Receivable Accountant (2 for HCMC, 1 for Ha Noi)

Receivable Accountant (2 for HCMC, 1 for Ha Noi)

Login to view salary 993 views - Expires in 4 days

What We Can Offer

KPI Bonus
Bao Viet Premium Healthcare Program
Monthly mobile phone allowance

Job Description

• Thực hiện kiểm tra và theo dõi các hồ sơ thanh toán về hoàn tiền nhận booking căn hộ và các khoản dư cần hoàn trả cho khách hàng đã thanh toán.
• Theo dõi, kiểm tra, và thực hiện các giao dịch chuyển nhượng sản phẩm của dự án.
• Hạch toán và kiểm soát các phát sinh trên sổ phụ ngân hàng các dự án.
• Thống kê, theo dõi và nhập liệu về doanh thu bán hàng, lãi chậm nộp chi tiết từng căn hộ của dự án.
• Kiểm tra và ký xác nhận thông báo về bàn giao căn hộ, phí làm sổ.Lập phiếu, theo dõi và hạch toán các phiếu chi tất toán công nợ khách hàng khi nhận GCNQSH (sổ hồng).
• Theo dõi phí bảo trì, phí quản lý các dự án Masterise.
• Theo dõi và kiểm tra số liệu chính xác liên quan đến chi phí hoa hồng môi giới.
• Xuất hóa đơn điện tử căn hộ và làm hợp đồng phát hành hóa đơn điện tử các dự án sắp mở bán.
• Hỗ trợ lập báo giá, , thay đổi phương thức thanh toán và công nợ của khách cho phòng kinh doanh.
• Hỗ trợ phòng DVKH kiểm tra hồ sơ chuyển nhượng căn hộ, lãi chậm nộp và công nợ của khách.
• Kiểm tra chặt chẽ, đôn đốc tình hình thu tiền Khách hàng, quản lý công nợ, theo dõi và báo cáo kịp thời các khoản nợ quá hạn lên cấp trên.
• Lưu các UNC phát sinh liên quan tới bán hàng, bill cà thẻ, bảng lãi chậm nộp và các giấy tờ quan trọng liên quan tới công việc đang đảm nhận.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán/ Tài chính doanh nghiệp;
• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực bất động sản là một lợi thế;
• Tiếng Anh giao tiếp;
• Thành thạo Excel và phần mềm kế toán;
• Cẩn thận, trung thực, chăm chỉ;
• Có khả năng làm việc đội nhóm và khả năng làm việc dưới áp lực cao.

Job Locations

Masteri An Phú, Xa lộ Hà Nội, Thao Dien, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tower 2 - Times City, Vinh Tuy, Hai Bà Trưng District, Hanoi, Vietnam

- Địa chỉ văn phòng: Căn Thương Mại - Dịch Vụ số 19, Khu Chung Cư Cao Cấp Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM.

- Office address: Commercial Apartment - Service No. 19-23, Masteri An Phu High-class Apartment Building, 179 Ha Noi Highway, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh City.

VƯƠN TẦM LỚN MẠNH, KHẲNG ĐỊNH TẦM VÓC

Masterise Homes là công ty thành viên thuộc Masterise Group - tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment), đơn vị đã ghi dấu ấn với các dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Masteri, Millennium và M-One. Masterise Homes sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu bất động sản, nhà ở của Masterise Group trong tương lai.
Trong suốt 5 năm qua, chúng tôi đã cung cấp gần 10.000 tổ ấm chất lượng với các dự án uy tín và đẳng cấp như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định và Millennium. Tất cả các dự án luôn giữ vững cam kết về tiến độ, chất lượng, dịch vụ, vận hành, đồng thời liên tiếp đạt kỷ lục về tốc độ bán hàng nhanh chóng, thời gian trao sổ hồng cho cư dân sớm và tỷ lệ cư dân sinh sống sau bàn giao rất cao.

Đi cùng triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động và ứng dụng nhất quán trong mọi hoạt động của công ty, đặc biệt là công tác đào tạo nhân sự. Mỗi nhân viên Masterise Homes là đại diện đáng tự hào của của triết lý này và trở thành những người đồng hành chuyên nghiệp, đáng tin cậy của đối tác và khách hàng.

------------------------------
GIA NHẬP ĐỘI NGŨ MASTERISE HOMES
KHÁT KHAO BỨT PHÁ, THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI

Tại Masterise Homes, chúng tôi quan niệm con người là tài sản quý giá nhất để tạo nên thành công của doanh nghiệp, Masterise Homes mong muốn tạo ra môi trường mà ở đó bạn có thể khám phá và phát huy tốt nhất tiềm năng của bạn.

Môi trường làm việc Agile tiêu chuẩn quốc tế
Môi trường làm việc Agile đã được nhiều tập đoàn lớn trên thế giới vận hành với ưu điểm nổi bật là tạo nên những không gian làm việc đa dạng và linh hoạt, giúp cho cá nhân có được sự chủ động về không gian, tăng cường tính gắn kết cũng như phát huy tối đa sự sáng tạo.

Chính sách Lương – Thưởng hấp dẫn
Chính sách Lương – Thưởng cạnh tranh với thị trường và tương xứng với hiệu quả làm việc. Masterise Homes xây dựng cơ chế khen thưởng dựa trên hệ thống đánh giá hiệu quả công việc và đánh giá năng lực được tư vấn bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu nhằm ghi nhận năng lực và sự cống hiến của mỗi nhân viên.

Chế độ phúc lợi toàn diện
Chúng tôi quan tâm đến việc cân bằng giữa cuộc sống và công việc của mỗi thành viên thông qua chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên và người thân, Câu lạc bộ Thể Thao Yoga, Rumba Dance..; Du lịch trong và ngoài nước…

Chính sách đào tạo chuyên sâu
Đào tạo và phát triển nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu, công ty hợp tác với các chuyên gia hàng đầu thế giới để tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng, chuyên môn và hướng đến lộ trình phát triển nghề nghiệp cho từng vị trí.

Lộ trình phát triển nghề nghiệp tương xứng
Tại Masterise Homes, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng, công bằng và minh bạch cho mọi đối tượng. Việc công nhận thành tích dựa trên hệ thống đánh giá KPIs khách quan và công bằng được thực hiện thường xuyên .

Mua nhà với giá trị ưu đãi cao
Masterise Homes dành sự đãi ngộ đặc biệt đối với các nhân sự gắn bó lâu năm và có sự cống hiến nhất định cho thành công của công ty như chính sách mua nhà ở, căn hộ với giá trị ưu đãi cao.

Với đà phát triển mạnh mẽ, Masterise Homes đang mở rộng thị trường từ Nam ra Bắc. Chúng tôi cần CÁC BẠN, những nhân tài tiềm năng của Masterise Homes.

Hãy là một trong chúng tôi, những MASTERISERS luôn khao khát vươn tới sự bứt phá và thành công vượt trội.

Read full company information
Căn Thương Mại-Dịch Vụ Số 19-23 Khu chung cư cao cấp Masteri An Phú,179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
100-499 staffs
HR Department
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.