R&D Engineer - Kỹ Sư Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm LED

Thương lượng

Hết hạn trong 2 ngày
1082 lượt xem
Hà Nam, Hà Nội

Mô tả công việc

- Thực hiện các yêu cầu phát triển sản phẩm từ khách hàng - Nghiên cứu và design phát triển các sản phẩm LED (chip LED, Màn hình LED, Đèn LED...) - Cải tiến mô hình để tối ưu hóa chi phí và chất lượng thông qua quy trình PCCB. - Phân tích và đưa ra hành động khắc phục khi có vấn đề xảy ra trong quá trình phát triển sản phẩm. - Giám sát các sản phẩm mới khi chạy thử nghiệm và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thử nghiệm - Tổng hợp báo cáo phân tích dữ liệu sau khi hoàn thành việc định giá sản phẩm mới - Báo cáo hàng tuần và họp với trụ sở - Chuẩn bị tài liệu cho kiểm toán khách hàng và kiểm toán nội bộ: VDA, IATF… Quyền lợi •Lương: cạnh tranh trong khu vực Hà Nam.Đánh giá tăng lương hàng năm Có cơ hội sang nước ngoài đào tạo và tiếp nhận những công nghệ mới Được làm việc với các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ LED •Thưởng: Thưởng Tết theo quy định công ty , MBO (thưởng KPI), thưởng hiệu suất POM, nhân viên xuất sắc hàng quý • Làm việc 5 ngày/tuần (từ thứ 2 - thứ 6) • Hưởng các ngày lễ theo luật định và nghỉ phép hàng năm ( 12 ngày phép/năm) • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN từ khi thử việc, ... •Có xe đưa đón Hà Nội - Hà Nam hàng ngày • Miến phí 02 bữa ăn trong ca làm việc, đặc biệt miễn phí bữa ăn sáng • Đảm bảo sức khỏe: Khám sức khỏe định kỳ, miễn phí khám sức khỏe tuyển dụng, mua bảo hiểm sức khỏe 24/7... • Có cơ hội tham gia lớp học tiếng Hàn miễn phí, khóa đào tạo phát triển bản thân • Chế độ hiếu, hỉ 2,000,000đ/sự kiện, xe đi lại 2 chiều • Chế độ Team dinner: liên hoan, pinic, xem phim,... lên đến 2,400,000đ/năm/người • Môi trường thân thiện, cởi mở: các hoạt động team building gắn kết hàng quý, bản tin hàng tuần, hoạt động văn hóa - thể thao - nghệ thuật nội bộ( bóng đá, nhảy dây, trang trí,...)

Yêu cầu công việc

Cơ bản: - Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành: Bán dẫn, Điện- Điện tử, Vật lý,Quang học, Hóa học,Khoa học vật liệu và các chuyên ngành khác có liên quan đến linh kiện điện tử - Không yêu cầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm là lợi thế - Hiểu biết hoặc có kinh nghiệm về công đoạn SMT - Tiếng anh cở bản trở lên - Kỹ năng Office tốt ( MS Office. Excel, PPT) - Kỹ năng Auto CAD design hoặc Altium design Ưu tiên: - Ưu tiên có kinh nghiệm về Kỹ thuật hoặc R&D trong các công ty sản xuất điện tử . - Hiểu biết về các phương pháp phân tích cấu trúc vật liệu: TEM, SEM, XDR - Có kiến thức về chất bán dẫn, đèn LED và các linh kiện điện tử - Có kiến ​​thức về SMT, PCB - Có thể làm việc theo thời gian và chịu áp lực cao - Có thể đi công tác trong nước / nước ngoài

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

13th Month Salary, Performance bonus, gifts for birthday and holidays

Máy tính xách tay

Meals support (Breakfast, lunch), telephone allowance, laptop, business trip...

Xe đưa đón

Company Bus - Ha Noi to Ha Nam and vice versa
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

16/04/2024

Nhân viên

Sản Xuất > Nghiên Cứu & Phát Triển

Điện Tử, Công Nghệ Bán Dẫn, R&D Environment

Sản xuất

Tiếng Anh

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Ngõ 134, Khu Công nghiệp Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam, Việt Nam

Hà Nội, Vietnam

Trang chủViệc làmSản xuấtSeoul Semiconductor VinaR&D Engineer - Kỹ Sư Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm LED
Seoul Semiconductor Vina
Seoul Semiconductor Vina
Seoul Semiconductor Vina

Dong Van 1 IZ., Duy Tien, Ha Nam

(Xem bản đồ)
HR Department

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết
Trang chủViệc làmSản xuấtSeoul Semiconductor VinaR&D Engineer - Kỹ Sư Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm LED