Regional Sales Manager - Central Area

Regional Sales Manager - Central Area

Đăng nhập để xem mức lương 20874 lượt xem - Hết hạn trong 19 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng kết quả kinh doanh; Thưởng lương tháng 13
Khám sức khỏe định kỳ hàng năm; BHXH, BHYT, BHTN
15 ngày phép/năm

Mô Tả Công Việc

• Branch Production Target achievement:
- In charge and responsible for reaching Branch Production Targets
- Allocate sales target for sales teams
- Support BDS and team to achieve sales targets
• Point of sales Development
- Plan the development of Points of Sales
- Research market and submit business strategy effectively.
- Propose method in preventing risks, in charge of risk policy on contracts, customers and dealers
- Propose & coordinate with Branch Manager in implementing business program, project and Business strategy within Sales & Marketing scope.
- Develop the market, propose and implement new products and develop POS networks
• Dealer management:
- Keeping and make it closer relationship with Dealer & Partnership
- Build up process and partnership with external supplier supporting sales
• People Management:
- Propose and assign tasks for Sales and marketing staffs;
- Assesses staff’s performance: monthly, quarterly, mid year and annual: Actual vs. objectives
- Involve in recruitment and selection process of sales team and 100% align with company recruitment policies
- All breaches of Company policies and procedure need to report to Line manager/HR within 24 hours
- Maintain and conduct the disciplinary with poor performance staff
- Train and coach staff on a regular basic, identify good potential and talent and propose the training plan to develop as successor in sales organization
• Reporting:
Prepare weekly, monthly, quarterly, yearly report to Country Sales Manager & Sales and Marketing Director.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Bachelor of Art in Business Administration/ Economics/ Foreign trade/ Finance or Marketing.
2. Able to lead, coach and supervise, train all subordinate sales staffs within region: more than 100 staffs (Credit Attendances and Business Development Supervisors) with highest spirit & motivation.
3. Strong in sales, communication and negotiation skills
4. Develop good relationship with the company’s partners.
5. Able to plan the strategies to develop business efficiently and meet the sales target.
6. Able to work in high pressure and independently.
7. Over 5 years in Sales or Marketing field and at least 3 years in Managing level. Acknowledgement in finance industry is preferable.
8. English speaking fluently and knowledge in MS Office.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007, Công ty TNHH MTV Tài Chính Việt Société Générale (SGVF), tên ban đầu của HD SAISON, là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng. Mục tiêu hoạt động của SGVF là cung cấp những giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân.

Chỉ sau 1 năm hoạt động, SGVF đã cung cấp dịch vụ cho hơn 35.000 lượt khách hàng, mở hơn 200 điểm giới thiệu dịch vụ và giải ngân hơn 400 tỷ đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2008 công ty thành lập chi nhánh Hà Nội nhằm mục đích mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động và đem đến dịch vụ tài chính tốt nhất và kịp thời cho ngưới tiêu dùng khu vực miền Bắc.

Năm 2009, SGVF mở rộng dịch vụ tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp và An Giang.

Trong vòng 3 năm, đến năm 2010, SGVF đã giải ngân cho khách hàng gần 2.000 tỷ đồng để mua hàng chục nghìn xe gắn máy, TV, tủ lạnh, máy vi tính, nâng cao chất lượng cuộc sống cho hơn 100.000 lượt khách hàng.

Năm 2012, SGVF đã có mặt trên 44 tỉnh thành và phục vụ hơn 350.000 lượt khách hàng.

Tháng 10/2013, SGVF trực thuộc Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM ("HDBank") và đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM, gọi tắt là HDFinance.

Năm 2014, HDFinance có mặt tại khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và phục vụ hơn 750.000 lượt khách hàng. Tháng 4/2015, công ty ra mắt dịch vụ Du lịch đi trước, trả sau.

Với sự góp vốn đầu tư chiến lược từ tập đoàn tài chính Credit Saison (Nhật Bản), ngày 22/4/2015, HDFinance chính thức đổi tên thành Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON hay gọi tắt là HD SAISON. Từ tháng 5 đến cuối năm 2015, HD SAISON đã phát triển mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ thần tốc với hơn 4.500 điểm trên toàn quốc.

Hiện nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay cho hơn 3 triệu khách hàng tại hơn 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới trên tất cả 63 tỉnh thành của toàn quốc và con số này ngày càng tiếp tục tăng lên với sự phát triển mạnh mẽ mạng lưới kinh doanh hiện nay của công ty. Ngoài những dịch vụ đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng như hỗ trợ trả góp để mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, và cho vay tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp để mua ô tô, xe tải nhẹ và là công ty tài chính duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ cho vay trả góp để đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, và học tập. Nhìn về một tương lai rất gần, HD SAISON đặt mục tiêu trở thành Công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu được tin cậy nhất tại Việt Nam. HD SAISON cam kết sẽ tham gia cải thiện đời sống của người dân, đặc biệt là người lao động có thu nhập trung bình thấp bằng những giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi.

Những nỗ lực của HD SAISON đã được ghi nhận với hàng loạt giải thưởng được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng như: “Hàng Việt tốt – Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo”, “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands”, “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”, “Thương hiệu Uy tín – Trusted Brand”, “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”, "Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam”...

Xem toàn bộ thông tin công ty
8,9,10th floor, Gilimex building, 24C Phan Dang Luu, Ward 6, Binh Thanh District, HCMC
5.000-9.999 nhân viên
Ms. Linh