SAP ERP Consultant

$1000 - $1700

Hết hạn trong 11 ngày
607 lượt xem
Hồ Chí Minh, Hà Nội

Mô tả công việc

- Tham gia vào các dự án AMS hoặc triển khai theo yêu cầu. - Nhận và xử lý từ các sự cố của khách hàng và yêu cầu thay đổi. - Phân tích yêu cầu thay đổi/sự cố và thảo luận quy trình với các bên liên quan để xác định các giải pháp phù hợp với yêu cầu khách hàng. - Thực hiện, kiểm tra và lập tài liệu cấu hình các quy trình - Phát triển, đặc tả chức năng thiết kế (FS) và hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật trong việc phát triển các chương trình để đáp ứng các yêu cầu chức năng. - Phân tích các yêu cầu và mục tiêu nghiệp vụ của khách hàng với các giải pháp và quy trình của SAP sẽ được triển khai. - Hỗ trợ Presales và Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của bộ phận.

Yêu cầu công việc

- Bằng cử nhân hoặc cao hơn các Khối ngành Kinh Tế/Hệ thống thông tin. - Từ 3 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống SAP LO (MM/PP/SD/PM,…), SAP FI, CO, BPC, HCM,... với vị trí triển khai hệ thống/nhân viên AMS hoặc end users. Có thể xem xét các ứng viên có kinh nghiệm với các sản phẩm ERP tương đương và có mong muốn chuyển đổi. - Tiếng Anh tối thiểu tương đương 600 TOEIC, sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và soạn thảo các văn bản chuyên môn. - Sử dụng tốt các công công cụ MS Office (Excel, Word, PPT). Ưu tiên ứng viên biết sử dụng MS Visio và MS Project. - Có khả năng phân tích, giải quyết vấn đề và quản lý công việc. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về tư vấn và phát triển quy trình nghiệp vụ, ứng viên có kinh nghiệm quản lý nhóm. - Có khả năng chuẩn bị tài liệu và trình bày trước khách hàng. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm hỗ trợ Demo và presales các sản phẩm ERP. - Có kỹ năng làm việc nhóm tốt, chăm chỉ, nhiệt tình, hòa đồng và có trách nhiệm trong công việc. PHÚC LỢI: - Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực. - Lương tháng thứ 13, thưởng lễ tết, thưởng hiệu quả kinh doanh theo quy định và theo kết quả kinh doanh (Gói thu nhập ~14-16 tháng lương/năm) - Cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt, ổn định, lâu dài. - Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm, các chứng chỉ chuyên môn phục vụ cho công việc. - Xét tăng lương, bậc 1-2 lần/Năm. - Bảo hiểm sức khỏe PTI Premium và Chương trình Khám sức khỏe định kỳ hàng năm chất lượng cao. - Chế độ nghỉ mát hàng năm. - Các hoạt động gắn kết khác: Thank-you party; Team building, Sinh nhật Công ty; CLB Tiếng Anh, Yoga… Du lịch, team building 2-3 lần/ năm. - Nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn khác.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực, Lương tháng thứ 13, thưởng lễ tết, thưởng hiệu quả kinh doanh

Chăm sóc sức khoẻ

Bảo hiểm sức khỏe PTI Premium và Chương trình Khám sức khỏe định kỳ hàng năm chất lượng cao.

Cơ hội du lịch

Du lịch, team building 2-3 lần / năm, chế độ nghỉ mát hàng năm
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

02/05/2024

Nhân viên

Công Nghệ Thông Tin/Viễn Thông > Phân Tích Kinh Doanh/Phân Tích Hệ Thống

SAP, SAP FICO, ERP, SAP Material Management, Hệ Thống Thông Tin

Phần Mềm CNTT/Dịch vụ Phần mềm

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Tầng 1 và 4 tòa nhà Đô Thành, 81 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, HCM

6th Element, Nguyễn Văn Huyên, Tây Hồ, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ Ngs (Ngsc)
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ Ngs (Ngsc)
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ Ngs (Ngsc)

Tầng 4, Toà nhà 6th Element, đường Nguyễn Văn Huyên, quận Tây Hồ, Hà Nội

(Xem bản đồ)
100-499 nhân viên
Ms Thu

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết