Sale Manager - HCM/HN

Thương lượng 142 lượt xem - Hết hạn trong 15 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Competitive package
young team, great working environment
Entitled to all legal benefits as required by law.

Mô Tả Công Việc

- Triển khai bán hàng theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra. Các sản phẩm của Công ty bao gồm:
* Chày Lập Farmstay với 41 phòng với thiết kế độc đáo tọa lạc tại thôn Chày, Phúc Trạch Bố Trạch, Quảng Bình.
* Blue Diamond Camp - bao gồm các gói cắm trai trong ngày và qua đêm kết nối với thiên nhiên cùng rất nhiều hoạt động đặc sắc.
* Các sản phẩm landtour tại Quảng Bình, tổ chức tour thiết kế theo yêu cầu
* Các sản phẩm teamm building, hội họp kết nối với thiên nhiên kết hợp nghỉ dưỡng...
- Tiếp cận và phát triển nguồn khách hàng, kênh bán hàng.
- Tham gia phối hợp hoạt động Marketing quảng bá dịch vụ.
- Phối hợp chăm sóc khách hàng, xử lý vấn đề cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
- Tham gia khảo sát, góp ý, xây dựng các sản phẩm mới của công ty.

Phúc lợi:
- Mức lương thương lượng, cạnh tranh. Lương cứng và thưởng doanh số
- Lương tháng 13, BHXH theo quy định
- Tham gia trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của Công ty
- Không quản lý thời gian làm việc giờ hành chính hay địa điểm làm việc
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Kỹ năng bán hàng hiệu quả.
- Kỹ năng giao tiếp & xử lý vấn đề tốt.
- Ưu tiên ứng viên có kỹ năng làm việc với khách hàng doanh nghiệp, trình bày thuyết phục với khách hàng doanh nghiệp để chốt và thực hiện hợp đồng dịch vụ. Đặc biệt có kinh nghiệm làm du lịch M.I.C.E, Team-building, làm việc với khách đoàn.
- Tiếng Anh giao tiếp, tin học văn phòng.

Địa Điểm Làm Việc

Số 11, đường số 7, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Được thành lập vào năm 2018, là một thành viên của Tập đoàn Oxalis (Oxalis Adventure Tours và Oxalis Holiday), chúng tôi mang đến những trải nghiệm du lịch độc đáo nhất cho du khách khi đến Phong Nha, bao gồm các hoạt động khám phá hang động mạo hiểm, tham quan với việc tìm hiểu sâu hơn về văn hóa địa phương và các dịch vụ lưu trú độc đáo.
Oxalis Holiday là chủ đầu tư của khu du lịch Chày Lập Farmstay nổi tiếng (https://chaylapfarmstay.com/vi/) , Du thuyền Đi Đi Thôi, mới khai trương Blue Diamond Camp (https://bluediamond.camp/); Đơn vị điều hành landtour thực tế cho Đại lý Du lịch tại Quảng Bình; Oxalis Holiday còn là đại diện bán hàng cho tour du lịch của Oxalis Adventure (https://oxalisadventure.com/) cho các đại lý du lịch.

Oxalis Holiday hướng tới mục tiêu:
Du lịch xanh: Oxalis Holiday cam kết vì sự bền vững về môi trường trong mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi đang sử dụng 50% điện mặt trời cho Chày Lập Farmstay và 100% điện mặt trời cho Blue Diamond Camp. Tất cả các thiết kế cơ sở hạ tầng đều phù hợp với thiên nhiên và khí hậu địa phương, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường.
Sự tham gia của cộng đồng: Hoạt động kinh doanh của Oxalis Holiday gắn kết với cộng đồng địa phương, mục tiêu của công ty chúng tôi là tuyển dụng người dân địa phương làm việc trong mọi doanh nghiệp mà chúng tôi điều hành. Trên thực tế, hơn 95% lực lượng lao động của Chày Lập Farmstay, Blue Diamond Camp và Đi Đi Thôi là người địa phương.
Tinh thần Oxalis: Là khẩu hiệu của Oxalis được áp dụng cho tất cả nhân viên trong Tập đoàn Oxalis. Tinh thần của Oxalis là trong mọi tình huống, nhân viên Oxalis sẽ tìm mọi giải pháp để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của Oxalis. #TheOxalisExperience

Xem toàn bộ thông tin công ty
Main office: Chay Lap, Phuc Trach, Quang Binh; Rep office: No 11, Road 7, Quarter 4, Hiep Binh Chanh, Thu Duc City, HCMC
100-499 nhân viên
HR
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)