngày càng khẳng định uy tín với các đối tác trong và ngoài nước, hướng đến mục tiêu và chiến lược trở thành Tập đoàn kinh tế thủy sản hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu SEAPRODEX không chỉ là biểu tượng chất lượng sản phẩm thủy sản tại thị trường nội địa mà còn là thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế, được công nhận và bảo hộ bởi Tổ chức thế giới về Quyền sở hữu trí tuệ OMPI – Geneve (Thụy Sĩ), EU, Mỹ và khu vực Châu Á, …

Read full company information
22-24-26 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
25-99 staffs
Ms Như
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam