Sea Freight Supervisor

$604 - $1420
Urgent

Hết hạn trong 5 ngày
312 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

I – Trách nhiệm: 1. Thực hiện nghiệp vụ Customer service cho khách hàng Freight. 2. Cùng Trưởng phòng xây dựng quy trình công việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, hợp tác. II. Nhiệm vụ: Nhiệm vụ nghiệp vụ: (Theo phân công của Phụ trách phòng.) 1. Thực hiện nghiệp vụ các lô hàng xuất khẩu + Tiếp nhận thông tin từ khách/sales/agent, liên hệ hãng tàu/ hãng air để lấy giá cạnh tranh (Pricing) và lấy booking + Đàm phán xin giá với các hãng tàu, cloader, agent + Kiểm tra và update giá/lịch trình cho khách/sales theo lô hàng/tuần/tháng + Submit SI/ VMG, phát hành AWB/BL, làm chứng từ với Carrier/Airlines, filling AMS/ACI/AFR, sending pre-alert, nhập costing vào hệ thống và thông báo kế toán thanh toán cho hãng tàu. + Follow điện thả hàng, tracking để update thường xuyên cho khách/sales + Chịu trách nhiệm kiểm tra, giao dịch chứng từ vận tải các tuyến + Theo dõi chặt chẽ lịch trình các lô hàng để cập nhật kịp thời và chính xác cho khách hàng, agent & team sales 2. Phối hợp với các nhóm liên quan để đảm bảo toàn bộ quy trình được thực hiện chính xác. 3. Giải quyết khiếu nại của khách hàng/agent các vấn đề liên quan đến hàng hóa và chuyển thông tin tới cấp quản lý nếu không giải quyết được 4. Lập debit, kết hợp với kế toán theo dõi công nợ khách hàng 5.Các công việc khác theo phân công của trưởng phòng. 6. Xây dựng mối quan hệ với các hãng tàu, đại lý , cloader Nhiệm vụ Quản lý: 1. Nhận sự phân công nhiệm vụ từ Phụ trách phòng, giám sát và phân công hoạt động các đội nghiệp vụ dưới quyền. 2. Tham gia đào tạo nhân viên mới, cũ. 3. Lập các báo cáo theo phân công của Phụ trách phòng. 4. Tham gia các kế hoạch phát triển kinh doanh của công ty*. III. Quyền hạn Phân công và giám sát công việc cá nhân thuộc quyền. Điều động nhân viên theo sự ủy quyền của Phụ trách phòng. Đề xuất các ý kiến phát triển nghiệp vụ và công ty tới Phụ trách phòng và BGĐ. Đề xuất khen thưởng/ kỷ luật đối với nhân viên tới Phụ trách phòng và BGĐ.

Yêu cầu công việc

• Kinh nghiệm 3-5 năm vị trí tương đương trong các công ty có liên quan đến Logistics/forwarder • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm phát triển dịch vụ kinh doanh mảng HÀNG SEA XUẤT • Có kiến thức về kinh doanh ngành Logistics, Kho vận, Thương mại, XNK, Hải quan… • Am hiểu và nắm bắt thông tin thị trường hàng Sea. Có quan hệ tốt với các hãng tàu. • Tiếng Anh thành thạo • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục • Kỹ năng phân tích, tổng hợp, lập kế hoạch và triển khai công việc • Kỹ năng đào tạo, giao việc và tạo động lực đội nhóm tốt • Tư duy làm việc nhạy bén, sáng tạo, chủ động, hướng đến hiệu quả công việc V. Quyền lợi 1. Mức lương từ 15-25 triệu (thỏa thuận theo năng lực) và kinh nghiệm (từ 15 triệu trở lên) 2. Môi trường làm việc năng động, hòa đồng, cơ hội đào tạo và phát triển bản thân 3. Hưởng đầy đủ các chế độ lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định nhà nước, các chế độ đãi ngộ khác từ công ty 4. Thưởng các dịp Lễ, Tết 5. Tháng lương thứ 13 + thưởng KPI 6. Tham gia các sự kiện, du lịch, …và các chế độ phúc lợi khác theo Chính sách của Công ty 7. Thời gian làm việc: 8h00-17h30 từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7, nghỉ trưa 1,5h

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Mức lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm (từ 15 triệu trở lên)

Nghỉ phép có lương

Tháng lương thứ 13 + thưởng KPI

Cơ hội du lịch

Bảo hiểm xã hội theo quy định của Pháp Luật
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

22/04/2024

Nhân viên

Hậu Cần/Xuất Nhập Khẩu/Kho Bãi > Vận Tải/Giao Nhận Hàng Hóa

Thủ Tục Hải Quan, Tiếng Anh, Đàm Phán, Chăm Sóc Khách Hàng, Giải Quyết Khiếu Nại

Hậu cần/Giao nhận

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Số 18-N7, ngõ 40 đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Từ khoá:
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tiếp Vận Thủ Đô
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tiếp Vận Thủ Đô
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tiếp Vận Thủ Đô

5B1, đường Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

(Xem bản đồ)
Phòng Nhân sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết