Sales Executive (Hoa Hồng Từ 12 - 45 Triệu)

$400 - $600
Urgent

Hết hạn trong 1 ngày
224 lượt xem
Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

Mang đến cho khách hàng giải pháp trọn vẹn từ thiết kế dự án đến sản xuất nội thất chuyên nghiệp. Thể loại công trình của công ty chủ yếu bao gồm: Beauty, F&B, Hospitality (Hotel), Residential. Dự án chủ yếu của công ty ở thị trường nước ngoài (Mỹ/Canada/…). Giữ vai trò là đầu mối liên lạc với khách hàng, đảm bảo phối hợp thu thập thông tin, phản hồi thắc mắc và tư vấn về dịch vụ và sản phẩm công ty cho khách hàng. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ và sản phẩm của công ty qua phone/messenger. - Kiểm tra và trả lời khách hàng trên fanpage, hotline và các kênh online. - Đàm phán, theo dõi, đề xuất, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thiết kế - sản xuất. - Phát triển nguồn khách hàng có nhu cầu làm mới, cải tạo nội thất. - Chăm sóc khách hàng cũ và tư vấn, hỗ trợ khách hàng mới. - Lấy thông tin khách hàng để thực hiện các thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất của công ty. - Thực hiện các phân công khác theo yêu cầu của Team leader.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 1-3 năm kinh nghiệm sales trong lĩnh vực thiết kế - thi công – sản xuất nội thất. - Có thể làm việc theo giờ Mỹ (theo phân bổ của manager – có thể trực buổi tối – giờ Việt Nam). Giao tiếp tốt tiếng Anh là một lợi thế. - Đam mê kinh doanh, có khả năng thương thuyết. - Nhanh nhẹn, nhiệt huyết, có khả năng chịu được áp lực công việc cao. - Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm, bảo mật thông tin của khách hàng. - Hình thức làm việc: Remote Working – Làm việc linh hoạt, kết hợp làm việc tại văn phòng khi cần thiết và làm việc từ xa (remote). PHÚC LỢI CÔNG TY - Lương cứng: 7-12tr tuỳ theo năng lực và kinh nghiệm, hoa hồng từ 12 - 45 triệu. - Thời gian làm việc: linh động theo dự án, sắp xếp ngày nghỉ với Trưởng bộ phận. - Đóng BHYT, BHXH đầy đủ theo quy định nhà nước. Lương 13, Thưởng lễ, tết theo quy định của công ty. - Tăng lương thâm niên định kỳ hằng năm, tăng lương theo năng lực. Được đào tạo về kỹ năng làm việc và nâng cao chuyên môn để phát triển nghề nghiệp.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Thời gian làm việc: linh động theo dự án, sắp xếp ngày nghỉ với Trưởng bộ phận.

Chăm sóc sức khoẻ

Đóng BHYT, BHXH đầy đủ theo quy định nhà nước. Lương 13, Thưởng lễ, tết theo quy định của công ty.

Giải thưởng

Tăng lương thâm niên định kỳ hằng năm, tăng lương theo năng lực.
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

17/04/2024

Nhân viên

Kinh Doanh > Bán Hàng/Phát Triển Kinh Doanh

Phát Triển Khách Hàng, Quản Lý Doanh Số, Chăm Sóc Khách Hàng, Kinh Doanh, Tư Vấn Khách Hàng

Kiến trúc/Thiết kế nội thất

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

158, Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh

Từ khoá:
Công Ty TNHH Uniktech
Công Ty TNHH Uniktech
Công Ty TNHH Uniktech

Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
HR

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết