Senior Account Manager (Japanese Speaking)

$1000 - $1500
Urgent

Hết hạn trong 3 ngày
148 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

1. Mô tả công việc - Xây dựng chiến lược, kế hoạch kinh doanh và đảm bảo mục tiêu về doanh số; - Phân tích xu hướng của thị trường, đề xuất các phương án kinh doanh hiệu quả tại thị trường Nhật Bản; - Tìm kiếm, tiếp cận và khai thác khách hàng mới, cơ hội kinh doanh mới với các dịch vụ outsourcing/ triển khai SAP tại thị trường Nhật; - Xây dựng các mối quan hệ tích cực với khách hàng và tiếp tục chăm sóc các khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ; - Tiếp nhận thông tin, phản hồi từ khách hàng; khai thác, làm rõ các yêu cầu; phối hợp với team triển khai để nâng cao giá trị sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng; - Quản lý hệ thống bán hàng một cách chủ động để đảm bảo đạt được sự đóng góp của cá nhân và team vào các mục tiêu đã thiết lập; - Xây dựng kế hoạch cho các account chiến lược bao gồm hồ sơ khách hàng, chương trình mục tiêu, mô tả phần mềm, forecast reports & các actions phù hợp; - Phát triển và liên tục cập nhật các thông tin về sản phẩm, chính sách bán từ hãng SAP; - Chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc đạt chỉ tiêu theo thỏa thuận và thông báo của Ban Giám đốc; - Tham gia vào các chương trình, sự kiện marketing trong nội bộ và bên ngoài;

Yêu cầu công việc

2. Yêu cầu: - 3+ năm kinh nghiệm sales IT cho thị trường Nhật Bản. Có kinh nghiệm Sales phần mềm ERP/SAP hoặc các sản phẩm cạnh tranh với SAP là 1 lợi thế. - Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính. - Kĩ năng sales và build team tốt; - Kĩ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, phân tích tốt; - Có kĩ năng giải quyết vấn đề tốt; - Có khả năng xây dựng và duy trì các mối quan hệ nhanh, mạnh; - Tính cách quyết liệt và luôn hướng tới đạt được mục tiêu đã đề ra, chịu được áp lực tốt; - Tiếng Nhật N2 trở lên. - Tiếng Anh đọc – hiểu khá. Tiếng Anh giao tiếp tốt là 1 lợi thế. 3. Quyền lợi - Mức lương cứng cạnh tranh + thưởng sales com, thưởng hấp dẫn (lễ, tết, dự án...) - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN của Nhà nước quy định sau khi kí HĐ chính thức. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp với văn hóa doanh nghiệp riêng. - Du lịch nghỉ mát, teambuilding, event hàng năm - Tham gia các câu lạc bộ nội bộ và nhiều phúc lợi khác. - Chính sách bảo hiểm sức khỏe CMC - Care. - Nghỉ thứ 7 và chủ nhật, lễ, Tết theo quy định của Nhà nước và công ty. - Cơ hội được đào tạo phát triển năng lực bản thân, khuyến khích sự sáng tạo, đổi mới. - Đội ngũ lãnh đạo, quản lý trọng nhân tài, giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Competitive salary and annual salary review

Chăm sóc sức khoẻ

Healthcare Insurance program

Cơ hội du lịch

Annual summer holiday; Company social events, parties and sport events
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

16/04/2024

Nhân viên

Kinh Doanh > Bán Hàng/Phát Triển Kinh Doanh

ERP Solution, Sales Management Software, Business Development, Japanese Speaking, Sales Solution

Phần Mềm CNTT/Dịch vụ Phần mềm

Tiếng Anh

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Tầng 8, Tòa nhà CMC, số 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Từ khoá:
Công Ty TNHH CMC Consulting
Công Ty TNHH CMC Consulting
Công Ty TNHH CMC Consulting

Tầng 8, Tòa nhà CMC số 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

(Xem bản đồ)
100-499 nhân viên
Ms. Hồng Anh - Nhân sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết