Sales Admin - Nhân Viên Xử Lý Đơn Hàng 7 Tháng

Sales Admin - Nhân Viên Xử Lý Đơn Hàng 7 Tháng

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$400 - $500 3114 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Competitive salary & Allowance
Premium healthcare for employee and dependents
Training & Company engagement

Mô Tả Công Việc

- Nhận và điều phối hàng hóa: Nhận đơn đặt hàng và kế hoạch giao hàng
- Follow up đơn hàng: tình hình cung ứng hàng hóa & tình trạng đơn hàng
- Xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa, giao hàng giữa Sales và các bộ phận liên quan

1. Điều phối, đặt hàng & giao hàng
• Cập nhật tồn kho và báo kế hoạch đặt hàng cho Sales.
• Tiếp nhận đơn hàng từ Sales và release đơn hàng trên hệ thống và chuyển đơn hàng xuống bộ phận Kho/PA
• Follow up đơn hàng hàng ngày và xử lý vấn đề phát sinh (tình trạng hàng hóa, kế hoạch giao/ nhận hàng, …issue liên quan đến đơn hàng)

2. Hỗ trợ các công việc kinh doanh của khu vực
• Kiểm tra chương trình khuyến mãi/ giá được update trên hệ thống so với chương trình / giá được duyệt và phản hồi lại
• Kiểm tra giá của Khách hàng với giá của công ty và phản hồi lại Sales Team nếu có khác biệt
• Theo dõi và đổi trả hàng xì xẹp cho khách hàng.
• Cập nhật thông tin hàng hóa và thông tin cho Sales
• Nắm rõ quy trình và hướng dẫn Sales thực hiện
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Ưu tiên các ứng viên mới ra trường / kinh nghiệm 1 năm
- Năng động, nhanh nhẹn, cá tính, giao tiếp tốt
- Tổng hợp thông tin và giải quyết vấn đề tốt
- Kỹ năng excel tốt

Địa Điểm Làm Việc

Udic Complex - N04, Phố Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

PepsiCo is one of the world's leading foods and beverages companies whose products are enjoyed by consumers more than 1 billion times a day in more than 200 countries and territories. PepsiCo generated $70 billion in net revenue in 2020, driven by a complementary beverages and convenient foods portfolio that includes Lay’s, Doritos, Cheetos, Gatorade, Pepsi-Cola, Mountain Dew, Quaker, and Soda Stream.
Guiding PepsiCo is our vision to Be the Global Leader in Beverages and Convenient Foods by Winning with PepsiCo Positive (Pep+). Pep+ is our strategic end-to-end transformation that puts sustainability at the center of how we will create value and growth by operating within planetary boundaries and inspiring positive change for planet and people.
With nearly 15 years of operation, PepsiCo Foods Vietnam is one of the leading food manufacturers with the main brand Lay’s and more than 1000 employees throughout the country. The vision that PepsiCo Foods Vietnam proposed is: “Become a leading company in the production of snacks”. We are incessantly seeking and creating positive financial outcome for our investors, development opportunities and many economic benefits to employees, business partners and the communities where we operate.
For more information, please visit the website: https://www.pepsico.com
-----------------------
PepsiCo là một trong những Công ty thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới với các dòng sản phẩm được người tiêu dùng thưởng thức hơn 1 tỷ lần mỗi ngày, tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2020, chúng tôi đã tạo ra 70 tỷ đô doanh thu ròng nhờ vào danh mục đồ uống bổ sung và thực phẩm tiện lợi bao gồm Lay’s, Doritos, Cheetos, Gatorade, Pepsi-Cola, Mountain Dew, Quaker và Soda Stream.
Định hướng cho PepsiCo là tầm nhìn trở thành Người dẫn đầu Toàn cầu về Đồ uống và Thực phẩm Tiện lợi bằng cách Chiến thắng với PepsiCo Tích cực (Pep+). Pep+ là sự chuyển đổi chiến lược từ đầu đến cuối của chúng tôi, lấy tính bền vững làm trung tâm để thúc đẩy sự tăng trưởng và tạo ra giá trị, bằng việc vận hành trong giới hạn hành tinh và truyền cảm hứng cho những thay đổi tích cực vì hành tinh và con người.
Với gần 15 năm hoạt động, PepsiCo Foods Việt Nam là một trong những nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu với thương hiệu chính là Lay’s và hơn 1000 nhân viên trên khắp cả nước. Tầm nhìn mà PepsiCo Foods Việt Nam đề ra là: “Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất snacks”. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.
Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo website: https://www.pepsico.com
-----------------------
Trong năm 2022, PepsiCo Foods Việt Nam đã liên tiếp nhận được 02 giải thưởng Nhân sự danh giá “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và “Vietnam HR Awards”.

Theo công bố từ Anphabe, Công ty TNHH Thực phẩm PepsiCo thuộc Top 5 “Nơi làm việc tốt nhất” trong ngành hàng tiêu dùng nhanh; top 20 trong bảng xếp hạng 100 “Nơi làm việc tốt nhất năm 2022”; và top 15 doanh nghiệp Việt có nguồn nhân lực hạnh phúc 2022.
Chương trình do công ty Anphabe khảo sát và tổ chức với sự bình chọn của gần 60.000 người đi làm có kinh nghiệm và hơn 500 doanh nghiệp trên toàn quốc.
Giải thưởng môi trường làm việc danh giá này do Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cùng các đối tác đồng hành Unilever Việt Nam và Vinamilk. Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 22/12/2022, PepsiCo Foods Việt Nam tiếp tục xuất sắc chiến thắng 05 trong 06 hạng mục giải thưởng tại Việt Nam HR Awards 2022 - giải thưởng được ví von như “Oscar của giới nhân sự Việt Nam" bao gồm:
Chiến lược Sức khỏe nhân sự
Chiến lược Phát triển năng lực tổ chức
Chiến lược Đổi mới mô hình phát triển nhân sự
Chiến lược Nhân tài
Lãnh đạo Nhân sự xuất sắc

Vietnam HR Awards 2022 là giải thưởng nhân sự thường niên do Báo Lao Động & Xã Hội (cơ quan ngôn luận của Bộ LĐTB&XH) và Talentnet Corporation đồng tổ chức. Với chủ đề “Paving New Paths” (Tân Kiến Tạo), mùa giải 2022 nhằm tôn vinh những chiến lược nhân sự mới mẻ cho sự phát triển bền vững của tổ chức trong tình hình mới.

Xem toàn bộ thông tin công ty
No. 3-4-5 Lot CN2, Street No. 2, Song Than 3 IP, Thu Dau Mot City, Binh Duong
100-499 nhân viên
HR Department
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)